1
Bạn cần hỗ trợ?

Những vật liệu cần có để in tem nhãn decal

Decal tem nhãn được sử dụng rất phổ biến, do đó ngày càng có nhiều đơn vị đầu tư in decal tem nhãn. Vậy nên, vật tư phụ kiện in ấn cũng được nâng cao chất lượng. Để in ra được một chiếc tem nhãn decal thông thường thì cần phải sử dụng đến nhiều vật liệu. Dưới đây là những vật liệu cần có để in tem nhãn decal.

1. Giấy

Giấy là loại tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất vì đáp ứng được đại đa số khả năng chi trả của người tiêu dùng. Được làm bằng nguyên liệu giấy bóng sáng màu trắng, mặt sau có chất nhựa dính cố định nên tem nhãn giấy là giải pháp tuyệt với cho các ứng dụng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.

Có các loại giấy phổ biến:

– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC
– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal satin
– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal bạc mạ thiếc

2. Nhựa PP

Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylene. Đây là dạng phim nhựa có độ dày 3 mil (0.076 mm), màu trắng, mặt sau có chất dính chắc chắn. Có khả năng kháng nhiệt lên đến 175 oF (80oC). Sau giấy thì nhựa PP thường được lựa chọn làm vật liệu in tem nhãn thông dụng vì nó chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

nhung-vat-lieu-can-co-de-in-tem-nhan-decal

3. Nhựa Polyester

Dạng phim nhựa có độ bền cực kỳ cao, dày 3 mil (0.076 mm), màu trắng, mặt sau có chất dính chắc chắn. Khả năng kháng nhiệt cực tốt lên đến 270oF (132oC). Do đó, đây là một trong những vật liệu in tem nhãn tuyệt vời cho các ứng dụng bên ngoài với độ bền cao.

Loại tem nhãn mã vạch này còn có thể kháng được các chất hóa học có nguồn gốc từ dầu và một số dung môi nhẹ khác. Với những ứng dụng đòi hỏi tem nhãn in mã vạch phải có độ bền cực kỳ cao thì đây là vật liệu cần có để in tem.

4. Nhựa Vinyl dễ vỡ

Nhãn được làm bằng chất liệu nhựa Vinyl có màu trắng, dễ vỡ, có độ kết dính cực kỳ cao. Nếu bạn cố bóc lớp tem này ra thì nó sẽ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ. Vì thế, tem nhãn loại này thường được sử dụng nhiều cho các ứng dụng in mã vạch bảo mật vì đặc điểm khó làm hỏng hoặc tách rời của nó.

5. Nhựa Polyester mạ kim loại

Được thiết kế dưới dạng tấm phim nhựa polyester, loại giấy bạc mờ, độ dày 2 mil (0.05 mm), có sức chống chịu nhiệt và hóa chất cao. Đây là sự lựa chọn mang tính trang trí, thẩm mỹ dùng thay thế cho các loại tem nhãn trắng chuẩn, mang lại hiệu suất và độ bền cao cho các ứng dụng tương thích.

Nếu cần mua decal tem nhãn, bạn hãy liên hệ ngay với thietbibanhang.net

Xem thêm: Lợi ích khi sử giấy in tem nhãn mã vạch

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.