1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy in mã vạch Zebra chất lượng cao

Mã vạch hay tem nhãn dùng để đại diện cho mỗi sản phẩm phục vụ cho việc quản lý hàng hóa và bán hàng dễ dàng hơn. Mã vạch có trên tất cả các sản phẩm được in theo mã của nhà sản xuất hoặc tại mỗi của hàng in mã vạch riêng để tiện quản lý, tính giá sản phẩm. Chính vì thế máy in tem nhãn trở thành thiết bị thiết yếu của mỗi công ty sản xuất và cửa hàng bán hàng hóa. Một dòng máy in mã vạch có lịch sử phát triển khá lâu dài và được người tiêu dùng tin dùng chính là máy in mã vạch Zebra với chất lượng cao, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh và giá thành tốt.

Mã vạch có trên tất cả các sản phẩm được in theo mã của nhà sản xuất hoặc tại mỗi của hàng in mã vạch riêng để tiện quản lý, tính giá sản phẩm. Chính vì thế máy in tem nhãn trở thành thiết bị thiết yếu của mỗi công ty sản xuất và cửa hàng bán hàng hóa. Một dòng máy in mã vạch có lịch sử phát triển khá lâu dài và được người tiêu dùng tin dùng chính là máy in mã vạch Zebra với chất lượng cao, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh và giá thành tốt.

I. Hãng máy in mã vạch Zebra

Zebra là một trong những thương hiệu lớn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm hỗ trợ in truyền nhiệt tại Bắc Mỹ. Những sản phẩm hỗ trợ in của Zebra bao gồm tem nhãn, mực in đơn sắc, mực in đa sắc, và các loại thẻ nhựa.

Những sản phẩm hỗ trợ in từ Zebra tuyệt đối được sản xuất ra từ các nguyên liệu chọn lọc và không bao giờ sử dụng nguyên liệu thay thế, đảm bảo cho những thông tin được in lên được thể hiện rõ nét, dễ đọc, dễ quét (đối với mã vạch) mà không cần phải điểu chỉnh các cài đặt thông số từ máy in.

II.Một số dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra nên dùng

1. Máy in mã vạch Zebra ZM400 203dpi

Dòng ZM400 là máy in mã vạch công nghiệp bậc trung, thích hợp sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, và có độ bền cao. Hơn nữa, máy in Zebra ZM400 đều phát triển trên cơ chế hoạt động ổn định của mẫu máy in mã vạch ZM, nên sở hữu các tính năng nổi trội như:

– Gia tăng năng lượng vận hành và bộ nhớ, mang cấu trúc mở và công nghệ tiên tiến.

– Tùy chọn mở rộng RFID giúp theo dõi phải chăng hơn, hỗ trợ hiệu quả hơn về tầm nhìn và thông tin của tổ chức

– Trục lắp nguyên liệu được thiết kế rất sáng tạo giúp đơn giản hóa quy trình thay thế mực in và giấy in.

– Kết cấu vỏ hoàn toàn bằng kim loại mang gia tăng độ bền cho máy in mã vạch Zebra ZM400, cũng như mẫu mã cửa gập đôi mang máy sở hữu cấu trúc nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho người dùng.

– Cổng kết nối đa dạng như: USB, Serial, Ethernet và Bluetooth® giúp máy in được kết nối và cập nhật dễ dàng.

– Màn hình LCD giao diện đồ họa giúp công việc trở nên dễ dàng và trực quan hơn.

Zebra ZM400 203dpi

2. Máy in mã vạch Zebra ZT420 203dpi

Được xây dựng với một khung bằng kim loại và 2 cánh cửa hông, máy in mã vạch ZT420 mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in, cài đặt và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác.

Máy in ZT420 có các cổng giao tiếp USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth ® cùng với khả năng mở rộng RFID. Và với hệ điều hành mới Link-OS® của Zebra, một hệ điều hành đầy sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ cửa hàng nào của Zebra trên toàn thế giới.

Cấu trúc được trang bị bằng khung kim loại và nắp đậy bên hông cũng là kim loại, thêm vào đó có cửa sổ mở rộng để quan sát rõ ràng tình trạng của mực (ribbon), giấy.

