1
Bạn cần hỗ trợ?

Ưu điểm của máy in nhiệt trong Bán lẻ

Máy in nhiệt mang lại nhiều lợi ích đến mức có thể hiểu được tại sao hầu hết các nhà bán lẻ quy mô lớn đã chuyển sang công nghệ in nhiệt có độ tin cậy cao, cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí . Máy in nhiệt cho phép nó được tích hợp với các loại hệ thống in nhãn và in ấn khác nhau đã được các doanh nghiệp bán lẻ sử dụng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 5 ưu điểm của máy in nhiệt trong ngành bán lẻ hiện nay.

ưu điểm của máy in nhiệt
ưu điểm của máy in nhiệt

Máy in nhiệt có Tốc độ in nhanh chóng

Với máy in mực, máy in phải mất thời gian để đưa mực lên trang. Mặc dù ban đầu nó có vẻ không nhiều, nhưng số giây lãng phí thực sự có thể tăng lên khi khách hàng này đến khách hàng khác đang xếp hàng chờ in biên lai.

Với máy in nhãn nhiệt, mực được lấy ra ngoài phương trình, cho phép tạo ra hình ảnh nhanh như chớp chỉ trong một phần nhỏ thời gian. Điều này dẫn đến việc thanh toán của khách hàng nhanh hơn, in nhãn vận chuyển nhanh hơn, nhiều khách hàng được phục vụ hơn, nhiều hàng hóa bán được hơn và nhiều nhân viên hơn được thực hiện nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí

Bất cứ ai sở hữu một chiếc máy in đều biết chi phí thay thế hộp mực đắt như thế nào. Tuy nhiên, một máy in nhiệt không có mực. Sử dụng nhiệt để in hình ảnh trên giấy, giúp loại bỏ sự cần thiết phải chi tiền cho hộp mực và băng in có xu hướng hết mực vào đúng thời điểm. Bằng cách loại bỏ nhu cầu bổ sung nguồn cung cấp mực, các nhà bán lẻ tiết kiệm lớn chi phí hoạt động.

Ít cần Bảo trì hơn

Mọi nhà bán lẻ đều biết cảm giác như thế nào khi có một lượng lớn công việc phải hoàn thành hoặc một hàng dài khách hàng đang chờ thanh toán và quy trình làm việc đột nhiên bị gián đoạn do máy in hóa đơn hoặc nhãn bị trục trặc hoặc ngừng hoạt động. Những nhân viên có kinh nghiệm có thể biết cách đưa máy in hoạt động trở lại nếu máy in bị kẹt hoặc hỏng trong nhiều tình huống, nhưng đôi khi, cần phải có một kỹ thuật viên đắt tiền để nhanh chóng giải quyết tình huống này.

Bởi vì máy in nhiệt không có nhiều bộ phận chuyển động như máy in thông thường, ít có cơ hội để chúng bị hỏng. Ngoài ra, với ít bộ phận chuyển động hơn, nếu xảy ra sự cố trên máy in, chúng thường dễ dàng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn rất nhiều để sửa chữa.

Máy in nhiệt trực tiếp giúp Cải thiện hiệu quả quy trình làm việc

Ngay cả khi máy in thông thường hoạt động hoàn hảo, chúng vẫn không bị gián đoạn liên quan đến mực in. Nhân viên sẽ thường xuyên phải dừng và thay băng mực hoặc hộp mực theo thời gian, điều này cho thấy một cơ hội khác cho sự chậm trễ trong quy trình làm việc. Mặt khác, một máy in nhiệt sẽ in liên tục mà không bị gián đoạn liên quan đến mực in.

Hình ảnh chất lượng tốt hơn

Bạn đã bao giờ tháo nhãn hoặc hóa đơn khỏi máy in thông thường và nhận thấy vết mực ngay khi chạm vào chưa? Hoặc có thể do mực sắp hết nên hình ảnh bị mờ hoặc thậm chí không rõ ràng. Bởi vì không có mực để làm nhòe, máy in nhiệt tạo ra hình ảnh rõ ràng và lâu dài, dễ đọc hơn và có khả năng chống lại các tác nhân gây hại như tia UV, môi trường thời tiết khắc nghiệt và nước.

Với rất nhiều lợi ích tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả liên quan đến máy in nhiệt trong bán lẻ, không có gì ngạc nhiên tại sao rất nhiều nhà bán lẻ đang vượt ra khỏi máy in thông thường. Mặc dù chi phí ban đầu cho việc cập nhật công nghệ in của một người có thể là một khoản đầu tư đáng kể, nhưng lợi ích lâu dài là rõ ràng, sắc nét và dễ nhìn như một hình ảnh in nhiệt.

Tham khảo thêm các loại máy in nhiệt tại đây:

https://www.behance.net/mayinbill
https://www.instapaper.com/p/HTmartVietnam
https://www.scoop.it/u/tran-quynh-trang-8
https://htmart.tumblr.com/
https://500px.com/p/seohtmart
https://gab.com/HTmartVietnam
https://www.pearltrees.com/htmartvietnam
https://www.flickr.com/people/196332534@N06/
https://www.vingle.net/seohtmart
https://linktr.ee/htmartvietnam
https://www.gamedev.net/htmart/
https://dribbble.com/HTmartVietnam
https://www.deviantart.com/htmartvietnam
https://myspace.com/htmartvietnam
https://the-dots.com/users/htmart-vietnam-1290347
https://folkd.com/user/TrangHTmart
https://www.bibsonomy.org/user/tranghtmart
https://slashdot.org/~TrangHTmart
https://www.diigo.com/user/tranghtmart
https://www.akonter.com/user/profile/TrangHTmar/
http://atavi.com/in/7uy2o
https://www.apsense.com/user/tranghtmart
https://adfty.biz/user/TrangHTmart/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.