1
Bạn cần hỗ trợ?

Bạn đang có kế hoạch phát triển giải pháp công nghệ điểm bán hàng POS mới?

Phát triển điểm bán hàng POS

Có một số việc chúng tôi làm mà không cần suy nghĩ kỹ. Ví dụ, đánh răng của chúng tôi. Khởi động xe vào buổi sáng. Đang bật đèn. Đây là tất cả các nhiệm vụ hàng ngày mà chúng tôi hoàn thành như thể chúng tôi đang lái máy bay tự động.

Một mức độ tương tự của hoạt động thường xuyên không có tâm trí cũng thường xảy ra khi khách hàng đi mua sắm. Có một kỳ vọng về các sự kiện đã được khắc sâu trong ý thức của họ nhờ hàng thập kỷ nhất quán về cách thức cung cấp trải nghiệm bán lẻ, cũng như sự phát triển của các thói quen cá nhân. Khách hàng có thể biết chính xác những gì họ sẽ mua hoặc họ có thể ở đó để duyệt qua. Dù bằng cách nào, khi họ đến quầy đăng ký, họ biết nhân viên cộng tác sẽ quét các mặt hàng của họ, cung cấp tổng doanh số và rằng họ sẽ được yêu cầu chuyển tiền mặt, séc hoặc thẻ tín dụng và chờ đổi (nếu có) và một biên lai. Phi công tự động.

Tuy nhiên, những tiến bộ công nghệ gần đây và sự thay đổi nhu cầu của người tiêu dùng để kiểm soát nhiều hơn trải nghiệm mua sắm của họ đã khiến nhiều nhà bán lẻ tắt chức năng tự động thí điểm của khách hàng, ít nhất là tại cơ quan đăng ký. Nhưng nếu các nhà bán lẻ không cẩn thận, họ sẽ mất khách hàng vào những sóng gió không lường trước được. Các nhà phát triển, nhà thiết kế và kỹ sư của các giải pháp điểm bán hàng (POS) và POS di động phụ thuộc vào việc đảm bảo giao dịch suôn sẻ tại mọi điểm trong hành trình của khách hàng nhằm đảm bảo thành công cho khách hàng và củng cố lòng trung thành.

Có khả năng thiết kế thành công một giải pháp POS đáp ứng được kỳ vọng tự kiểm soát kênh chéo của người tiêu dùng trong “Nền kinh tế hiện nay” đa kênh ngày nay không?

Khách hàng bán lẻ và tạp hóa muốn có thể đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại cửa hàng, sử dụng phiếu giảm giá kỹ thuật số, thanh toán bằng ví di động, gửi biên nhận qua email cho họ và hơn thế nữa – theo cách rất cá nhân hóa, dễ dàng. Tin tốt là tất cả các hành động này đều được cung cấp bởi và trong hầu hết các trường hợp đều yêu cầu mã vạch. Tin xấu là hiện đại hóa giải pháp POS không đơn giản như việc tích hợp máy quét mã vạch vào kiến ​​trúc công nghệ kế thừa của bạn.

Sẽ dễ dàng trong quá trình đổi mới và chức năng đang gấp rút  để tiết kiệm chi phí phát triển và thực hiện bằng cách cố gắng xây dựng một giải pháp POS từ đầu với một máy ảnh hoặc công cụ quét giá rẻ.

Hãy xem xét điều này, mặc dù. Một công cụ quét giá rẻ có thể không đi kèm với sự hỗ trợ, và nó chắc chắn không đi kèm với bảo hành. Điều gì xảy ra khi nó đến và không hoạt động? Hoặc nó không thể đọc mã vạch bị hỏng, bị rách, bị cong hoặc in kém? Việc khắc phục những vấn đề này sẽ làm tăng thêm thời gian phát triển và thử nghiệm của bạn, chắc chắn sẽ làm tăng chi phí và kéo dài thời gian đưa ra thị trường. Nó cũng làm gián đoạn trải nghiệm mua sắm của khách hàng nếu các nhà bán lẻ sử dụng giải pháp POS của bạn đã triển khai công nghệ và phải đưa nó vào chế độ ngoại tuyến để khắc phục sự cố, sửa chữa hoặc xây dựng lại. Không có nhà bán lẻ nào có thể đủ khả năng để khách hàng thất vọng vì bất kỳ lý do gì khi có rất nhiều lựa chọn cửa hàng vật lý và kỹ thuật số khác mà người tiêu dùng có ngày nay. Nói cách khác, công cụ quét giá rẻ đó sẽ khiến bạn (và các nhà bán lẻ) phải trả giá về lâu dài cả về hoạt động và danh tiếng.

Được rồi, thay vào đó bạn sẽ mang theo một chiếc máy ảnh. Đó là một lựa chọn khả thi miễn là nhà bán lẻ có giao dịch tối thiểu; có thời gian để quản lý, chuyển giao và lưu trữ tất cả các tệp dữ liệu lớn; và không bận tâm khi tính năng lấy nét tự động gây ra sự chậm trễ trong việc thu thập dữ liệu – điều này thường tạo ra các dòng dài hơn chứa đầy những khách hàng không hài lòng.

