1
Bạn cần hỗ trợ?

So sánh máy in order nhà bếp với máy tính bảng

Phần lớn các nhà hàng đều dùng máy in hóa đơn order nhà bếp để nhận order được gửi từ quầy thu ngân tới bếp nhưng có một số nhà hàng lại chọn thiết bị khác đó là máy tính bảng. Vậy 2 thiết bị này khác nhau như thế nào? Hãy cùng chúng tôi so sánh máy in order nhà bếp với máy tính bảng qua những chia sẻ sau.

1. Xét về chi phí:

Giá của một chiếc máy tính bảng đắt hơn so với giá của máy in order nhà bếp.

Nếu giá của máy in khoảng 2-3 triệu thì giá của máy tính bảng phải tầm trên 5 triệu đồng.

2. Xét về độ bền:

Máy tính bảng có màn hình cảm ứng nên có thể xảy ra va đập, rơi vỡ, trong điều kiện ẩm ướt như nhà bếp thì máy tính bảng có thể sẽ nhanh bị hư hơn.

Máy in order bếp thì có độ bền cao hơn do chất liệu được làm từ kim loại và nhựa cứng, chịu được môi trường ẩm như nhà bếp.

so-sanh-may-in-order-nha-bep-voi-may-tinh-bang

3. Xét về khả năng bị nhiễm virus khi kết nối mạng:

Máy tính bảng dễ bị nhiễm virus hơn khi kết nối mạng, có thể làm cho dữ liệu bên trong máy bị mất, phải mất thêm thời gian để cài đặt lại. Còn máy in order bếp thì sẽ không bị sao.

4. Tiện lợi cho nhân viên khi làm việc:

Sử dụng máy in hóa đơn order nhà bếp sẽ giúp nhân viên làm việc độc lập và nhanh hơn so với sử dụng máy tính bảng bởi vì máy in cho ra phiếu order, nhân viên bếp chỉ cần nhìn vào và làm theo còn máy tính bảng không in ra được nên các đầu bếp cứ phải dùng chung, nhìn trên máy tính bảng, khó theo dõi.

so-sanh-may-in-order-nha-bep-voi-may-tinh-bang.

5. Xét về đầu tư giấy in:

Máy tính bảng thì không cần dùng đến giấy in nên tiết kiệm được chi phí mua giấy còn máy in order nhà bếp thì cần phải đầu tư giấy in, khi hết giấy thì lại mất thời gian thay giấy in. Nếu nhà hàng đông khách phải in hóa đơn nhiều thì sẽ rất tốn giấy in.

6. Chất liệu giấy:

Nếu như máy tính bảng mọi thông tin đều được lưu trên máy, khi cần thì có thể mở ra xem lại còn với máy in bill order phiếu được in ra để trong nhà bếp không may bị ướt sẽ bị nhòe chữ trên phiếu, nhân viên bếp sẽ không biết được món ăn mà khách đã order, lại phải mất công hỏi lại.

so-sanh-may-in-order-nha-bep-voi-may-tinh-bang.2

Như vậy qua những phân tích trên cho thấy máy tính bảng hay máy in order nhà bếp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế, tùy vào nhu cầu và mô hình kinh doanh cũng như mong muốn của khách hàng mà chọn loại thiết bị phù hợp dùng cho nhà hàng của mình.

Nếu bạn cảm thấy máy in order bếp phù hợp với nhà hàng mình đang kinh doanh thì hãy liên hệ với https://mavachsieuthi.com để được tư vấn về các dòng máy in.

Chắc chắn sau khi được tư vấn, bạn sẽ tìm được cho nhà hàng mình loại máy in order bếp phù hợp nhất, đáp ứng được yêu cầu và phục vụ nhà hàng kinh doanh hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm: 7 tiêu chí chọn mua máy in order nhà bếp::https://mavachsieuthi.com/7-tieu-chi-chon-mua-may-in-order-nha-bep/

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.