1
Bạn cần hỗ trợ?

Tính năng nổi bật của đầu đọc mã vạch Zebra DS9208

Đầu đọc mã vạch Zebra DS9208 là loại đầu đọc mã vạch được sử dụng phổ biến và được nhiều mô hình kinh doanh ưa chuộng. Bạn đã biết gì về đầu đọc mã vạch DS9208? Tính năng nổi bật của đầu đọc mã vạch Zebra DS9208 là gì? 

1. Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt

Sở hữu một vẻ ngoài rất nhỏ nhắn, hiện đại, đầu đọc mã vạch Ds9208 có lớp sơn đen thuần bên ngoài khiến cho sản phẩm phù hợp với rất nhiều không gian, đặc biệt, lại không bám bụi bẩn mất thẩm mỹ.

Phần đèn quét mã có bản rộng nên nhận diện mã nhanh chóng, thuận tiện cho quá trình thao tác của người sử dụng.

Đầu đọc mã vạch DS9208 có trọng lượng nhẹ, chỉ 670g bao gồm cả chân đế , do đó, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng theo hình thức cầm tay hoặc để bàn mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

2. Cổng kết nối phong phú

Sản phẩm đầu đọc mã vạch Motorola DS 9208 (2D) được nhà sản xuất khéo léo tích hợp rất nhiều cổng kết nối cho sản phẩm nâng cao tính tiện ích một cách tối đa. Với các cổng USB, RS232, RS485, thiết bị cho khả năng tương thích đa dạng nên có thể ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau phù hợp cho đa dạng công việc.

ds9208

3. Công nghệ quét mã vạch hiện đại

Máy quét mã vạch DS9208 sử dụng chùm tia Laser quét CCD, cho góc quét ở phạm vi rộng nhưng vẫn rất tập trung. Đầu đọc có mã vạch 2D là các ma trận điểm ảnh hình vuông trắng đen cho sức chứa dữ liệu lớn và quét được những mã khá phức tạp. Motorola DS 9208 (2D) cũng cho một tốc độ quét ấn tượng với 90 lần quét /giây ở chế độ quét 1 dòng đơn và 1500 lần/ giây với chế độ quét đa hướng.

4. Độ bền vượt trội

Đầu đọc mã vạch Zebra DS9208 được thiết kế sử dụng cho các siêu thị, cửa hàng với khối lượng sử dụng nhiều và đòi hỏi thời gian thao tác nhanh chóng nên có độ bền và thời gian sử dụng lý tưởng. Ưu điểm này sẽ giúp cho người sử dụng có thể thao tác liền mạch, không bị gián đoạn gây trở ngại đến công việc.

Đó là những tính năng nổi bật của đầu đọc mã vạch DS9208. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này và cần tư vấn nhiều hơn, cụ thể hơn thì hãy liên hệ ngay với thietbibanhang.net.

Tìm hiểu thêm: “Máy đọc mã vạch Zebra LS2208 giá rẻ” https://mavachsieuthi.com/dau-doc-ma-vach-symbol-ls2208-gia-re/

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.