1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch

Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp gặp vấn đề với máy in mã vạch và mong muốn sửa máy in mã vạch giúp nó hoạt động tốt hơn. Sửa chữa máy in mã vạch hiện nay trên thị trường có rất ít đơn vị có khả năng để có thể sửa được các thiết bị này. Riêng ở Mã Vạch Siêu Thị, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mã số mã vạch này. Chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa được các thiết bị in mã vạch của quý khách hàng.

I. Dịch vụ sửa chưa máy in mã vạch tại Hà Nôi, TP HCM

Máy in mã vạch được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng máy sẽ bị hư hỏng và cần tìm một nơi sửa máy in mã vạch uy tín, chất lượng. Đây là một trong những dòng máy in công nghệ tem nhãn được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề khác nhau như bán lẻ, shop thời trang, siêu thị đến các khu công nghiệp sản xuất nhập khẩu lớn.. Thiết bị này được hỗ trợ bằng phần mềm giúp người dùng lựa chọn kiểu dáng tem nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in đúng với yêu cầu người dùng lựa chọn. Với tầm quan trọng của máy in mã vạch, chúng ta cần đến những dịch vụ sửa máy in mã vạch chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề.

Tùy vào năng suất hoạt động của máy in trong từng nơi làm việc khác nhau nên vấn đề xảy ra lỗi trong hoạt động là không thể tránh khỏi. Các lỗi đó có thể gây gián đoạn, đình trệ công việc và phát sinh các chi phí không mong muốn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sửa chữa máy in mã vạch hoặc bảo hành bảo trì tại trung tâm sửa chữa Mã Vạch Siêu Thị của chúng tôi. Bởi vì các sản phẩm phân phối, cung cấp ra thị trường đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm khắc theo tiêu chuẩn của từng hãng về chất lượng và hoàn thiện trước khi giao sản phẩm tới tay khách hàng với chi phí thấp nhất.

Sửa máy in tem nhãn

II. Quy trình sửa máy in mã vạch

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi quý khách hàng đến sẽ có nhân viên tiếp nhận máy in mã vạch , họ sẽ ghi chú lại những hiện tượng và yêu cầu sau đó chuyển qua phòng kỹ thuật để các kỹ thuật viên kiểm tra.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra máy in mã vạch của khách hàng

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại máy in mã vạch để xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương hướng khắc phục cho từng trường hợp:

Với những lỗi nhỏ thì máy in mã vạch sẽ được sửa chữa ngay tại chỗ và miễn phí, quý khách hàng chỉ cần đợi 15 – 30 phút là có thể mang thiết bị về sử dụng bình thường.

Với những lỗi lớn và nặng cần can thiệp vào phần cứng, kỹ thuật viên sẽ gửi báo giá trong đó nêu rõ các thông tin như chi tiết nguyên nhân các lỗi của máy in, đề xuất phương án sửa chữa hoặc thay thế kèm theo mức phí cụ thể, thời gian để hoàn thành việc sửa chữa hoặc thay thế, thời gian bảo hành của máy…

Sửa chữa máy in tem nhãn

Bước 3: Báo giá cho khách hàng và tiến hành sửa chữa

Sau khi quý khách hàng đã xác nhận đồng ý với phương án và mức phí báo giá đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và test lại để đảm bảo máy in mã vạch hoạt động tốt

Bước 4: Bàn giao thiết bị mã vạch và bảo hành

Kỹ thuật viên sẽ chuyển máy in mã vạch cho nhân viên tiếp nhận sản phẩm để bàn giao cho khách hàng và viết giấy bảo hành cho sản phẩm. Đối với những sản phẩm máy in mã vạch thông thường, chúng tôi bảo hành trong vòng 6 tháng – 1 năm.

Ghi chú: Nếu ở xa hoặc vì điều kiện không thể mang máy in mã vạch đến sửa chữa trực tiếp thì quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh về công ty chúng tôi để được kiểm tra, báo giá và sửa chữa theo đúng yêu cầu.

III. Tại sao nên sửa máy in mã vạch tại Mã Vạch Siêu Thị

Quý khách hàng nên sửa máy in mã vạch tại công ty chúng tôi với những lý do sau đây:

  • Mã Vạch Siêu Thị có đội ngũ thợ chuyên ngiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhận sửa chữa tại nhà để đáp ứng nhu cầu về thời gian cho bạn.
  • Thợ liên tục được đào tạo và nâng cao tay nghề, bắt kịp sự thay đổi của công nghệ.
  • Các linh kiện thay mới khi Sửa chữa Máy in tem nhãn đều là hàng chính hãng.
  • Đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất, không làm mất nhiều thời gian của bạn.
  • Được tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Có bảo hành rõ ràng.
Sửa máy in tem mã vạch

Để hiểu rõ chi tiết cụ thể về dịch vụ sửa máy in mã vạch .Quý khách hàng hãy gọi cho Mã Vạch Siêu Thị, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình sửa máy in mã vạch,giải quyết khó khăn quý khách đang gặp phải theo cách thuận lợi nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.