1
Bạn cần hỗ trợ?

Bạn có nghĩ rằng nhãn RFID trên kim loại màu bạc là viên đạn bạc cho các vấn đề phức tạp nhất của doanh nghiệp bạn không?

Nhãn RFID trên kim loại màu bạc

Có thể cảm thấy kỳ quặc khi nói về các công cụ và máy móc là “kim loại quý”, nhưng đó chính xác là những gì chúng dành cho các nhà sản xuất, quản lý thiết bị và những người khác trong không gian công nghiệp. Vì vậy, điều quan trọng là các nhãn RFID có thể hình thành một mối liên kết bền vững và lâu dài với chúng. 

Tuy nhiên, cũng giống như các mối quan hệ, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy người phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi đã đề cập một chút về vấn đề này trong các tập trước của That Supply Show:

  • Trái phiếu (của hãng) bạn mạnh đến mức nào?
  • Bạn không phải là Fan của Heavy Metal? Một số đầu đọc RFID cũng vậy. Đó là lý do tại sao bạn cần nghe điều này.

Vì vậy, tôi đã đề nghị Miika Pylvänäinen tham gia cùng tôi trong tập đầu tiên năm 2022 của chúng tôi để đưa ra một số lời khuyên cho những ai đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nhãn hiệu gắn bó với các công cụ và máy móc trong cuộc sống.

Miika đã kinh doanh RFID được 15 năm với một công ty có tên là Confidex, công ty đã hợp tác với Zebra để phát triển nhãn Silverline trên kim loại, trong đó Zebra là nhà phân phối duy nhất. Anh ấy biết RFID, và anh ấy thực sự biết nguồn cung cấp RFID! Khi anh ấy nói rằng nhãn RFID trên kim loại được hỗ trợ bằng bọt Silverline là những gì bạn cần cho những tài sản kim loại khó theo dõi đó – và thậm chí có thể là một số tài sản phi kim loại. Bạn có thể tin tưởng rằng anh ấy đang nói điều đó từ kinh nghiệm!

Nếu bạn có 10 phút để xem video dưới đây, tôi hứa rằng Miika sẽ làm được nhiều việc hơn là đặt một phần nhỏ vào ngân hàng kiến ​​thức RFID của bạn. Anh ta hiểu được những thứ …

  • khi bạn hoàn toàn cần nhãn Silverline.
  • tại sao nhãn Silverline là một giải pháp thay thế đặc biệt tuyệt vời với chi phí thấp cho các thẻ RFID cứng trong nhiều trường hợp khác.
  • cách chọn nhãn Silverline phù hợp cho ứng dụng và môi trường của bạn. 
  • in nhãn Silverline, vì vậy bạn có thể giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ trên dây chuyền và sàn cửa hàng.

Ông cũng giải thích lý do tại sao thật sai lầm khi cho rằng tất cả các kim loại đều bằng nhau, đặc biệt là khi nói đến các thẻ RFID phù hợp và ba yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm một liên kết (nhãn) sẽ tồn tại suốt đời. 

Bạn đang chờ đợi điều gì? 

Nhấn “play” ngay bây giờ để nghe sự thông thái của chuyên gia về mối quan hệ nhãn nội dung RFID này. Bạn có thể chỉ thấy rằng nhãn Silverline là nhãn bạn đã tìm kiếm trong suốt cuộc đời kinh doanh của mình (hoặc ít nhất là kể từ khi bạn bắt đầu gắn thẻ các công cụ và máy móc)

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.