1
Bạn cần hỗ trợ?

Quản lý sản phẩm, hàng hóa bằng máy in mã vạch

Mã vạch cung cấp khá nhiều tiện ích cho người tiêu sử dụng bởi vì rất nhiều lý do. Một trong các nguyên nhân chính là các mã vạch này có thể giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình sắp xếp và thanh toán cho khách hàng. Bạn cần có các loại máy in tem nhãn mã vạch như: máy in mã vạch Zebra ZM400, hay máy in mã vạch giá rẻ.

Các bạn có thể dùng nhãn hàng như những miếng nhãn dính, cho phép bạn đính mã vạch lên hàng hóa của mình.

Mọi người có biết rằng mình có thể tiết kiệm cả khối thời gian để xác định được hàng hóa nhờ có mã vạch không? Việc dùng những mã vạch cho phép mọi người xác định nhanh chóng có bao nhiêu hàng hóa trên kệ. Mỗi lần có một sản phẩm bán ra, nó sẽ được tự động trừ ra khỏi số hàng hóa hiện có. vấn đề này dành ra cho các bạn một khoảng thời gian quí báu để phục vụ khách tốt hơn.

Một tiện lợi khác của nhãn hàng này là có thể xác định được món nào được mua và món nào còn lại. Ví dụ: Nếu một khách hàng mua một chai dầu gội hương vani và một chai dầu gội hương lavender của cùng một hãng, các bạn sẽ biết rõ mùi nào được bán ra thay bởi vì cần phải phân loại sản phẩm theo đúng tên hãng.

Mã vạch rất tuyệt khi dùng làm nhãn hàng cho những sản phẩm như DVD, CD, băng VHS và những đồ điện tử khác. Với nhãn dính, thật dễ dàng để sở hữu các nhãn hàng giúp mọi người kiểm soát chất lượng và số hàng hóa chính xác. các bạn có thể ấn định một mã vạch riêng cho mỗi loại hàng riêng lẻ và một mã khác cho tên nhà ssản xuất, thể loại hoặc bộ sưu tập cụ thể.

Một lợi ích nữa của nhãn hàng và nhãn dính là bởi những mục đích quảng cáo. các bạn có thể đặt làm các cái nhãn trắng tùy biến để sử dụng làm miếng dán lớn hay thậm chí là dán nó lên biên lai. các cái nhãn bằng nhựa vinyl chất lượng hàng đầu này cực tốt cho việc quảng cáo công ty hay sản phẩm cụ thể của mọi người.

quan-ly-ma-vach-trong-he-thong-ban-hang

Quản lý hàng hóa bằng những mã vạch

Ước mơ thiết kế nhãn hàng của riêng mình ư? Có nhiều sự chọn lựa dành cho bạn: Kích cỡ, chất liệu và các gì các bạn ước muốn ghi ở trên nhãn. Thậm chí bạn có thể chọn lựa số mã vạch của riêng mình và nhờ người ta thiết kế một kích cỡ đặc biệt lý tưởng với dòng sản phẩm và hệ thống hàng hóa mà các bạn hiện có.

Việc chuyển đổi những mã vạch cho mọi người lẫn công ty các bạn chưa bao giờ đơn giản hơn lúc này. các mã vạch, nhãn hàng và nhãn dính có thể được sửa đổi theo loại mực bạn mong muốn sử dụng. Có khá nhiều kiểu như là in truyền nhiệt, in laser, in nhiệt trực tiếp và thậm chí là in kim. Làm như thế này giúp mọi người chỉnh sửa các nhãn đúng với nhu cầu cụ thể và lý tưởng với túi tiền của mọi người.

Ngày nay các sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú, đòi hỏi phải có một hệ thống thuận lợi thích hợp để kiểm kê hàng hóa, đóng nhãn sản phẩm và giúp khách dễ mua đồ hơn. Việc có thể điều chỉnh thương hiệu và quảng bá cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho các bạn khá nhiều thời gian tập trung vào các nhu cầu cụ thể của khách hơn.

Bạn có thể cung cấp các dịch vụ quản lý hỗ trợ khách tốt hơn vì bạn có nhiều thời gian tập trung vào khách hơn. những thương hiệu rõ ràng sẽ góp phần họ biết sản phẩm này là gì, giá và bất kỳ thông tin phụ nào mà bạn đính kèm. Những thương hiệu đặc trưng này còn góp phần kiểm kê và thanh toán dễ hơn. Ví dụ: Nếu có một vị khách hàng yêu cầu được biết liệu một sản phẩm nào đó còn hoặc hết, cực kì đơn giản chỉ cần các bạn lấy số mã vạch ra và nói cho họ biết có bao nhiêu món còn bán. mọi người không phải đi ra kệ và xem món hàng đó có còn không. Hay khi họ ước muốn biết bạn có bán đĩa DVDR hộp 24 cái không, thay vì giữ họ lại và bắt họ chờ trong khi các bạn đi đến các gian hàng để kiểm tra xem liệu nó còn trong kho hoặc ko, thì bạn chỉ cần bấm vào sản phẩm vì danh mục hàng hóa đã được sắp xếp theo mã vạch hiển thị trên vi tính.

Tìm hiểu thêm: Máy in tem nhãn mã vạch Zebra GT800 – 203DPI

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.