1
Bạn cần hỗ trợ?

Có nên mua ngăn kéo đựng tiền cũ hay không?

Két đựng tiền là thiết bị vô cùng hữu ích cho khâu thanh toán của các siêu thị, cửa hàng kinh doanh. Việc nhận và trả tiền thừa chính xác cho khách hàng là một nghiệp vụ bán lẻ tối quan trọng. Trên thị trường két đựng tiền thu ngân có nhiều lựa chọn đa dạng để phù hợp với đặc thù của từng loại hình cửa hàng. Nhưng một số cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ lại chọn mua két đựng tiền thu ngân cũ để có thể tiết kiệm chi phí hơn. Vậy có nên mua ngăn kéo đựng tiền cũ không?

I. Ngăn kéo đựng tiền cũ có đặc điểm gì?

1. Chất lượng của két thu ngân thanh lý

Chúng ta có có thể tìm kiếm rất dễ dàng tìm thấy web đăng tin rao bán thanh lý ngăn kéo đựng tiền cũ trên mạng. Gần như chỉ có thể xem ảnh chứ không thế thấy trực tiếp nên sẽ không thể cảm nhận tốt nhất về trạng thái của sản phẩm. Do đó, cần phải đến trực tiếp địa chỉ để xem hàng và kiểm tra chứ không nên đặt hàng. Bởi những sản phẩm két đựng tiền thu ngân thanh lý thường dễ có những đặc điểm sau:

+ Hình thức bên ngoài có bị trầy xước, móp méo, han gỉ.

+ Két đóng mở có trơn tru, dễ dàng hay khó khăn, bị kẹt.

+ Chìa khóa và ổ khóa còn hoạt động tốt không, khi khóa ngăn kéo có chắc chắn.

+ Kiểm tra kỹ các khay đựng tiền, kẹp tiền bên trong ngăn kéo xem có bị hư hỏng.

+ Kích thước, khối lượng ngăn kéo có phù hợp với quầy thu ngân.

Ngăn kéo đựng tiền cũ

2. Giá cả két tiền thu ngân thanh lý

Két thu ngân thanh lý thường có giá rất rẻ so với hàng mới nên đánh vào tâm lý chung của người mua hàng rất nhiều.

Tùy vào hình thức ngăn kéo, thời gian bảo hành chính hãng (hoặc thời gian bảo hành được cam kết) và mức tài chính của bạn sẵn sàng chi trả mà bạn thương lượng để mua ngăn kéo. Để mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền, chắc chắn mục tiêu đầu tiên của bạn là tối giản hóa chi phí. Vì thế bạn nên cân nhắc khi mua, nếu giá ngăn kéo quá 70% giá trung bình của thị trường thì không nên sử dụng sản phẩm này.

II. Chú ý khi mua ngăn kéo đựng tiền cũ

1. Giá thành có hợp lý không

Khi mua két cũ nghĩa là bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho phần này. Bởi vậy, nếu giá giảm hơn nhiều so với giá bán thì bạn mới nên quyết định mua nhé. Bạn có thể mua nếu được giảm từ 50% trở lên.

2. Két còn sử dụng tốt không

Hãy xem két còn mới hãy đã cũ, sử dụng nhiều lần nhé. Kiểm tra bên ngoài xem có bị trầy xước hay méo mó không. Sau đó tới sự đóng mở của két có được trơn tru không. Chỗ khóa bằng chìa hoạt động tốt, đảm bảo an toàn khi cất giữ tiền mặt. Kiểm tra kỹ từng ngăn kéo xem chúng có bị hư hỏng gì không.

Thanh lý ngăn kéo đựng tiền

Cũng như khi mua két đựng tiền mới, bạn cần tìm hiểu về sự kết nối với máy in hóa đơn, máy tính tiền,…trước khi quyết định mua nhé. Bởi nhiều siêu thị, cửa hàng cũng đòi hỏi phải có tính năng này.

Kích thước của két, trọng lượng là bao nhiêu cũng là điều đáng quan tâm vì nếu kích thước vượt quá diện tích trống của quầy thu ngân thì chắc chắn sẽ không sử dụng được.

3. Thời gian bảo hành

Mua két đựng tiền cũ dù cho kiểm tra đã kỹ càng thì bạn vẫn khó lường trước được nhiều tình huống xảy ra. Bởi vậy, bạn nên xem thời hạn bảo hành còn bao lâu. Nếu đã hết thì người bạn chấp nhận bảo hành thêm trong khoảng thời gian nào. Ít nhất bạn cũng phải có vài tháng bảo hành thì mới yên tâm sử dụng được.

4. Địa chỉ mua két đựng tiền cũ uy tín

Một điều cần lưu ý hơn cả là phải chọn địa chỉ thật uy tín, đáng tin cậy khi muốn mua két đựng tiền nhé. Vì khi đó bạn mới được tư vấn nhiệt tình và được bảo dưỡng, bảo hành tốt nhất. Thêm nữa, những nơi này giá thành cũng hợp lý, bạn không hề bị hớ khi mua hàng.

Xem thêm: Ngăn kéo đựng tiền loại nào tốt?

Két tiền thu ngân thanh lý

III. Tổng kết

Có nên mua ngăn kéo đựng tiền cũ hay không? Cần phải xem xét một cách hợp lý, không phải lúc nào cũng mua ngăn kéo đựng tiền cũ là không tốt.

Nên mua

Có kinh nghiệm chọn hàng Thanh lý két đựng tiền, có hiểu. Bởi đây là sản phẩm khá đặc thù nên ít người tìm hiểu về máy in mã vạch, mẫu mã, chủng loại hay tính năng.

Khi mua cũng cần chú ý đến người bán, khi người cần bán két đựng tiền cũ, họ sẽ đưa ra đủ loại kịch bản như xả hàng, cửa hàng sập tiệm, nghỉ bán… Vô vàn lý do để kích thích người mua. Khiến người mua cảm thấy mình mua được với giá rẻ.

Không nên mua

Một chiếc két đựng tiền cũ trước đây có thể đáng mua, nhưng hiện tại có thể mua một chiếc ngăn kéo đựng tiền mới, chất lượng mà giá cả cũng không quá khó khăn.

Chưa kể đến có một bộ phận cửa hàng thu mua Két đựng tiền cũ để rồi về thay vỏ và sửa qua loa linh kiện bên trong rồi rao bán máy này mới dùng vài tháng mà thực chất đã sử dụng vài năm. Đối với người tiêu dùng không có kinh nghiệm rất dễ bị lừa bởi những trường hợp nhu vậy.

Két thu ngân thanh lý

Hiện nay ngăn kéo đựng tiền đã không còn là sản phẩm gì xa lạ nữa. Giá thành của chũng giờ rất rẻ, nên hoàn toàn có thể mua một chiếc mới về dùng chứ không nên mua hàng thanh lý. hãy xem qua các sản phẩm của Thiết Bị Bán Hàng để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm với mức giá ưu đãi. Sản phẩm của Thiết Bị Bán Hàng cam kết là sản phẩm chính hãng, đập hộp 100% nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.