1
Bạn cần hỗ trợ?

Vì sao nên sử dụng đầu đọc đa tia?

Những ai đang sử dụng đầu đọc mã vạch chắc hẳn đều biết đến loại đầu đọc mã vạch đơn tia và đầu đọc mã vạch đa tia. Nhiều người khuyên nên dùng loại đầu đọc mã vạch đa tia hơn là đơn tia tuy giá thành có cao hơn. Vậy vì sao nên sử dụng đầu đọc mã vạch đa tia?

1. Vì sao cần đầu đọc đa tia?

Cửa hàng kinh doanh của bạn thường xuyên đông khách, bạn cần quét mã vạch với tốc độ nhanh thì chắc chắn một máy quét đa tia là lựa chọn tuyệt vời.

Với cấu trúc nhiều tia laser đan chéo nhau có thể nhận dạng mã vạch và quét khi bất kì tia nào tiếp xúc với mã vạch, giúp cho việc quét mã vạch trở nên đơn giản và nhanh chóng. Máy đọc đa tia đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu như số lượng quét nhiều, tốc độ nhanh,  yêu cầu định hướng mã vạch khi đưa vào máy quét ít, quét những mã vạch có chất lượng xấu.

Máy đọc mã vạch đa tia đọc được tất cả các loại mã vạch 1D và 2D. 

Máy quét mã vạch 2-D dùng tia laser sau đó phản xạ bằng 1 hệ thống lăng kính để tạo thành 1 chùm sáng phủ trên mọi góc độ của ký hiệu mã vạch.

Với một kiểu đa hướng, bạn sẽ không mất nhiều sự tập trung để có thể định hướng trường quét trên mã vạch của mình, do đó, khi quét loại mã vạch 1-D bằng máy quét mã vạch 2D, ta có thể quét theo bất cứ chiều nào cũng được, trong khi đó nếu dùng máy quét 1-D, ta phải bắn tia sáng cắt ngang qua toàn bộ mã vạch. Đó là lý do vì sao các siêu thị lớn thường chọn máy quét để bàn 2-D để quét tính tiền các món hàng cho nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sự chính xác.

ds9208

2. Một số loại đầu đọc đa tia nên sử dụng

  • Zebra DS9208:

Khả năng đọc cả mã vạch 1D và 2D mang lại cho bạn tính linh hoạt trong các ứng dụng định danh sản phẩm bán lẻ thông qua mã vạch được in từ máy in tem nhãn và xác định giá khi đăng ký thông qua phiếu mua hàng, phiếu quà tặng di động và thẻ xổ số …

  • Honeywell MK7120:

Máy quét đa tia Orbit 7120 là sản phẩm bán chạy nhất và là một giải pháp sáng tạo, thanh lịch và giá cả phải chăng cho các ứng dụng bán lẻ tiện lợi, tiết kiệm không gian.

vi-sao-nen-su-dung-dau-doc-da-tia

Để được tư vấn chi tiết hơn về đầu đọc mã vạch đa tia, bạn hãy liên hệ ngay với http://thietbibanhang.net

Xem thêm: “Máy quét mã vạch Zebra DS6878 chính hãng” tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.