1
Bạn cần hỗ trợ?

Phân loại cổng từ an ninh theo tính năng

Cổng từ an ninh có nhiều loại được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Một trong những tiêu chí được dùng để phân loại cổng từ an ninh đó là tính năng. Phân loại cổng từ an ninh theo tính năng thì có những loại nào? Câu trả lời đó là nếu phân loại theo tính năng thì có 2 loại gồm cổng từ an ninh 1 cánh và cổng từ an ninh 2 cánh.

1. Cổng từ an ninh 1 cánh

Cổng từ an ninh loại 1 cánh là loại cổng từ có cổng thu phát độc lập. Sản phẩm được thiết kế chỉ có một thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng an ninh 1 cánh có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho các  shop thời trang, thư viện, nhà sách …

2. Cổng từ an ninh 2 cánh

Cổng từ an ninh 2 cánh là loại cổng thu phát 2 cánh gồm 1 cánh thu và 1 cánh phát. Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguồn và một tần số để giao tiếp sóng từ. Cổng thu phát 2 cánh có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm.

phan-loai-cong-tu-ninh-theo-tinh-nang

3. Lợi ích của cổng từ an ninh

– Tránh trộm cắp, gian lận:

Cổng từ an ninh có khả năng phát hiện ra những trường hợp chưa thanh toán mà mang hàng ra khỏi cửa hàng bằng cách phát ra chuông báo động kèm đèn báo hiệu. Khi đó, nhân viên bảo vệ cửa hàng sẽ xuất hiện và bắt ngay kẻ gian. Sử dụng cổng an ninh, cửa hàng sẽ không phải thuê nhiều nhân viên bảo vệ. Cổng an ninh giúp phát hiện nhanh chóng kẻ gian.

– Tiện lợi trong quản lý:

Cổng an ninh giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực trong việc quản lý cửa hàng. Bạn sẽ không phải mất thời gian nhìn vào camera giám sát hay thuê nhân viên bảo vệ trông coi. 

phan-loai-cong-tu-ninh-theo-tinh-nang.

– Tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng:

Việc dùng cổng an ninh cho cửa hàng không chỉ tạo sự tiện lợi trong quản lý mà còn mang lại tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, tạo sự yên tâm cho khách hàng, tăng độ uy tín cho cửa hàng.

Cổng an ninh thực sự ngày càng cần thiết cho các đơn vị kinh doanh, đặc biệt là cửa hàng, shop thời trang, siêu thị…

Nếu cần tư vấn về cổng an ninh, bạn hãy liên hệ với http://thietbibanhang.net

Xem thêm: “Cổng từ an ninh có những thương hiệu nào” tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.