1
Bạn cần hỗ trợ?

Cấu tạo và ứng dụng mực in mã vạch wax

Mực in mã vạch wax hay còn có tên gọi khác là ribbon in mã vạch wax là loại mực có giá thành thấp nhất trong các loại mực in. Và trong tất cả các loại mực thì mực in wax có chất lượng thấp nhất, khó bám dính. Sau đây là những thông tin cần thiết về ribbon in mã vạch wax.

 I, Thành phần tạo nên mực in wax

Thường thì mực được cấu tạo 2 thành phần chính đó chính là chất kết dính và chất sáp. Với loại mực nào có thành phần kết dính càng nhiều thì chúng càng có khả năng bám dính tốt, chất lượng tốt và đồng thời cũng có giá thành cao. Với loại mực in wax thì thành phần chủ yếu là chất sáp chính vì thế mà giá thành của nó thấp.

Vì có chứa ít chất kết dính nên dễ bị trầy xước, khi gặp phải những môi trường khắc nghiệt thì dễ bị mất thông tin trên giấy in. Không chịu được nước, ánh nắng mặt trời.

muc-in-wax

II, Ứng dụng của mực in mã vạch wax

Với đặc điểm dễ bị trầy xước và bám dính không cao vào giay in bill, giấy decal thì nó thường được sử dụng trong các cửa hàng đồ ăn, cuẩ hàng bán quần áo, siêu thị. Vì những lĩnh vực này không yêu cầu phải lưu trữ thông tin quá lâu nên khách hàng thường hay sử dụng loại mực này để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng loại mực này không cần nhiệt quá lớn chính vì thế mà máy in không cần sử dụng nhiệt ở mức tối đa. Điều này sẽ giúp máy in của bạn có được tuổi thọ lâu hơn.

Bài viết liên quan:

Những điều cần biết về mực in mã vạch

Đặc điểm và ứng của mực in resin, resin/wax

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.