1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy in tem vàng cho tiệm vàng trang sức

Máy in tem vàng là loại máy in mã vạch cho tiệm vàng bạc, trang sức, đá quý. Với đặc tính của đồ trang sức vàng bạc bề mặt bóng nên cần loại tem nhãn riêng với khả năng bám dính cao, có độ bền cao trong môi trường. Những tem nhãn mã vạch này do bạn tự in hoặc nhập từ nhà sản suất nên thiếu thông tin theo yêu cầu của bạn như giá , hàm lượng các chất , nhà sản xuất và nhất là mã vạch sản phẩm để dễ bề quản lý thu chi và các báo cáo.

I. Lý do nên sử dụng máy in tem tiệm vàng

Từ khi thông tư 22 ra đời, nên các tem nhãn decal cho máy in tem vàng được tung ra bán cho người mua là các chủ tiệm vàng. Tem nhãn mã vạch cho tiệm vàng cần đảm bảo độ bền, độ nét cao, không bị trầy xước, chịu được trong thời gian dài.

Tem vàng trang sức được thiết kế bọc xung quanh trang sức mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau nhằm đáp ứng thị hiếu và phù hợp với từng loại trang sức. Chỉ với chiếc máy in tem vàng chuyên dụng và hiện đại, công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ quản lý hơn thông qua nhiều mẫu tem khác nhau được in nội dung, thông tin về sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng mà không mất công đặt trước và chờ đợi từ các đơn vị dịch vụ in, bán tem nhãn bên ngoài.

máy in tem vàng
Máy in tem vàng

Lợi ích khi dùng máy in mã vạch tem vàng:

Tạo được niềm tin cho khách hàng : Sản phẩm có mã vạch sẽ tạo được niềm tin của khách hàng về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm

Quản lý được số lượng sản phẩm trên phần mềm bán hàng chuyên dụng : khi sản phẩm được in mã vạch thì dễ dàng quản lý việc xuất hàng hóa ra khỏi kho.

II. Cách chọn máy in mã vạch tem vàng cho các cửa hàng vàng bạc

Dán tem mã vạch trong tiệm vàng bạc, trang sức là bắt buộc. Các tem mã vạch tiệm vàng cần phải đảm bảo độ nét cao, có độ bền tốt, không bị trầy xước. Vì vậy đòi hỏi máy in mã vạch có độ phân giải tốt, đặc biệt có thể in ở giấy in tem có kích thước nhỏ. 

Máy in mã vạch tem vàng được hỗ trợ bằng phần mềm chuyên biệt, vật liệu in phù hợp cho các sản phẩm vàng trang sức. Bạn nên lưu ý những điều sau đây khi chọn mua máy in mã vạch cho tiệm vàng.

– Bạn nên chọn các máy in mã vạch có cổng USB để dễ dàng trong việc kết nối với máy tính.

Máy in tem trang sức

– Bộ nhớ của máy in đủ lớn để hỗ trợ phần mềm thiết kế tem nhãn.

– Tốc độ in từ 2 – 12 inches/giây. Bạn phải đảm bảo máy in mã vạch tem vàng có thể in được với tốc độ in nhanh nhất kể cả với thiết kế nhãn tem phức tạp.

– Tem nhãn tiệm vàng có kích thước nhỏ, vì vậy để in được các cỡ chữ nhỏ trên nhãn bạn phải chọn máy in mã vạch có độ phân giải cao. Bạn có thể chọn các máy có độ phân giải từ 300 Dpi trở lên.

III. Phần mềm in tem vàng miễn phí

Khi sử dụng phần mềm in tem vàng miễn phí Bartender có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, dễ dàng in ấn được tem vàng trang sức theo đúng tiêu chuẩn của bộ Khoa học và Công nghệ đưa ra. Sử dụng phần mềm in tem vàng, trang sức Bartender có hóa đơn thanh toán cũng như tính tiền, có giấy biên nhận khi mua bán hay trao đổi vàng bạc, trang sức. Với phần mềm các cửa hàng có thể quản lý cũng như nắm bắt được doanh thu, kiểm soát số lượng hàng hóa và quản lý được kho hàng, xuất, nhập, hàng tồn. Hay những nguyên liệu vàng, có chế độ quản lý phù hợp mà không tốn nhiều công sức thông qua báo cáo cụ thể nhất. Bạn có thể tại tại đây.

Bên cạnh phần mềm in tem vàng thì Phần mềm quản lý bán hàng Pos365 cũng là phiên bản hiện đang được sử dụng phổ biến với các nghiệp vụ quản lý nhà hàng kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận, đồng thời Phần mềm quản lý bán hàng Pos365 còn có khả năng trích xuất hệ thông báo cáo đa dạng.

Máy in tem vàng bạc trang sức

Trang bị một chiếc máy in tem nhãn chuyên dụng là hình thức đầu tư thông minh và đem lại hiệu quả cao cho cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua biểu tượng messenger ở góc màn hình bên phải để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.