1
Bạn cần hỗ trợ?

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Future Time – thương hiệu phân phối chính hãng nhiều dòng đồng hồ hạng sang vừa ra mắt cửa hàng mới tại số 10 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là sự kiện được đông đảo những người yêu thích sự cầu kỳ, tinh xảo của các loại đồng hồ cao cấp chú ý.

Khai trương cửa hàng tại số 10 Tràng Tiền

Là một thành viên thuộc Công ty TNHH Universal Procurement Systems Việt Nam – đơn vị phân phối chính hãng của nhiều sản phẩm công nghệ nổi tiếng, sự ra mắt của Future Time đem đến cho người yêu đồng hồ thêm một lựa chọn đáng tin cậy.

Tại Future Time, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đồng hồ chính hãng thuộc nhãn hiệu Rado, Seiko, Traser, Baume & Mercier, hộp đựng đồng hồ Wolf, dây da Morellato hoặc các loại bút viết, vẽ Caran d’ Ache…

Đại diện Future Time cho biết: “Chúng tôi có lẽ là cửa hàng tiên phong tại Hà Nội cung cấp chính hãng đồng hồ thương hiệu Traser, sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Baume & Mercier lớn bậc nhất Việt Nam cũng như số lượng đồ sộ các bộ sưu tập đang được người yêu đồng hồ săn đón như Seiko Prospex, Seiko Presage, Rado Captain Cook … Nhờ đó, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng Việt Nam điều kiện tiếp cận gần gũi hơn với các mẫu đồng hồ nổi tiếng thế giới.”

Các mẫu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Future Time phân phối nhiều dòng đồng hồ dành riêng cho người đam mê thám hiểm như Rado Captain Cook – bộ sưu tập đồng hồ trứ danh với cấu trúc vỏ trung tâm liền khối monobloc bằng gốm plasma bền bỉ vượt trội, hay Seiko Prospex – tập hợp những mẫu đồng hồ “chuyên nghiệp” với thiết kế rắn rỏi, nam tính bậc nhất của Seiko. Vượt qua giá trị của một “cỗ máy đếm thời gian” hoặc trang sức cổ tay đơn thuần, các mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hỗ trợ chủ nhân trong môi trường đặc biệt như thể thao mạo hiểm, lặn biển hoặc khi cả khi bay lượn trên bầu trời.

Nơi trưng bày các mẫu đồng hồ độc đáo nhất

Future Time là địa chỉ hiếm hoi để người yêu đồng hồ có thể mua được các sản phẩm Traser chính hãng tại Hà Nội và cũng là đơn vị đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Baume & Mercier đồ sộ với những sản phẩm thuộc hàng “hiếm có, khó tìm” bậc nhất thị trường.

Nhân dịp chào đón cửa hàng mới tại địa chỉ số 10 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Future Time đang áp dụng mức ưu đãi hấp dẫn từ 5% đến 10% cho toàn bộ sản phẩm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.