1
Bạn cần hỗ trợ?

Mực in mã vạch và những bí mật về ribbon in mã vạch

Khái niệm về ribbon in tem nhãn

Mực in mã vạch còn có tên gọi khác là ribbon nó được cuộn lại thành cuộn để sử dụng vừa với máy in. Nó là thành phần không thể thiếu trong việc in ấn. Để có được chất lượng in ấn tốt, thông tin ở trên giấy không bị bay mất thì khách hàng chính vì thế lựa chọn ribbon in tem nhãn phù hợp và chất lượng.

Mực in mã vạch được phân loại như nào?

Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng thì mực in được chia ra làm 3 loại mực chính là resin, wax và wax resin. Sau đây là các thông tin cơ bản về các loại mực đó.

Ribbon in mã vạch wax

Đây là loại mực có thành phần cấu tạo chính đó chính là chất sáp và một lượng rất bé là nhựa. Nó có giá thành thấp nhất vậy nên mà chất lượng của nó tại mức trung bình . Khi có các ảnh hưởng của nhiệt đọ hoặc nước thì dễ phai màu, mất thông tin. Và để dùng được nó thì máy in không cần dùng nhiệt ở mức tối đa chính vì thế có thể bảo vệ được đầu in cho máy in, phát triển tuổi thọ của máy in

Mực in resin

Đây là loại mực in tốt nhất bây giờ, các thông tin ở trên decal mã vạch ko bị phai trong nước, dung môi khác.thành phần chủ yếu của sản phẩm này đó chính là resin chính vì vậy được sử dụng cho những môi trường có thể chịu được những tác động như là đông lạnh, bên ngoài trời nắng….

Mực in mã vạch wax resin

Đây là loại mực có giá cả tốt và ngoài ra chất lượng cũng khá ổn vậy nên mà được khách hàng sử dụng phổ biến. Khi gặp những môi trường khắc nghiệt vẫn giữ được thông tin nhưng chất lượng vẫn không thể bằng được ribbon in mã vạch resin bởi vì số lượng chất kết dính của nó vẫn ít hơn

Xem thêm:  Các vấn đề cần nên biết mực in mã vạch

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.