1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn trọn bộ thiết bị bán hàng tiện lợi và nhỏ gọn

Một ngôi nhà đầy đủ có thể là một ngôi nhà nhỏ nhưng với nhiều tiện nghi đáp ứng mọi sinh hoạt. Tương tự như thế, cửa hàng của bạn tuy không lớn nhưng để tạo sự chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, bạn nên trang bị trọn bộ thiết bị bán hàng. Vậy những sản phẩm nào vừa hữu ích vừa nhỏ gọn để phù hợp với không gian của bạn, hãy cùng xem những chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé!

1. Máy in hóa đơn

Bạn có thể xem xét dòng Xprinter 58iiH. Máy in hóa đơn 58iiH nhỏ gọn chắc chắn sẽ  làm thay đổi diện mạo kinh doanh của cửa hàng bạn, tăng hiệu quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng. Chúng không hề làm tốn quá nhiều diện tích trên mặt bàn thanh toán nhưng đem lại hiệu quả đáng kể trong khâu thanh toán.

 Tu-van-tron-bo-thiet-bi-ban-hang-tien-loi-va-nho-gon

2. Máy quét mã vạch

Nhân viên của bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng máy quét mã vạch LS 2208 để quét nhãn sản phẩm, ngay lập tức số lượng thông tin hàng hóa được hiển thị trên phần mềm quản lý bán hàng của bạn. Máy có thể cầm tay hoặc có chân đế để bàn cũng rất tiện lợi.

 Tu-van-tron-bo-thiet-bi-ban-hang-tien-loi-va-nho-gon

3. Máy in mã vạch

Không hẳn là mô hình kinh doanh nào cũng cần đến máy in mã vạch. Những cửa hàng cần phải sản xuất mã hafng riêng cho sản phẩm của mình mới cần thiết các bạn nhé. Nhưng của hàng tạp hóa, siêu thị,… thì thường trên sản phẩm đã có sẵn mã rồi thì không nhất thiết phải in mã mới. Loại máy in mã vạch không nhất thiết phải để ngay ở bàn thanh toán. Bạn có thể đặt chúng trong kho hàng để dễ dàng vừa kiểm hàng vừa dán tem nhãn. Bạn có thể tham khảo dòng máy in mã vạch Xprinter XP 350B ứng dụng trong nhiều loại mô hình kinh doanh: các siêu thị mini, các shop thời trang, nhà hàng…với tốc in cực nhanh lên đến 127mm/s.

4. Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền JY-335 chỉ với trọng lượng là 3,5kg. Đây là dòng két đựng tiền có 4 ngăn đựng tiền giấy có kẹp giữ và 5 ngăn đựng thẻ khách; có thiết kế nhỏ gọn với đầy đủ chức năng. Khi kết hợp với máy in hóa đơn, có thể tự động mở khi in hóa đơn để tạo ra một quy trình thanh toán khép kín nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn hoạt động thanh toán và quản lý nhân viên… JY-335 phù hợp sử dụng ở quầy thu ngân, cửa hàng, quán cà phê…

 Tu-van-tron-bo-thiet-bi-ban-hang-tien-loi-va-nho-gon

Nhỏ mà có võ” chính là những từ để lột tả được đặc tính của các loại máy vừa nêu trên. Đây chỉ là một số thiết bị cơ bản cho một mô hình chung và đặc biệt quan trọng, ngoài ra còn một số thiết bị khác khi màn hình cảm ứng hoặc máy tính tiền,… mọi thiết bị đều được cung cấp bởi mavachsieuthi.com. Chắc hẳn bạn sẽ cần thêm nhiều sự tư vấn để chọn được những model phù hợp cho từng mô hình kinh doanh riêng của mình, đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0913-446-826 để chúng tôi được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu thêm: Trọn bộ thiết bị bán hàng chất lượng

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.