1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiều về máy in QR code

Trong vài năm trở lại đây, mã QR đã xuất hiện ngày càng nhiều ở khắp mọi nơi từ biển quảng cáo cho tới chai nước sốt. Mã QR ngay lập tức trở thành một mánh quảng cáo cho các marketer. Vì thế những chiếc máy in QR code ngày càng trở nên được ưa chuộng. Vậy hãy cùng Mavachsieuthi tìm hiều máy in QR code có gì đặc biệt.

I. Giới thiệu máy in qr code

Mã QR code là gì?

Mã QR Code là từ viết tắt của Quick Response Code, được dịch là mã phản hổi nhanh hay còn gọi là mã vạch ma trận. Đây là dạng mã vạch 2 chiều (2D). Có thể được đọc bằng máy đọc mã vạch hay điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh đi kèm ứng dụng quét mã vạch.

ma-qr-code
Mã QR code

Điểm mạnh của mã QR code

Mã QR Code có khả năng mã hóa nhiều thông tin, giải mã nhanh và khả năng sửa lỗi vượt bậc. Cùng với sự phổ biến của nhiều dòng điện thoại thông minh được cài đặt thêm ứng dụng quét mã. Thì dòng mã này đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Nhờ việc mã hóa thành hình ảnh, doanh nghiệp có thể dễ dàng trỏ người dùng trực tiếp đến website của mình. Không những thế việc sử dụng mã QR cũng tăng thêm sự bảo mật cho thông tin, tránh sao chép nội dụng.

Tính năng ưu việt của máy in QR code

Máy in mã qr code có thời gian vận hành tối ưu khi kết hợp giao thức kết nối mở rộng. Ứng dụng trong các hoạt động điều khiển từ xa. Đi kèm đó là hệ thống điện tử cố định, không có bộ phận chuyển động tránh xa việc hư hỏng khi di dời. Máy in mã QR Code phù hợp vận hành trong môi trường sản xuất thực phẩm và thiết bị y tế. Vì hệ thống hoạt động sạch sẽ, gọn gàng, không có mùi. Với độ phân giải lên tới 600 DPI, máy in mã QR code sẽ in QR code với chất lượng cao và nhiều kích cỡ khác nhau. Có thể in độc lập hoặc in kết nối với nhau cho năng suất cao hơn.

tinh-nang-uu-viet-cua-may-in-qr-code
Tính năng ưu việt của máy in QR code

II. Ứng dụng của máy in QR code

Máy in mã vạch QR code có thể in ấn được tất cả các loại mã 2D. Tuy nhiên, để mã vạch được rõ, sắc nét bạn cần phải sử dụng máy in mã vạch có độ phân giải cao từ 300 dpi trở lên. Những loại máy in mã QR có độ phân giải 203 dpi thì một số con tem với thiết kế với mật độ hình ảnh quá dày đặc và kích thước tem quá nhỏ có thể sẽ bị mờ, nhòe.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn sẽ cần phải cân nhắc vì những loại máy in tem QR code có độ phân giải cao 600dpi có công suất in ấn rất lớn. Đa số những dòng máy in QR code này là dòng công nghiệp. 

Với những tính năng trên, máy in mã QR code hoàn toàn là giải pháp in ấn vượt trội cho bao bì, nhựa, màng kim loại và bao bì cứng. Máy có thể vận hành trên nhiều dây truyền khác nhau trong các ngành như:

Ngành thực phẩm, bánh kẹo, ngũ cốc.

Ngành dược phẩm, thiết bị y tế

Ngành hóa chất

Ngành thực phẩm đông lạnh…

ung-dung-cua-may-in-qr-code
Ứng dụng của máy in QR code

Bạn đang tìm máy in barcode động, in mã vạch lên bao bì, in QR code truy xuất nguồn gốc? Bạn cần mua máy in QR code có ký tự rỏ nét, độ phân giải cao và giá hợp lý và dễ dàng bảo trì sử dụng lâu dài? Hãy liên hệ với chúng tôi qua biểu tượng messenger ở góc màn hình bên phải để được tư vấn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983.410.916

Website: https://htmart.vn/

Địa chỉ: Số 158 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

              Hoặc 118/83 Khu F. Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin và hình ảnh được thu thập bởi mavachsieuthi.com.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.