1
Bạn cần hỗ trợ?

Một số dòng máy quét mã vạch 2 chiều (2D) nên sử dụng

Máy quét mã vạch 2 chiều (2D) còn có tên gọi khác là máy quét ma trận mã vạch, đầu đọc ma trận dữ liệu, máy đọc QR code, là thiết bị được sử dụng ngày càng nhiều. Trong dòng máy quét 2D có nhiều sản phẩm phổ biến, đó là những sản phẩm gì, bạn có thể tham khảo một số model sau:

1. Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1450G

Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1450G, công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số (area imager), quét đơn tia, đọc mã vạch một chiều (1D), hai chiều (2D).

Voyager 1450G của Honeywell được xây dựng trên nền tảng của dòng máy quét mã vạch cầm tay Voyager toàn cầu, phát ra chùm LED đa tia để chụp ảnh mã vạch theo khu vực (area imager) theo nhiều hướng khác nhau nên có khả năng đọc được ma trận mã vạch (mã vạch tuyến tính 1d, mã vạch 2d và xếp chồng PDF).

Voyager 1450G là sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo đối với các doanh nghiệp muốn xử lý cả mã vạch tuyến tính 1D lẫn tổ hợp mã vạch 2D, vì Voyager 1450G không chỉ đọc được 2 loại mã vạch này mà còn có giá bán rất cạnh tranh hấp dẫn. 1450G còn có khả năng đọc được mã vạch điện tử trên màn hình điện thoại smartphone, máy tính PC và laptop…

Ứng dụng:

  • Bán lẻ: xử lý phiếu quà tặng, thẻ tích điểm, ví điện tử…
  • Y tế (bệnh viện, phòng khám): xử lý hồ sơ bệnh án điện tử và trên giấy tờ
  • Cơ quan chính phủ, hành chính sự nghiệp: xử lý hồ sơ công dân và doanh nghiệp

1450G

2. Máy đọc mã vạch Youjie HF600

Honeywell Youjie HF600 là máy đọc mã vạch đa tia, để bàn, sử dụng công nghệ đọc ma trận mã vạch (area imager), đọc mã vạch 1D, 2D từ nhiều hướng khác nhau.

Honeywell Youjie HF600 là đầu đọc mã vạch 2D, đa tia, để bàn (quét rảnh tay). HF600 là sự lựa chọn tối ưu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu ứng dụng mã vạch 2 chiều để quản lý thẻ thành viên, hồ sơ khách hàng, bệnh nhân, phiếu quà tặng điện tử, quản lý kho vận, xử lý thủ tục giấy tờ…

Tính năng nổi bật:

  • Thiết kế dễ cầm nắm, thao tác với 2 khối mô-đun với màn hình lớn giúp quét mã vạch ở nhiều tư thế và góc độ khác nhau
  • Nút tăng cường khả năng quét mã vạch điện tử & 2D giúp cải thiện hiệu suất quét và làm tăng sự hài lòng của khách hàng.
  • Chế độ nghỉ ngơi IR Activation giúp giảm tiêu thụ điện năng hiệu quả, kéo dài tuổi thọ cho máy, tiết kiệm chi phí vận hành
  • Công nghệ phát sáng thông minh: tự động điều chỉnh 3 lựa chọn cường độ ánh sáng khác nhau. Khi quét mã vạch 2D nguồn sáng được điều chỉnh ở mức tối đa giúp máy đọc gia tăng hiệu suất quét, xử lý tốt mã vạch đang rung rinh, chuyển động.

3. Máy đọc mã vạch Zebra DS2208

Máy đọc mã vạch Zebra DS2208, công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số (imager), quét đơn tia, đọc mã vạch một chiều (1D), hai chiều (2D), kết nối có dây.

Zebra DS2208 là chiếc máy quét mã vạch 2 chiều cầm tay, thuộc dòng sản phẩm DS2200 của hãng Zebra. Đây là chiếc máy quét được đánh giá dung hòa được các yếu tố quan trọng như hiệu suất quét (đọc nhanh, nhạy cả mã vạch 1D lẫn 2D), thương hiệu (Zebra) và giá cả phải chăng. Thiết kế của DS2208 dễ cầm nắm để sử dụng, triển khai nhanh chóng dễ dàng, model DS2278. Bên cạnh model có dây DS2208, Zebra còn cung cấp thêm một lựa chọn không dây DS2278 để các doanh nghiêp lựa chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu đặc thù của mình.

ds2208

4. Máy đọc mã vạch Zebra DS 6708

Máy đọc mã vạch Zebra DS 6708 (Symbol/Motorola DS6708), công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số, quét đơn tia, đọc mã vạch một chiều (1D), hai chiều (2D).

Zebra DS6708 (Symbol/Motorola DS 6708) đọc được gần như tất cả mã vạch một chiều (1D) và hai chiều (2D), trên rất nhiều bề mặt đa dạng, từ bề mặt giấy thường đến màn hình điện thoại di động, laptop…

– Đọc các loại mã vạch 1D, 2D: xem chi tiết trong thẻ “Đặc tính”
– Công nghệ quét: chụp ảnh kỹ thuật số (area imager)
– Đọc được mã vạch trên nhiều loại bề mặt khác nhau, kể cả mã vạch điện tử trên màn hình điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop…
– Chịu được trên 100 lần rơi liên tiếp xuống nền bê tông ở độ cao 1.8m

5. Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon GD4400

Datalogic Gryphon GD4400 là máy quét mã vạch di động (không dây), quét đơn tia, đọc mã vạch một chiều (1D) và hai chiều (2D), đọc được mã vạch điện tử trên màn hình…

Tính năng nổi bật:

– Đọc được tất cả các loại mã vạch 1D và 2D
– Đọc được mã vạch điện tử trên máy điện thoại samrtphone, máy tính bảng, laptop…
– Công nghệ cảm ứng chuyển động Motionix™: cho phép máy quét tự động chuyển từ chế độ cầm tay (bấm nút) khi cầm lên và trả về chế độ rảnh tay (quét tự động) khi đặt xuống chân đế.

Inbox Fanpage để được tư vấn: https://www.facebook.com/mavachsieuthi.hanoi

Xem thêm: “Vì sao nên dùng máy đọc mã vạch 2D”: https://mavachsieuthi.com/tai-sao-nen-dung-may-quet-ma-vach-2d/

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.