1
Bạn cần hỗ trợ?

Những loại mực in mã vạch bạn cần biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mực in mã vạch khác nhau với các mức gía khác nhau. Bạn không biết lựa chọn loại mực nào cho máy in của mình. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm về các loại mực in tem nhãn nhé!

Mực in mã vạch Wax

Đây là loại ribbon in mã vạch được cấu tạo từ chất liệu sáp hay còn gọi là Wax là chủ yếu. Loại mực này chỉ cần một lượng nhiệt nhỏ là có thể làm tan chảy mực và tạo nên chữ viết trên giấy. Công dụng vượt trội của loại mực này đó chính là bảo vệ đầu in của máy in giúp đầu in tăng thêm được tuổi thọ. Và đồng thời giá thành của loại mực này được rất nhiều người yêu thích cũng bởi vì rẻ và phù hợp được với rất nhiều các loại máy in mã vạch. Tuy nhiên do có nhiêu sáp nên độ kết dính không được cao cho lắm, khi in ra thì chất lượng chữ chỉ ở mức trung bình mà thôi.

muc-in-ma-vach-resin-r3001

Mực in mã vạch Resin

Đây là loại mực cho ra chất lượng chữ in là tốt nhất do có độ kháng hóa chất và chống mài mòn rất cao. Chính vì thế mà loại mực này thường được sử dụng để in lên giấy in mã vạch cho các sản phẩm có thể để lâu hay là ở các xưởng động lạnh. Mực in Resin có thành phần chính đó chính là nhựa là chủ yếu và một ít sáp. Khi có tác dụng của nhiệt thì do có độ kết dính cao nên mực in ra giấy cũng chịu được nhiệt độ cao, mài mòn và cứng rắn hơn và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Mực in Wax/Resin

Wax/Resin là loại mực mà chứa cả nhựa và sáp tuy nhiên thì nhựa chiếm nhiều hơn một chút nhưng không phải là đa số. Chính vì thế mà khi in chữ thì chữ cũng sắc nét và chắc chắn, chịu được ẩm ướt và bảo quản được lâu.

Fanpage: https://www.facebook.com/mavachsieuthi.hanoi

Xem thêm: Lỗi mực in tem nhãn mã vạch và cách khắc phục

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.