3. Máy in mã vạch ZEBRA GK420T:

Máy in mã vạch ZEBRA GK420T – USA Là loại máy để bàn. In truyền nhiệt gián tiếp (Thermal transfer print method)

+ Độ phân giải: 203 dpi/08 dots per mm

+ Tốc độ in tối đa: 5 inches/giây (127mm)

+ Bề rộng nhãn tối đa có thể in: 104 mm

+ Chiều dài nhãn tối đa có thể in: 990mm

+ Dùng mực in cuộn 110mmx100m

+ Bộ nhớ: 4Mb Flash

+ Cổng giao tiếp: Seial & USB * Kích thước: 194x191x254mm (WxHxD) Nguồn điện: 220V-50Hz

Ứng dụng: Đây là loại máy in với tốc độ cao chuyên dùng cho các shop thời trang, cửa hàng thuốc, thực phẩm sạch,quán ăn, quán cafe, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa.

 ZEBRA GK420T:

4. Máy in mã vạch Zebra GX430T

Zebra GX430T là máy in chuyển nhiệt để bàn đều bao bọc đầu in 300 dpi để đảm bảo chất lượng cao, kiểu dáng, in ấn rõ ràng từ mã vạch 2D, văn bản thấp và đồ họa phức tạp – xuất sắc cho các dữ liệu mật độ cao trên nhãn nhỏ.

Máy in mã vạch GX430T có khổ in rộng nhất. Tốc độ in nhanh lên đến 4 ips.

Công cụ cắt vỏ, nhãn, biên lai và những thẻ, và các nhãn linerless tỏ ra có độ chính các cao, rất tiện lợi cho việc in ấn nhỏ nhãn văn bản và đồ họa.

Để đáp ứng đổi thay kỳ vọng và càng ngày càng tăng yêu cầu đối từ các thiết bị sở hữu điện thoại di động, thông minh và kết nối Với Cloud, Zebra tạo ra 1 nền tảng phần mềm mới để tương trợ những đồ vật của nó: Link-môi trường hệ điều hoà của Zebra. biện pháp sáng tạo này làm cho máy in mã vạch Zebra ngoài ra dễ dàng hơn để tích hợp, quản lý và duy trì hơn bao giờ hết, của bất kỳ địa điểm.

Zebra GX430T

5. Máy in mã vạch Zebra GT800 300dpi

Máy in mã vạch Zebra GT800 là sản phẩm có nhiều tính năng mới, là sự lựa chọn chính xác cho việc in ấn từ trung bình đến khối lương công việc lớn, các ứng dụng của máy rất đa dạng. Hiện nay GT800 đang là mặt hàng cạnh tranh mạnh mẽ trong giới mã vạch.

Chất lượng và giá luôn đi đôi

Máy in mã vạch Zebra GT800-203dpi có tốc độ in nhanh chóng với hiệu suất cao độ tin cậy rất tốt. Máy in mã vạch GT800 là dòng máy in gián tiếp và trực tiếp cung ứng một loạt những tính năng tiên tiến để đáp ứng phổ biến nhu cầu của khach hàng. Chúng bao gồm những tính năng nâng cao năng suất như một dải ruy băng 300 mét, giảm thời gian thay thế, hoạt động một cách thời gian nhanh.

Ngoài ra được trang bị tốc độ in 127mm trên giây, bộ vi sử lý 32 bit mạnh mẻ, cho việc in nhãn nhanh.

 Zebra GT800

Đều xây dựng mang chất lượng Zebra và độ bền và đều kiểu dáng cho tính linh hoạt và dễ dàng tích hợp, mang một sự tuyển lựa linh hoạt của ba giao diện liên kết và tùy mua 10/100 Ethernet, hơn thế nữa EPL2 và ZPL, ngôn ngữ lập trình tương xứng với tất cả máy in Zebra.

Hỗ trợ cho độ rộng nhãn đến 114 mm, GT800 ™ là hoàn hảo cho phổ biến vận dụng bao gồm cả các người buộc phải đòi hỏi cuộn nhãn rộng.

Bài viết liên quan:

Máy in mã vạch tem nhãn Godex

Máy in mã vạch tem nhãn Xprinter

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.