1
Bạn cần hỗ trợ?

Một số loại máy quét mã vạch (1D, laser) nên dùng

Máy quét mã vạch có rất nhiều loại, nhiều tính năng. Một trong những loại máy quét được sử dụng phổ biến là máy quét mã vạch 1D, laser. Trong dòng máy quét này lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là một số loại máy quét mã vạch 1D, laser nên dùng.

1. Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1250G (laser, 1D, đơn tia, cầm tay)

Voyager 1250G là máy đọc mã vạch laser của thương hiệu Honeywell, quét đơn tia, đọc mã vạch một chiều (1D), chế độ quét tự động (để bàn) & thủ công (cầm tay bấm nút)…

Được thiết kế đặc biệt để quét tầm xa tối đa nên Honeywell 1250G có thể quét mã vạch vượt quá tầm với của bạn một cách dễ dàng. Độ sâu trường quét cho phép bạn đọc được mã vạch có độ rộng lên tới 59mm, ở cự ly tối thiểu 13mm và tối đa 45cm.

2. Máy đọc mã vạch Symbol LS1203 (laser, 1D, cầm tay, đơn tia)

Symbol LS-1203 là chiếc máy quét mã vạch laser cầm tay có khả năng đọc mã vạch 1D hiệu quả, thiết kế dễ cầm nắm và thao tác, hoạt động bền bỉ, và đặc biệt có giá bán cực kỳ phải chăng. LS1203 cung cấp những tính năng đặc biệt đáng tin cậy giúp giảm thiểu đáng kể lỗi nạp dữ liệu, qua đó thúc đẩy hiệu suất làm việc cho các cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ (shop quần áo, giày dép, tiệm trang sức, cửa hàng bán hoa-đồ lưu niệm…)

Cổng giao tiếp của Symbol LS1203:

– USB (mặc định)
– Keyboard wedge ; RS-232 (tùy chọn)

ls1203

3. Máy đọc mã vạch Symbol LS2208 (laser, 1D, đơn tia, cầm tay)

Symbol LS2208 (còn gọi là Motorola/Zebra LS2208) là máy đọc mã vạch laser cầm tay, quét mã vạch 1D tuyến tính cực kỳ hiệu quả. Đây là loại máy quét mã vạch có số lượng bán số 1 thế giới nhờ các tính năng nổi bật sau:

Tiêu chuẩn công nghiệp cao, chắc chắn, bền bỉ…
Chân đế bán kèm kết hợp với chức năng quét rảnh tay cho phép bạn chuyển đổi thành máy quét để bàn một cách linh hoạt.
Cổng giao tiếp đa giao thức giúp bạn kết nối, tích hợp với các thiết bị khác một cách dễ dàng.
Đọc được hầu hết các loại mã vạch 1D
Tốc độ quét nhanh, nhạy, tầm quét xa
Thiết kế thuận tiện, dễ thao tác cho người sử dụng.

Những ưu điểm nêu trên giúp cho Zebra LS2208 trở thành nhãn hàng ưa thích và được ứng dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề khác nhau, từ y tế, bưu điện, bán lẻ, đến kiểm kê hàng hóa, tài sản…

4. Máy quét mã vạch Honeywell Orbit MS7120/MK7120 (laser, 1D, đa tia, để bàn)

Honeywell Orbit MS-7120 (MK7120) là đầu đọc mã vạch 1D, quét tia laser đa hướng, kiểu để bàn (rảnh tay). Honeywell Orbit MS7120 tuy có kích thước nhỏ, nhưng hiệu suất đem lại cực lớn. Orbit MS7120 là máy quét mã vạch chính hãng đầu tiên của Honeywell để sử dụng công nghệ quét tia laser ba chiều để tập trung tia laser của máy quét một cách chính xác và nhờ đó tăng hiệu suất và hiệu quả.

Honeywell MS7120 là máy đọc mã vach để bàn nhưng được thiết kế thuận tiện để thu ngân có thể cầm lên và để quét mã vạch trên các sản phẩm to nặng, cồng kềnh. Do vậy MS-7120 được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ có không gian khiêm tốn ở quầy thanh toán.

mua-dau-doc-ma-vach-mk7120-o-dau-uy-tin

5. Máy đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900 (laser, 1D, đa tia, để bàn)

Youjie YJ5900 là model đầu đọc mã vạch thương hiệu Honeywell, quét đa tia laser theo nhiều hướng khác nhau (8 tia phát theo 2 hướng), giúp người dùng thực hiện thao tác quét rảnh tay nên đặc biệt phù hợp với các cửa hàng bán lẻ như shop tiện lợi, siêu thị mini, nhà thuốc… Youjie YJ5900 là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các doanh nghiệp có tần suất quét vừa phải nên cũng rất phù hợp để ứng dụng cho môi trường văn phòng (ngân hàng, kho bãi) và sản xuất (nhà máy, xưởng gia công…).

Tính năng đặc biệt: Tùy chỉnh 3 chế độ phát tia: 1 tia nằm ngang, 4 tia song song, và 8 tia chéo nhau.

yj5900.

6. Máy đọc mã vạch Zebex Z6170 (laser, đa tia, 1D)

Zebex Z-6170 là máy quét mã vạch đa tia, đọc mã vạch một chiều (1D), công nghệ laser, phát ra chùm 20 tia liên tục theo 5 hướng khác nhau, tia quét có độ nhạy rất cao, đáp ứng hoàn hảo cho các đơn vị đòi hỏi tốc độ thao tác bán hàng nhanh như hiệu sách, cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn nhỏ…

Zebex Z6170 là máy quét tự động, được thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng giải phóng hai tay người dùng giúp cải thiện tốc độ bán hàng, tránh mệt mỏi vì những thao tác lặp lại trong suốt ca làm việc. Công nghệ tia laser của Zebex phát ra 20 tia đồng thời, tốc độ quét lên tới 1.400 lượt quét trong một giây. Bộ vi xử lý CPU tiên tiến cho phép giải mã hầu hết các loại mã vạch một chiều (1D) mọt cách cực kỳ hữu hiệu.

Để được tư vấn kĩ hơn về từng dòng sản phẩm máy quét mã vạch 1D, laser ở trên, bạn hãy liên hệ với mavachsieuthi.com

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.