1
Bạn cần hỗ trợ?

Ngôn ngữ mô phỏng: Chúng là gì và Chúng có thể giúp ích như thế nào?

Mô hình mã vạch

Nếu bạn đang nghĩ đến việc hoán đổi chiếc máy in cũ, đắt tiền đó để có một lựa chọn tốt hơn, bạn có thể do dự — đơn giản vì bạn biết rằng bạn biết rằng việc cài đặt một máy in mới sẽ rất phức tạp. Tuy nhiên, các ngôn ngữ mô phỏng cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để cài đặt hệ thống in mới mà không làm giảm hiệu quả hoặc từ bỏ các chương trình hiện có của bạn.

Trên thực tế, bạn có thể chuyển sang một máy in nhanh, đáng tin cậy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là bởi vì các giải pháp ngày nay — bao gồm các máy in mã vạch khác nhau do GoDEX cung cấp — được thiết kế để giúp các chủ doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Các ngôn ng mô phng đ in n thun tin

Vậy điều này hoạt động như thế nào? Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng mọi máy in đều có ngôn ngữ lệnh để giao tiếp với hệ điều hành thiết bị gửi lệnh in. “Ngôn ngữ mô phỏng” thay thế hiệu quả các lệnh gốc để đảm bảo tính tương thích, giúp quy trình hiệu quả hơn .

Ví dụ: các sản phẩm của GoDEX sử dụng GEPL (Ngôn ngữ máy in GoDEX Eltron) và GZPL (Ngôn ngữ in GoDEX Zebra). Các ngôn ngữ lập trình này cho phép người dùng chạy một loạt các ứng dụng và phần mềm trên máy in mới của họ. Nó giúp loại bỏ nhu cầu thay đổi mã định dạng in nhãn, vì tất cả những gì người dùng cần làm là tải xuống chương trình cơ sở để bắt đầu.

Nhóm GoDEX đã tạo ra các ngôn ngữ lệnh này để giúp cung cấp các giải pháp in thuận tiện nhất cho khách hàng của mình. Nhóm đã làm việc chặt chẽ với trình điều khiển Seagull tiêu chuẩn của Windows để tạo ra các ngôn ngữ mô phỏng hoạt động trơn tru cho nhiều loại doanh nghiệp và ứng dụng .

Trên thực tế, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để đảm bảo khả năng tương thích 100%. Có một số hạn chế, bao gồm sự khác biệt về cơ học ở các máy riêng lẻ, giới hạn tốc độ in và sự khác biệt trong các lệnh. Để xem danh sách đầy đủ các máy in tương thích.
Xử lý nhiều loại in nhu cầu

Việc GoDEX tập trung vào việc tạo ra các ngôn ngữ mô phỏng đảm bảo khả năng tương thích cao hơn là một phần trong sứ mệnh của công ty nhằm cung cấp các máy in ,  máy quét  và  phần mềm dán nhãn mã vạch có giá trị cao nhất và hiệu suất cao nhất  . Công ty có sự hiện diện thực sự trên toàn cầu, với các văn phòng trên khắp Bắc Mỹ và trên khắp thế giới.

Kết hợp với phần mềm trực quan và giàu tính năng của công ty, việc in mã vạch chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Khi tất cả được nói và làm, điều này mang lại cho các chủ doanh nghiệp khả năng thiết lập một giải pháp in ấn hiệu quả và chuyển sang các khía cạnh quan trọng khác trong hoạt động của công ty họ .

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.