1
Bạn cần hỗ trợ?

Mở ngăn kéo đựng tiền khi không có chìa khóa

Nhiều khi thu ngân lỡ đánh rơi chìa khóa ngăn kéo vậy làm cách nào để mở chúng ra một cách dễ dàng nhất? Ngăn kéo đựng tiền ngoài tính năng mở bằng chìa khóa ra nó còn cho phép mở két đựng tiền thông qua một thiết bị thứ 3 đó chính là máy in hóa đơn bán hàng!

1. Điều kiện để sử dụng cách này

Trước khi mất chìa khóa thì két đựng tiền, ngăn kéo đựng tiền của bạn không được khóa hoàn toàn mà ở dạng khóa tạm thời. Còn nếu như két đựng tiền, ngăn kéo đựng tiền của bạn đã khóa hoàn toàn rồi thì không sử dụng được cách này mà chỉ còn cách đánh chìa mới cho ngăn kéo đựng tiền dựa vào ổ khóa sẵn có mà thôi.

Mở ngăn kéo đựng tiền khi không có chìa khóa

Như vậy thì khi cài chế độ mở tự động từ máy in hóa đơn thì bạn hoàn toàn có thể mở ngăn kéo đựng tiền, két đựng tiền của mình ra thông qua lệnh in từ máy in hóa đơn.

2. Hướng dẫn cụ thể

Bạn cắm dây kết nối của máy in hóa đơn vào cổng USB và cài đặt lệnh mở trên máy tính. Chi tiết bạn có thể xem video này nhé!

Hãy nhớ đừng làm mất chìa khóa của ngăn kéo đựng tiền nhé! Vì nó rất khó để lấy lại. Trừ khi bạn tháo ổ khóa của ngăn kéo đựng tiền ra và nhờ thợ khóa hộ đánh lại chìa theo ổ khóa đó.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với tôi qua đường dây nóng 0913-446-826 để chúng tôi được giúp đỡ bạn. Ngoài ra, chúng tôi kinh doanh các mặt hàng khác như máy in hóa đơn, máy in mã vạch,… và nhiều Thiết bị bán hàng khác nên chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Và dịch vụ trợ giúp này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – bởi chúng tôi hiểu rõ được sự quan trọng trong khâu thanh toán và mong rằng với dịch vụ này sẽ giúp ích được bạn nhiều hơn nữa.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.