1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách tạo mã vạch sáng tạo nhất

Cách tạo mã vạch bằng phần mềm

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý, bạn có thể không phải suy nghĩ quá nhiều về việc thiết kế nhãn mã vạch của mình. Miễn là họ đang thực hiện công việc của mình và cho phép bạn theo dõi khoảng không quảng cáo, tất cả đều tốt.

Nhưng mã vạch cũng có thể đóng vai trò là một phần của nhận dạng thương hiệu của bạn. Càng ngày, các công ty đang thử nghiệm mã vạch, tạo ra các thiết kế vui nhộn và sáng tạo phản ánh tính cách thương hiệu của họ. Đây là loại chi tiết nhỏ có thể làm sản phẩm của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Sử dụng phần mềm như GoLabel, bạn có thể tạo các thiết kế mã vạch sắc nét, rõ ràng và thu hút sự chú ý khác xa so với thông thường.

Các quy tc thiết kế nhãn mã vch

Nếu bạn muốn thử nghiệm các thiết kế nhãn mã vạch sáng tạo, có một số điều cần lưu ý. Đầu tiên, bạn không cần chỉ sử dụng màu đen và trắng, nhưng bạn nên đảm bảo sử dụng các màu tương phản để máy quét có thể vẫn dễ dàng đọc mã vạch.

Cũng cần duy trì một đoạn mã vạch theo chiều ngang để đảm bảo khả năng đọc được. Các số ở dưới cùng không có chức năng cho máy quét — chúng chỉ ở đó để con người kiểm tra kỹ. Để đạt được điều đó, bạn có thể sử dụng các phông chữ và kiểu chữ khác nhau với các số. Sự lựa chọn là vào bạn.

Một số nhà thiết kế chọn bao quanh hình ảnh mã vạch bằng các yếu tố thiết kế, làm cho nó xuất hiện như thể mã là phần mở rộng của hình minh họa. Những nhà thiết kế khác thay đổi chính mã vạch, có thể hoạt động tốt miễn là các thanh riêng lẻ có kích thước và không gian phù hợp. Bạn sẽ muốn in mã vạch ra trước và kiểm tra bằng máy quét để đảm bảo mã đó hoạt động tốt trước khi sao chép để sử dụng rộng rãi. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần thêm vùng yên tĩnh hoặc không gian đệm xung quanh các cạnh của mã vạch để đảm bảo mã vạch có thể đọc được cho máy quét.

Vai trò ca in mã vch cht lượng cao

Sử dụng máy in mã vạch chất lượng cao là điều quan trọng nếu bạn quyết định bỏ qua thiết kế mã vạch truyền thống và phát triển một thứ gì đó sáng tạo và thu hút sự chú ý hơn. Hãy nhớ rằng máy in 203 dpi (chấm trên inch) sẽ tạo ra hình ảnh có độ phân giải thấp hơn. Điều này có thể chấp nhận được đối với các mã vạch lớn hơn không yêu cầu in chính xác. Nhưng đối với hình ảnh có độ phân giải cao hơn, các kiểu máy 600 dpi là lựa chọn phù hợp. Những máy in này có khả năng tạo ra các mã vạch rất nhỏ, nhưng có thể đọc được.

GoDEX có nhiều loại máy in mã vạch, bao gồm các tùy chọn 200, 300 và 600 dpi. Công ty cũng cung cấp máy in di động, máy tính để bàn và máy in công nghiệp, cùng với phần mềm dễ sử dụng và máy quét mã vạch. Nếu bạn đang muốn phát triển mã vạch sáng tạo hơn thiết kế cho các ứng dụng của bạn, GoDEX có thể là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.