1
Bạn cần hỗ trợ?

Ứng dụng phổ biến của giấy decal cảm nhiệt

Giấy decal cảm nhiệt là phụ kiện cần thiết của máy in mã vạch. Máy in mã vạch dùng giấy decal để in ra tem nhãn, mã vạch dán lên sản phẩm. Ngày nay, giấy decal được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Ứng dụng phổ biến của giấy decal cảm nhiệt là gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

Mục Lục

1. Giấy decal cảm nhiệt trong lĩnh vực bán lẻ

Lĩnh vực bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang…đều cần dùng đến máy in mã vạch, vì thế, việc sử dụng decal cảm nhiệt là cần thiết. Loại giấy decal nhiệt 1 hàng 2 tem, cỡ tem 35×22 được nhiều cửa hàng bán lẻ sử dụng để in mã vạch để quản lý sản phẩm của mình. Giấy decal 01 tem/hàng, cỡ tem phổ biến là 40x30mm được nhiều shop bán lẻ sử dụng để in tem nhãn dán lên các sản phẩm trong cửa hàng của họ.

2. Giấy decal cảm nhiệt trong ngành logistics

Không chỉ được dùng trong lĩnh vực bán lẻ, decal nhiệt dán nhãn còn được sử dụng trong ngành chuyển phát giao nhận. Loại tem này được sử dụng để in thông tin sản phẩm, mã vạch, nơi gửi, nơi nhận, ngày gửi… để dán lên các thùng carton (“tem nhãn dán thùng”).

Sử dụng giấy in cảm nhiệt trong ngành logistics tồn tại nhược điểm là giấy in nhiệt rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Tuy nhiên, tem vận chuyển thường chỉ có giá trị trong thời gian ngắn nên chữ trên giấy decal nhiệt không kịp mờ hết. Trong khi đó, tính thuận tiện, tốc độ in và chi phí rẻ lại được các doanh nghiệp logistics đặc biệt đánh giá cao. Vậy nên, giấy decal cảm nhiệt rất được ưa chuộng trong ngành logistics.

ung-dung-pho-bien-cua-giay-decal-cam-nhiet

3. Giấy decal nhiệt trong lĩnh vực y tế

Y tế cũng là lĩnh vực không thể không dùng đến giấy in nhiệt. Các bệnh viện, phòng khám sử dụng decal cảm nhiệt y tế để dán lên ống nghiệm, túi huyết tương, phiếu kết quả khám bệnh… vì tem nhãn nhiệt y tế có ưu điểm là chữ in rõ nét, tốc độ in nhanh…Những kết quả xét nghiệm, khám sức khỏe trong y tế là rất quan trọng, đòi hỏi sự chính xác cao, do đó, sử dụng giấy decal nhiệt để dán tem lên giúp đảm bảo kết quả chính xác, không nhầm lẫn, sai sót.

Trên đây là những ứng dụng phổ biến nhất của giấy cảm nhiệt. Giấy decal nhiệt có rất nhiều loại, tùy vào từng lĩnh vực mà bạn có thể chọn loại decal thích hợp. Để được tư vấn về các loại decal cảm nhiệt, để đảm bảo mua được giấy decal chất lượng, giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay với thietbibanhang.net của công ty HTMart Việt Nam.

Xem thêm: Mua decal mã vạch ở đâu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.