1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu máy in tem trà sữa

Quy trình bán hàng mô hình quán trà sữa yêu cầu cần có máy in hóa đơn và một máy in tem nhãn để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng và in tem nhãn dán lên vỏ hộp trà sữa. Vì vậy, việc setup và cài đặt cho quán là cần thiết. Hiện nay các quán trà sữa có thương hiệu như Drink Tea , Toco Toco , Feeling Tea… đều sử dụng máy in mã vạch quán trà sữa.

Mục Lục

I. Khái quát về máy in tem trà sữa

Cà phê và trà là một trong những loại đồ uống được tiêu thụ rộng rãi nhất trên hành tinh, với hàng tỷ người thưởng thức chúng mỗi năm. Và bạn có thể dễ dàng mua một cốc trà sữa ở gần khu vực của mình. Tuy nhiên, như bạn biết, bất kỳ ngành công nghiệp nào đang trải qua một sự tăng trưởng mạnh mẽ đều trải qua một cuộc cạnh tranh. Do đó bây giờ rất quan trọng để bạn có thể tách mình khỏi những cửa hàng bình thường và tạo dấu ấn cho mình trong phong cách riêng của mình.

Máy in tem trà sữa là máy in sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp để in sticker trà sữa dán lên ly. Người ta cũng dùng máy in này để làm máy in tem mã vạch dùng cho shop bán đồ thời trang hoặc shop bán mỹ phẩm và cũng có thể dùng nó làm máy in bill.

Sự linh hoạt của máy in tem trà sữa là máy có thể in khổ tem từ 40mm đến 80mm hoặc là in giấy cuộn 1 tem hoặc 2 tem vì vậy máy dùng được trong rất nhiều mô hình in tem, nhãn. Ngoài ra máy vẫn có thể dùng để in hóa đơn như một máy in bill bình thường, đây là một điều rất thuận lợi cho những cửa hàng bán đồ thời trang, lưu niệm hay mỹ phẩm lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

máy in tem trà sữa
Máy in tem trà sữa

II. Vì sao cần máy in nhãn dán trà sữa

Trà sữa là một loại hàng hóa có lượng tiêu thụ lớn. Mỗi tháng có đến hàng chục nghìn cốc trà sữa được bán ra trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế, kinh doanh lĩnh vực này là một lợi thế với thị trường, đối tượng rộng lớn. Tuy nhiên, ngành hàng nào cũng sẽ gặp khó khăn, thách thức. Bởi nếu muốn tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ đòi hỏi bạn cần có một sự cạnh tranh không hề dễ dàng với các thương hiệu trà sữa khác. Liệu trà sữa của bạn có gì khác so với các thương hiệu trà sữa xung quanh? Có điểm gì ấn tượng? Phụ thuộc vào chất lượng và tem nhãn trà sữa.

Tem nhãn trà sữa là tem dán cốc, ly nhựa được dán vào vị trí giữa cốc trà sữa. Tem ghi tên nhãn trà sữa phục vụ cho việc trang trí, đặt, giao đồ uống cho khách hàng. Tem nhãn trà sữa cũng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của hãng sản phẩm.

In tem nhãn trà sửa đòi hỏi chất lượng mực in tốt, sắc nét, không lem, không nhòe mực. Chính vì thế việc lựa chọn máy in tem nhãn trà sữa là hết sức quan trọng. Làm thế nào để chọn máy in tem nhãn trà sữa tốt, phù hợp?

máy in tem trà sữa
Máy in tem dán

III. Những lợi ích khi sử dụng máy in tem dán trà sữa

Trà sữa là mặt hàng đa dạng và thay đổi liên tục về mẫu mã và hương vị . Việc in tem nhãn cho trà sữa giúp người quản lý có thể quản lý tốt được hương vị, nguyên liệu để làm ra cốc trà sữa,.. Tạo tem gắn với logo thương hiệu cũng giúp cho cửa hàng (thương hiệu) trà sữa có một nét rất riêng mà không nhầm lẫn với bất kì thương hiệu nào khác. In thông tin trên vỏ hộp giúp cho thương hiệu nổi bật hơn và quá trình bán hàng nhanh gọn hơn.

Sự ra đời của dòng máy in tem trà sữa này giúp cho người tiêu dùng có được một sản phẩm tốt với giá rất cạnh tranh so với những sản phẩm trước đây. Những loại máy in tem trà sữa trước đây có giá dao động từ 5 đến 6 triệu 1 chiếc thì loại máy mới này có giá chỉ chưa bằng 1/2 và không kén chọn loại giấy in tem trà sữa như loại trước đây.

máy in tem trà sữa
Máy in tem dán cốc trà sữa

Mã Vạch Siêu Thị cung cung cấp máy in tem trà sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt và phù hợp với mọi loại mô hình trà sữa là loại máy tự động phát hiện khổ giấy, kiểu in nhiệt tốc độ nhanh đáp ứng tốc độ phụ vục vượt trội cho quán. Với dòng máy in này bạn có thể thay đổi loại giấy in tem trà sữa bất cứ lúc nào bạn muốn, máy sẽ tự động nhận khổ tem mỗi khi bạn thay giấy. Sử dụng loại máy in tem trà sữa Đài Loan này bạn hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn giấy in tem trà sữa cho quán.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.