1
Bạn cần hỗ trợ?

Mục đích sử dụng của màn hình phụ POS

Màn hình phụ POS là thiết bị đang ngày càng phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị kinh doanh, giúp công việc kinh doanh diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, tạo sự hài lòng cho khách hàng, giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian. Cụ thể, mục đích sử dụng của màn hình phụ POS là gì? 

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu xem màn hình phụ POS là gì?

Màn hình phụ POS là thiết bị ngoại vi máy tính trong hệ thống bán hàng POS, tồn tại dưới 2 dạng, thứ nhất là kiểu cây (hay còn gọi là cây hiển thị giá) và thứ hai là kiểu để bàn, nhằm hiển thị tên sản phẩm, đơn giá cũng như tổng giá trị hóa đơn cho khách hàng nên còn được gọi là “màn hình phụ cho khách hàng”, “màn hình hiển thị giá”…

Màn hình hiển thị giá cho khách hàng có thể được làm bằng công nghệ LCD hay đèn huỳnh quang đa tuyến, kết nối với máy tính bán hàng qua cổng USB, RS-232 hoặc Parallel.

muc-dich-su-dung-cua-man-hinh-phu-pos

Mục đích sử dụng của màn hình phụ POS:

– Giúp khách hàng chuẩn bị tiền để thanh toán:

Màn hình phụ POS hiển thị thông tin tính tiền, khách hàng có thể dễ dàng quan sát được trong lúc nhân viên đang tính tiền, từ đó, khách hàng chuẩn bị tiền để thanh toán nhanh hơn.

– Minh bạch hóa thông tin:

Màn hình phụ LCD cho phép bạn minh bạch hóa thông tin tới khách hàng và ngược lại, giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình thanh toán, qua đó giúp thu ngân đẩy cao tốc độ bán hàng và cải thiện trải nghiệm nơi khách hàng.

– Quảng cáo, giới thiệu:

Có một số đơn vị sử dụng màn hình phụ POS với mục đích quảng cáo, giới thiệu các chương trình khuyến mại cho khách hàng…

Lưu ý khi sử dụng màn hình phụ POS: Để sử dụng được loại thiết bị này thì bạn cần chắc chắn phần mềm bán hàng mà bạn đang sử dụng có chức năng tương thích với cây hiển thị giá này. Nếu không tương thích với phần mềm thì bạn sẽ không thể dùng được màn hình hiển thị giá.

muc-dich-su-dung-cua-man-hinh-phu-pos.

Mua màn hình hiển thị giá ở đâu?

Nếu quan tâm và có nhu cầu mua màn hình hiển thị giá, bạn hãy đến ngay với công ty HTMart Việt Nam. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại màn hình hiển thị giá chính hãng, giá cả hợp lý. HTmart Việt Nam còn có đội ngũ tư vấn, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng giúp chọn được sản phẩm ưng ý nhất, hợp lý nhất. Ngoài màn hình hiển thị, HTmart Việt Nam còn cung cấp các loại màn hình cảm ứng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ ngay với thietbibanhang.net để được hỗ trợ.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.