1
Bạn cần hỗ trợ?

Tính năng máy in mã vạch zebra gx430t

Zebra gx430t giá rẻ là máy in chuyển nhiệt để bàn đều bao bọc đầu in 300 dpi để đảm bảo chất lượng cao, kiểu dáng, in ấn rõ ràng từ mã vạch 2D, văn bản thấp và đồ họa phức tạp – xuất sắc cho các dữ liệu mật độ cao trên nhãn nhỏ.

Máy in mã vạch GX430t có khuôn khổ rộng nhất từ các tính năng và cơ sở băng vận chuyển đắc địa của tùy thuộc máy in để bàn trên thị trường. Tốc độ in lên đến 4 ips. Ngoài ra Máy in để bàn zebra cung ứng thuận lợi Trong lớp tốc độ in và những tính năng cải thiện hiệu quả và lợi nhuận.

Mỗi cung ứng một loạt các chọn lọc kết nối, dễ dàng nâng cấp và tích hợp Từ ZPL ® và ™ EPL (mô hình GX chỉ) tiếng nói lập trình và hạn chế diện tích đầu tư nắm được như ENERGY STAR chất lượng máy in hiệu suất máy in để bàn tương trợ 1 loạt các ứng dụng; với 1 máy in cho tất cả những môi trường.

may-in-ma-vach-zebra-gx430t

Máy in mã vạch zebra gx430t

Tùy tìm xử lý mở mang công cụ bao gồm vỏ và nay cắt xác thực cho nhãn, biên lai và những thẻ, và các nhãn linerless.Rất xuất sắc cho việc in ấn nhỏ nhãn văn bản và đồ họa, máy in mang độ phân giải cao máy in mã vạch zebra GX430 chuyển nhiệt sản xuất chất lượng vượt mặt và tốc độ in thời gian nhanh.

Để đáp ứng đổi thay kỳ vọng và càng ngày càng tăng yêu cầu đối từ các thiết bị sở hữu điện thoại di động, thông minh và kết nối Với Cloud, Zebra tạo ra 1 nền tảng phần mềm mới để tương trợ những đồ vật của nó: Link-môi trường hệ điều hoà của Zebra. biện pháp sáng tạo này làm cho máy in mã vạch Zebra ngoài ra dễ dàng hơn để tích hợp, quản lý và duy trì hơn bao giờ hết, của bất kỳ địa điểm.

Các môi trường Link-OS là cực kỳ linh hoạt, cho phép những phương pháp mới và sáng tạo cho người sử dụng để phát triển những áp dụng tương tác Với máy in Zebra với các thứ di động nằm bất cứ nơi nào trên thế giới. khách hàng mang thể thực hành cập nhật, thu thập dữ liệu, và làm sự chọn lựa kinh doanh sáng dạ hơn của các hiểu biết phân tách định hướng mới.

Xem thêm: Giới thiệu máy in mã vạch zebra gt800-203dpi

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.