1
Bạn cần hỗ trợ?

Ngăn kéo đựng tiền JY335 giá rẻ 

Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm hỗ trợ trong công việc của người thu ngân, ngoài những phần mềm bán hàng, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn… trong đó không thể không nhắc tới sự đóng góp một phần công sức không hề nhỏ của ngăn kéo đựng tiền, trong đó là mẫu JY335.

Ngăn kéo đựng tiền JY335 giá rẻ
Kích thước ngăn kéo đựng tiền JY335

Nổi bật trong các dòng sản phẩm ngăn kéo đựng tiền là dòng ngăn kéo đựng tiền siêu thị JY335 với những đặc điểm nổi trội như sau:

Ngăn kéo đựng tiền JY335 gồm 2 ngăn đựng thẻ khách hàng, 4 ngăn đựng tiền giấy (thường để mệnh giá cao), có kẹp giữ, 1 ngăn đựng tiền xu. Với nhiều ngăn được thiết kế, nhân viên thu ngân có thể phân chia loại tiền vào từng ngăn khác nhau. nên nhanh chóng để thực hiện các giao dịch cho khách hàng, giảm thời gian chờ đợi để tăng sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, việc quản lý và bảo quản tiền mặt trong quá trình làm việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn mà không lo bị mất mát hay thiếu hụt.

Két đựng tiền thu ngân JY335 có thể kết nối với máy in hóa đơn bằng cổng RJ11, kết hợp với phần mềm bán hàng, nó có tính năng tự động mở két khi có lệnh in bill. Điều này góp phần giúp tăng tính trách nhiệm của nhân viên do việc đóng mở theo lệnh in hóa đơn sẽ làm hạn chế quyền truy cập của người có thể mở ngăn kéo tiền, nhân viên không thể mở két khi không thực sự cần thiết.

Ngăn kéo đựng tiền JY335 giá rẻ
Các ngăn của ngăn kéo đựng tiền JY335

Tuy nhiên nếu không thực sự muốn kết nối với máy in hóa đơn để sử dụng chức năng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng riêng rẽ. Két sắt đựng tiền JY335 có đi kèm với chìa khóa để sử dụng đóng mở như một chiếc két đựng tiền thông thường. Do đó, tùy vào mỗi thời điểm và mục đích sử dụng, bạn có thể chuyển đổi các tính năng này linh hoạt sao cho phù hợp công việc nhất.

Két sắt đựng tiền có vỏ ngoài bằng sắt không gỉ – thép nguyên khối, được phủ sơn tĩnh điện ở bên ngoài, do đó nó luôn có độ bền cao. Nhà sản xuất đã tính toán và đưa vào thử nghiệm và cho ra kết quả là khả năng đóng mở của ngăn đựng tiền JY335 giá rẻ lên đến 1 triệu lần nên khi mua, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian rất dài mà không phải lo lắng về vấn đề trục trặc, sửa chữa.

Đặc biệt, lợi ích quan trọng nhất cho ngăn kéo đựng tiền chính là tính an ninh. Do kiểm soát quyền truy cập bằng mật khẩu cá nhân. Ngăn kéo đựng tiền chống lại những hành động trộm cắp tiền ảnh hưởng đến cả nhân viên và doanh nghiệp.

Do đó, việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền siêu thị JY335 giúp công việc thu ngân trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngăn kéo đựng tiền JY335 giá rẻ
Thiết kế chắc chắn của ngăn kéo đựng tiền JY335

Vừa rồi là những tính năng cơ bản của ngăn kéo đựng tiền bán hàng JY335, các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về nhiều loại ngăn kéo đựng tiền khác nữa theo đường dẫn: https://thietbibanhang.net/ngan-keo-dung-tien-sieu-thi.html hoặc liên hệ trực tiếp với HTMart theo Hotline/Zalo: 0988.815.496 – 0916.514.826 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Xem thêm: Ngăn kéo đựng tiền DT330

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.