1
Bạn cần hỗ trợ?

Sử dụng mã QR trong kế hoạch tiếp thị

Cách sử dụng mã QR code trong kế hoạch tiếp thị

Như nhiều người trong ngành tiếp thị đã biết, mã QR là một cách tuyệt vời để thêm tương tác vào các chiến dịch tiếp thị in ấn của bạn. Những mã vạch 2D nhỏ này mang lại nhiều cơ hội kết nối tốt hơn với khách hàng. Được thiết kế để hầu hết các nhà sản xuất sử dụng để kiểm soát hàng tồn kho và dán nhãn sản phẩm, làm cho các mã vạch này đã trở thành một lực lượng thực sự trong tiếp thị, vì chúng có thể được đọc bằng điện thoại thông minh được trang bị bất kỳ ứng dụng miễn phí nào.

Nếu công ty của bạn quan tâm đến việc sử dụng mã QR, có một số cách để thêm công nghệ này vào kế hoạch tiếp thị của bạn. Để giúp bạn trở thành người tạo mã vạch, chúng tôi muốn chia sẻ những cách chúng tôi đã thấy mã QR được sử dụng, mặc dù khả năng là vô tận với một số tư duy sáng tạo!

1. Thêm mã QR vào danh thiếp

Nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng tốt ban đầu, hãy tạo mã vạch để sử dụng trên danh thiếp của công ty bạn. Bằng cách quét mã, một người có thể tải xuống tất cả thông tin của bạn và nhanh chóng tải thông tin đó vào danh bạ của họ. Bạn cũng có thể sử dụng mã trên thẻ của bạn để liên kết đến trang web của công ty bạn hoặc danh mục trực tuyến về công việc của bạn.

2. Kết hp mã vào qung cáo và tài liu in

Nếu bạn đặt mã QR trước mặt người mua khi họ đưa ra quyết định có mua sản phẩm của bạn hay không, bạn có khả năng giao tiếp với họ vào thời điểm quan trọng nhất. Bạn có thể liên kết họ với các bài đánh giá sản phẩm, lời chứng thực, video hướng dẫn hoặc các phương tiện khác có thể giúp họ đưa ra quyết định.

3. Liên kết đến đa ch mi ca bn

Nếu gần đây bạn đã chuyển doanh nghiệp của mình đến một địa điểm mới, Mã QR trên tờ rơi, bưu thiếp hoặc các tài liệu in khác có thể hướng dẫn khách hàng đến vị trí mới của bạn. Bằng cách sử dụng kinh độ và vĩ độ của vị trí mới, Google Maps có thể cung cấp hướng dẫn từng bước để cung cấp khách hàng đến ngưỡng cửa mới của bạn. 

4. Bao gm chúng trên bao bì ca bn đ theo dõi nhanh chóng và d dàng

Sử dụng mặt sau của gói để tạo nhãn cho thông tin dịch vụ khách hàng, mẹo và thủ thuật dành cho người tiêu dùng hoặc video hướng dẫn. Giữ khách hàng tương tác sau lần bán hàng đầu tiên là điều quan trọng để khuyến khích mua hàng lặp lại.

5. Liên kết vi ng dng ca bn trong ca hàng ng dng đ d dàng ti xung

Ra mắt ứng dụng mới? Giúp quá trình tìm kiếm và tải xuống ứng dụng của bạn nhanh chóng và dễ dàng cho người xem đồng thời tăng lượt tải xuống! Mã Qr có thể được liên kết trực tiếp với ứng dụng mới của bạn trong cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc Apple. 

6. S dng nó đ qung bá phương tin truyn thông xã hi

Nhúng mã QR vào tài liệu sẽ đưa máy quét đến trang Facebook, Twitter hoặc LinkedIn của bạn. Sau khi bạn có mã QR trên trang web của mình, hãy bao gồm lời kêu gọi hành động sẽ khiến họ muốn tiếp tục tương tác với bạn trên các mạng xã hội này.

7. Thêm vào li mi s kin

Nguồn thường xuyên gây đau đầu cho những người lập kế hoạch sự kiện là những người không trả lời, điều này có thể tạo ra những thách thức lớn về hậu cần. Với mã QR, bạn có thể nhắc trả lời ngay tại chỗ. Bạn cũng có thể sử dụng mã vạch để liên kết đến chỉ đường đến sự kiện hoặc chia sẻ cập nhật sự kiện.

Có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan, GoDEX là công ty hàng đầu toàn cầu trong  ngành tem nhãn mã vạch  , cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô. Chúng tôi cũng cung cấp phần mềm nổi bật của mình, GoLabel, hoạt động trơn tru với hệ thống thiết kế nhãn miễn phí với tất cả các máy in của chúng tôi. Với một loạt các tính năng và lợi ích, phần mềm mã vạch GoLabel có thể cải thiện quy trình và quy trình làm việc mà không cần bạn đầu tư rất ít.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.