1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay

Decal in mã vạch là giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch lên đó thông qua máy in mã vạch giá rẻ, nó được gọi  bằng những tên riêng biệt như: giấy decal in tem mã vạch, tem mã vạch, giấy in mã vạch, giấy in tem nhãn… Nhưng chung quy lại vẫn tư vấn là 1 loại giấy in mã vạch mà thôi.
Lý do mà giấy in mã vạch có nhiều tên gọi   như vậy là vì sở hữu rộng rãi cách khác biệt để phân mẫu cho decal in mã vạch, ở đây ta thường phân chia làm 2 mẫu chính và nhiều hiện nay là: Phân theo vật liệu và phân theo chức năng khả năng của giấy.

tim-hieu-cac-loai-giay-in-ma-vach-pho-bien-hien-nay

Mẫu hình ảnh giấy in mã vạch 2 tem

Phân mẫu theo vật liệu 

Chất liệu giấy
Giấy với nguyên liệu sáng bóng màu trắng, mặt sau lớp keo dính để dán vào mặt hàng. Do có giá thành phải chăng hãy mẫu giấy này được dùng rất nhiều, Nếu tư vấn sử dụng trong thời gian ngắn và để trong môi trường khô ráo bình thường thì chiếc giấy này cực kỳ vừa ý.
Giấy được ứng dụng đa dạng trong điều kiện bán hàng như: siêu thị, kho bãi, văn phòng… Tuy thế mẫu giấy này cũng có nhược điểm là dễ bị bong tróc trong quá trình dùng sản phẩm, với chức năng bị mờ hoặc nhòe trong thời gian dài.
Vật liệu nhựa dẻo PVC
Giấy này màu trắng đục do với tráng 1 tầng nhựa dẻo Polyester giúp tăng độ bền cho con tem, nó có thể chịu nhiệt rất tốt và với khả năng kháng được 1 số chất hóa học có Xuất xứ từ dầu và dung môi.
Giấy thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc mang độ hao mòn nhất định. Do đó nếu như để ở môi trường bình thường thì tuổi thọ của thọ của tem loại này mang thể lên mang 4 – 5 năm.
nguyên liệu nhựa Viny dễ vỡ
Giấy cũng được làm từ nguyên liệu nhựa Viny màu trắng đục, do sở hữu độ kết dính cao lại sở hữu khả năng dễ bị vỡ ra, Nếu với người cố bóc tầng tem Viny này ra thì nó sẽ vỡ tan ra thành từng mảnh nhỏ.
Chính vì đặc tính đặc biệt này nên nó được ứng dụng với các ứng dụng in mã vạch bảo mật như tem bảo hành, tem niêm phong, tem ngân hàng…
chất liệu xi bạc
Giấy này ngoài việc phủ 1 lớp nhựa còn với pha thêm 1 tầng kim cái mỏng vào để tăng độ bền với con tem, do đó tem có màu bạc đặc trưng rất đẹp mắt. do đó nguyên liệu này được ứng dụng với những lựa chọn tới tính trang trí và thẩm mỹ như những shop trang sức, kim hoàn…
Nhưng do giá thành khá cao nên cái tem này ít được người tiêu sử dụng lựa chọn, bù lại chất lượng của tem sở hữu thể đạt tới mức xịn nhất so với những dòng nguyên liệu khác.

Phân dòng theo tính năng – công dụng 

Giấy in tem nhãn sản phẩm cho cân điện tử:
Đây là cái giấy in tem nhiệt dành cho nhiều mẫu cân điện tử siêu thị , đặc điểm của giấy này là tầng giấy và lớp mực được gộp làm 1 nên khi in không cần ribbon mực nữa. Giấy chủ yếu sử dụng để in Xuất xứ hàng hóa, trọng lượng, đơn giá, thành tiền… trong đó với in cả logo hoặc thương hiệu của nhà phân phối.
Giấy in tem nhãn decal 110x50m:
Đây là cái nhãn decal sticker giấy được dùng hầu hết và phổ biến nhất do khả năng dễ sử dụng và giá thành hợp lý. Giấy ứng dụng phổ biến nhất trong việc dán nhãn sản phẩm tiêu dùng với những thông tin bên trong của sản phẩm: tên, mã, giá… giúp với việc quản lý sản phẩm được tiện dụng và hiệu quả cao.
Giấy in tem nhãn sản phẩm decal PVC 110x50m:
Là cái giấy sở hữu tính năng dẻo dai và độ bền tốt hãy tuổi thọ của giấy khá lâu dài. Nó kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố chất lượng khá cũng như giá thành hợp lý. Giấy được ứng dụng cho nhiều sản phẩm cần phải di chuyển, va chạm nhiều. Còn lại thì nó cũng được cắt – bế khổ như giấy in tem giấy thông thường.
Giấy in tem nhãn mã vạch Decal satin 110x100m:
Hiện nay giấy này đang rất được ưa chuộng trong lĩnh vực may mặc hoặc hàng hóa giầy da bởi nó mang tính chất mềm dẻo, có thể giặt vò cũng như là hấp là mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất của tem. tem nhãn sản phẩm này được dùng ghi quy đinh sản phẩm, chứa thông tin và trang trí với những sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu thêm: Xưởng sản xuất giấy in chất lượng cao

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.