1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao bạn cần đến máy in mã vạch và công nghệ mã vạch

Kho hàng thông thường chứa rất nhiều loại hàng hóa, để tìm một sản phẩm hàng hóa có thể mất tới cả ngày nếu không có sự quản lý và sắp xếp khoa học. Góp phần đó, người sắp xếp và người lấy hàng từ kho ra đôi khi không phải là một dẫn tới việc sắp xếp không chính xác, rõ ràng gây khá nhiều khó khăn và việc cần đến máy in mã vạch để quản lý là điều không thể nào bỏ qua.

Điều đó cho thấy bạn cần một cơ sở quản lý mã vạch, đặc biệt lúc số lượng và khối lượng hàng hóa dành cho quý khách càng được tăng, tổng kho dân dần rộng để chứa đều giàu hàng hóa hơn. Dưới đây là lý do tại sao bạn  cần một cơ sở mã vạch:

– Xuất hiện sự bất thường từ hàng tồn kho

Theo phương pháp thủ công theo dõi hàng tồn lúc dễ gây nhầm lẫn, mất mát. khách hàng đang mắc phải những vấn đề có khả năng gây thiệt hại bao gồm:

Không kiểm soát được lượng hàng tồn dư: Theo dõi mặt hàng tồn kho là một công việc khá phức tạp, việc xuất và nhập kho không đều cập nhật kịp thời và rõ ràng dễ dẫn tới khó khăn từ kiểm soát lượng hàng còn tồn với kho. Ảnh hưởng tới quyết định nhập thêm sản phẩm cũng như bán hàng cho bạn. Sử dụng cơ sở mã vạch quý khách dễ dàng sử dụng và kiểm soát lượng hàng còn từ vài giây trong kết quả chính xác cao, mang lại hiệu quả cao từ quản lý kho. Chính vì vậy mà việc sử dụng đầu đọc mã vạch antech cho quá trình kiểm soát là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mất hàng hóa: Do giàu lý do như lỗi hành chính, văn bản; nhân viên trộm cắp; nhân viên hoặc nhà cung cấp lừa đảo; tội phạm có tổ chức bán lẻ với chuỗi cung ứng. Vậy làm thế nào để có thể chống mất mát hàng hóa? Hãy kiểm đếm chính xác hàng tồn kho từ phía quý khách. Tuy nhiên thực tế là yêu cầu nhân viên thực hiện điều này bằng tay là không khả thi, mất nhiều thời gian cũng như dễ xảy ra sai xót. Cần đầu tư hệ thống công nghệ mới để giảm thời gian và có tính chính xác cao.

quan-ly-kho-bang-may-in-ma-vach

Quản lý kho bằng máy in mã vạch

Kiểm kê định kỳ: Vấn đề kiểm kê định kỳ thủ công đem đến nhiều lo lắng cho nhân viên, đặc biệt kết quả có thể không chính xác từ khối lượng tồn kho giàu. Điều đó làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh dành cho bán. với trang thiết bị mã số mã vạch sẽ mang bạn: Kiểm đếm chính xác hàng tồn kho; Theo dõi mức độ hàng tồn kho; giúp khách hàng có quyết định xuất, nhập chính xác; Luôn duy trì mức tồn kho bảo đảm để an toàn cung cấp cho bạn một cách liên tục.

Kiểm đếm thiếu, sai sót cho khách hàng: Đây là vấn đề quan trọng cần lưu tâm, khách hàng sẽ đánh giá về khả năng mua hàng lần sau đối trong doanh nghiệp quý khách. trang thiết bị mã số mã vạch sẽ đưa quý khách hạn chế các sai sót có thể xảy ra, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

 Đầu tư lao động

Sử dụng nhân lực từ kiểm kê hàng hóa cần khá nhiều số lượng, dẫn tới chi phí lao động tăng cao. Hơn thế nữa, từ nền kinh tế cạnh tranh hiện nay, đòi hỏi doanh nghiệp cần tối thiểu hóa đầu tư. quý khách cần xem xét triển khai cơ sở mã vạch để thay thế quy trình thủ công, giảm thiểu lượng nhân công cần thiết để theo dõi hàng tồn kho. Giảm chi phí lao động là một trong những tiết kiệm rõ ràng và hiệu quả nhất từ phía cơ sở mã vạch.

 Tốc độ và độ chính xác

cơ sở giấy tờ, hóa đơn, chứng từ phía kiểm soát thủ công rất khó từ kiểm soát. Nhân viên kiểm tra liên tục phải cập nhật cộng, đếm gây ra nhầm lẫn và thiếu sót. khi công việc kinh doanh dành cho bạn phát triển, yêu cầu chính xác và hiệu quả theo dõi hàng tồn kho ngày càng cao. Chính vì vậy, khách hàng hiểu rằng, đã đến khi mình cần sự quản lý chuyên nghiệp hơn bởi cơ sở mã số mã vạch.

 Không thể cập nhật số liệu ngay lập tức

Bạn cần dữ liệu chính xác nhất cho quyết định kinh doảnh của chủ đầu tư, cần cập nhật ngay lập tức số lượng hàng tồn kho hiên ở. Đối từ phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và thiếu chính xác. bạn chỉ cần vài cái click chuột, bạn đã có ngay số liệu mình cần từ cơ sở mã vạch.

Thậm chí, bạn có thể sứ dụng trên nhiều hoạt động khác từ công ty như vận chuyển, sản xuất, đặt hàng… bạn sẽ thấy được hiêu quả của áp dụng công nghệ hiện đại.

Xem thêm: Giá máy đọc mã vạch datalogic chính hãng, giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.