Bực bội, tôi biết. Bạn muốn bắt đầu mọi thứ, khẳng định mình là người đi đầu trong đổi mới và thiết kế và là người đầu tiên tiếp thị với giải pháp POS có thể thiết lập một mô hình mới. Nhưng bạn không cần phải thỏa hiệp hiệu suất với chi phí.

Tuy nhiên, có một cách khác.

Tìm đối tác OEM để giúp bạn cùng phát triển giải pháp và tránh những cạm bẫy đường vòng rẻ tiền này.

Hợp tác với một công ty biết bán lẻ từ đầu đến kho sau và tất cả các lối đi ở giữa. Một công ty đã đi đầu trong công nghệ quét kể từ lần đầu tiên phát minh ra máy quét mã vạch . Một công ty hiểu được sự cân bằng giữa đổi mới và khả năng sử dụng cần thiết trong việc xác định lại “tiêu chuẩn”.

Mặc dù tôi có thành kiến ​​trong việc ủng hộ bạn hợp tác với Zebra Technologies, nhưng điều tôi muốn bạn nhớ là – bất kể cuối cùng bạn sử dụng giải pháp OEM nào – trước tiên bạn cần mua đúng đối tác, sau đó tập trung vào việc tìm kiếm nền tảng công nghệ phù hợp để làm nền tảng cho giải pháp POS của bạn.

Một đối tác OEM mạnh sẽ:

1. Trao quyền cho bạn tập trung vào sự khác biệt của thị trường thay vì yêu cầu bạn đi đầu về thiết kế công nghệ và kỹ thuật.

2. Cung cấp cho bạn các giải pháp tiếp cận thị trường cần thiết để cắt giảm thời gian phát triển và giảm rủi ro khi xây dựng giải pháp quét . Xác nhận xem các giải pháp quét của họ đã được thử nghiệm trên toàn thế giới hay chưa. Yêu cầu bằng chứng cụ thể rằng chúng đã được chứng minh là hoạt động trong các thị trường và điều kiện khác nhau với tỷ lệ nắm bắt hoàn hảo.

Quá trình quét là quá quan trọng đối với một thành phần trong giải pháp POS khiến hiệu suất của nó trở nên ngẫu nhiên. Bạn không muốn hy sinh chất lượng cho giá cả. Ví dụ: nhiều công ty có thể cố gắng định vị mình có lợi hơn so với các công ty hàng đầu trong ngành bằng cách đưa ra các dịch vụ “chi phí thấp”. Tuy nhiên, nếu bạn nghiên cứu một chút và nói chuyện với các nhóm bán hàng tại các công ty lớn hơn, bạn có thể thấy rằng giá của họ có thể so sánh được cho cả các ứng dụng tiêu dùng và POS khối lượng lớn, cũng như các cơ hội thiết kế một lần chuyên biệt. Nói cách khác, bạn sẽ nhận được một giải pháp đã được chứng minh chất lượng tốt hơn và sự hỗ trợ của các kỹ sư giải pháp toàn cầu chuyên về các ứng dụng bán lẻ, với cùng một mức giá – nếu họ không đánh bại các công ty “giá rẻ”. Các nhà cung cấp giải pháp quét có kinh nghiệm cũng cung cấp thêm hai lợi thế:

1.  Các giải pháp quản lý và triển khai thiết bị được tối ưu hóa tốt . Ví dụ, trình hướng dẫn 123Scan đã được cấp bằng sáng chế của Zebra giúp cho việc triển khai máy quét trở nên rất dễ dàng. Nó cập nhật chương trình cơ sở và các thông số, phân loại một số lượng lớn thiết bị, hiển thị dữ liệu và hình ảnh mã vạch và tạo báo cáo. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng hiển thị về các xu hướng và hành vi của khách hàng mà doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng.

2.  Hỗ trợ trọn đời . Nếu vì lý do nào đó mà bạn hoặc các nhà bán lẻ gặp phải sự cố với giải pháp POS của mình trong vòng đời của nó, bạn có được sự hỗ trợ của bảo hành toàn diện và sự hỗ trợ và dịch vụ của các chuyên gia có hơn 50 năm trong ngành quét và lĩnh vực bán lẻ.

Khi bạn chọn đối tác OEM phù hợp, một đối tác có cách tiếp cận hợp tác, lấy khách hàng làm đầu để thiết kế và kỹ thuật công nghệ, bạn cho phép mình có nhiều cơ hội để thực hiện các giải pháp POS di động và POS sáng tạo để đảm bảo khách hàng của bạn có thể cung cấp cho khách hàng của họ – trải nghiệm mua sắm miễn phí.

Tìm kiếm một đối tác OEM mới? Cần trợ giúp phát triển giải pháp POS hoặc thiết bị di động POS? Xem Chương trình Công nghệ Zebra Tính năng có phù hợp với bạn không.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.