1
Bạn cần hỗ trợ?

Setup thiết bị cho quán trà sữa

Đáp ứng nhu cầu giải trí và ăn uống ngày càng cao và sang trọng của con người, nhiều mô hình quán trà sữa ra đời với không gian sang trọng và đẹp đẽ thu hút lượng khách hàng lớn. Nếu bạn đang cần setup thiết bị cho quán trà sữa thì hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Hotline: 0913-446-826

Quán trà sữa cần setup những thiết bị gì?

Một quán trà sữa thông thường sẽ có: một máy in hóa đơn, một máy in tem trà sữa và phần mềm bán hàng quán trà sữa. Chúng ta cùng tìm hiểu vai trò và tính năng của từng thiết bị trên để biết các lựa chọn hợp lý.

1.Máy in hóa đơn

– Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bán hàng. Vai trò của máy in hóa đơn đó là in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Nhờ có máy in hóa đơn mà việc thanh toán cho khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

– Bạn nên sử dụng loại máy in hóa đơn nhiệt như máy in há đơn Xprinter 58IIH hoặc máy in hóa đơn HTP 258 giá chỉ với 650.000 vnđ sở hữu đầy đủ các tính năng như máy in hóa đơn thông thường .

2.Phần mềm bán hàng

Với đặc thù các quán trà sữa thay đổi về các sản phẩm nên sử dụng bán hàng để quán lý sản phẩm là hoàn toàn hợp lý.Với phần mềm bán hàng quán trà sữa bạn hoàn toàn nắm bắt được toàn bộ quá trình bán hàng của cửa hàng.Vì vậy hãy sử dung phần mềm bán hàng quán trà sữa để cửa hàng chuyên nghiệp hơn.

setup-thiet-bi-cho-quan-tra-sua

3.Máy in tem trà sữa

-Tạo ra các mã vạch để dán lên vỏ cốc trà sữa.Loại máy in mã vạch sử dụng cho các quán trà sữa này là máy in mã vạch HTP 51T đáp ứng đầy đủ các tính năng như: in tem nhãn rõ nét, độ bền cao thích hợp và làm sang trọng không gian quán.

Trên đây là những thiết bị cần thiết cho quán trà sữa.  Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mô hình này hãy liên hệ với HTMart để được tư vấn và cài đặt  với sự nhiệt tình nhất.

Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: “Màn hình cảm ứng cho quán trà sữa” xem tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.