1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy quét mã vạch mini bluetooth Evnvn 2D

Hiện nay công nghệ mã vạch đã và đang phát triển một cách nhanh chóng. Máy quét mã vạch ngày càng đa dạng về mẫu mã để bắt kịp xu hướng của người dùng. Sau đây Mayinmavach sẽ giới thiệu máy quét mã vạch mini Evnvn cho những người đang tìm kiếm một chiếc máy quét nhỏ gọn, có thể mang theo bên người bất cứ khi nào.

may-quet-ma-vach-mini-evnvn
máy quét mã vạch mini Evnvn

Giới thiệu chung máy quét mã vạch mini Evnvn

Với sự phát triển của công nghệ, thiết bị đọc mã vạch ngày một cải tiến theo thời gian về thiết kế, tính năng, kích thước,.. Evnvn Mini được ra đời với sự đề cao tính gọn nhẹ, thuận tiện. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu tổng quát về Envnvn Mini qua một số tiêu chí.

Kích thước

Kích thước của máy quét mã vạch cầm tay mini này hoàn toàn nhỏ và nhẹ. Trọng lượng của máy chỉ nhẹ 30g / 1,06oz, nó có thể vừa vặn hoàn hảo trong túi của bạn. Máy có kích thước nhỏ hoàn chỉnh và siêu nhẹ để sử dụng làm việc di động. Bạn có thể bỏ vào túi hoặc đeo trên tay với dây đeo cổ tay được trang bị sẵn, rất thích hợp để mang theo và không tốn diện tích .

may-doc-ma-vach-mini-evnvn-gon-nhe
Máy đọc mã vạch mini Evnvn gọn nhẹ

Khả năng quét

Máy quét mã vạch mini Evnvn này có thể dễ dàng quét hầu hết các mã vạch 1D, 2D, như PDF417, Ma trận dữ liệu, mã Aztec, mã 128, mã ISBN,… Với khả năng giải mã mạnh mẽ để tăng năng suất. Không chỉ đối với mã vạch 1D, 2D thông thường từ nhãn, giấy và màn hình, mà còn đối với một số mã vạch hư hỏng đặc biệt, mã vạch mờ và mã vạch đầy màu sắc, v.v.

Kết nối

Evnvn Mini hỗ trợ kết nối đa dạng. Máy không không chỉ kết hợp chức năng bluetooth mà còn có dây USB và không dây 2.4G. Kết nối với các thiết bị Windows 7/8/10, Android và iOS của bạn bằng Bluetooth 4.0 hoặc qua mạng không dây 2.4G của bạn.

ket-noi-da-dang
Kết nối đa dạng

Kết nối Bluetooth:

-Dễ dàng ghép nối máy quét với thiết bị của bạn thông qua công nghệ Bluetooth, như điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Kết nối không dây 2.4G:

-Kết nối máy quét với thiết bị của bạn thông qua dongle 2.4GHz, như máy tính để bàn, máy tính xách tay.

Kết nối có dây USB-C:

-Bạn có thể quét trong khi sạc, kết nối máy quét với thiết bị của mình qua cáp USB-C, giống như máy tính để bàn, máy tính xách tay.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983.410.916

Website chính: https://htmart.vn/

Địa chỉ: Số 158 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

             Hoặc 118/83 Khu F. Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin và hình ảnh được thu thập bởi mavachsieuthi.com.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.