1
Bạn cần hỗ trợ?

Chọn máy in hóa đơn bán hàng cho shop

Mỗi nhà hàng, khách sạn hay nhiều shop bán lẻ đều cần ít nhất một máy in hóa đơn bán hàng trong hệ thống quản lý cửa hàng của họ. Dù vậy, không phải phổ biến những máy in hóa đơn bán hàng đều được tạo ra giống nhau. Chúng luôn có những điểm riêng biệt với những chức năng riêng. Do đó, mức giá của nó thường không giống nhau. Để đảm bảo lựa máy in hóa đơn bán lẻ tốt và phù hợp.

I, Chọn máy in hóa đơn bán hàng cho shop

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang và cửa hàng của bạn đang có lượng khách hàng ổn định thì việc đầu tư một chiếc máy in hóa đơn cho shop là vô cùng cần thiết. Máy in hóa đơn bán hàng giúp tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, giúp đẩy nhanh quá trình thanh toán, tiết kiệm công sức, tránh được sự nhầm lẫn trong thanh toán…

Để chọn được máy in phù hợp nhất với shop thời trang thì bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, chọn loại máy in hóa đơn cho shop có thông số kỹ thuật phù hợp với quy mô kinh doanh của shop bạn. Chẳng hạn như, với quy mô lớn, lượng khách đông thì bạn nên chọn loại máy in có tốc độ in nhanh; còn với quy mô vừa và nhỏ thì bạn nên chọn loại máy in bill có tốc độ in vừa phải. 

Có ba loại máy in hóa đơn bán hàng chính dựa theo công nghệ in người ta chia thành: in tác động, in nhiệt, in phun mực. Nhu cầu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp sẽ ưng ý cho từng mẫu máy in không giống nhau. nên cân nhắc đặc điểm của từng loại về chất lượng, tốc độ, màu sắc cũng như công dụng đồ họa.

Máy in impact (in tác động): sử dụng một pin nhỏ xíu và một băng mực để tạo ra những dấu chấm, hình thành nên các chữ cái và con số trên hóa đơn. Máy thường in màu đen và màu đỏ, mang thể in đồ họa. Lý tưởng để dùng trong nhiều nhà bếp. vận hành hiệu quả như nhiều máy in nhiệt nhưng có công dụng chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.

Máy in nhiệt: In mau chóng, chất lượng cao và làm việc nhẹ nhàng hơn so với máy in ảnh hưởng. In bằng cách với đầu nhiệt tiếp xúc với giấy nhiệt để tạo hãy các ký tự. Do đó, nó làm việc không cần mang mực, tiết kiệm chi phí thay mực với khách.Nổi bật của dòng sản phẩm này là loại máy in hóa đơn apos 220.

Máy in phun mực: dùng đầu máy in, bắn ra các giọt mực nhỏ thành các thông tin trên hóa đơn. có thể in với chất lượng cao, in logo màu hoặc những phiếu giảm giá. sử dụng được cho hầu hết các nhà hàng, các bạn sạn, cửa hàng bán lẻ. Đặc biệt ưng ý với nhiều doanh nghiệp sở hữu quy mô vừa và nhỏ.

Xem thêm : Chọn máy in bill quán cafe

chon-may-in-hoa-don-ban-hang-cho-shop
Chọn máy in hóa đơn bán hàng cho shop

Khoản chi phí đầu tư cho máy in hóa đơn bán hàng

Ba chiếc máy in đề cập ở trên mang các mức giá khác nhau. Điều quan trọng là hãy quyết định dựa vào nhu cầu công việc của shop hơn là dựa vào ngân sách. Máy in hóa đơn bán lẻ tác động thường sở hữu giá dao động từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ. Nó cũng đòi hỏi chi phí trong việc thay giấy và thay ruy băng.

Máy in nhiệt thường với chi phí cao hơn một chút 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ. Dù thế, nó mang thể in nhanh chóng hơn với chất lượng tốt hơn. Đồng thời, máy in nhiệt giúp giảm thiểu chi phí có khi nó không đòi hỏi thay mực hay thay ruy băng.

Hãy cân nhắc tới một cái máy in phun mực khi doanh nghiệp của khách hàng có  các yêu cầu về chất lượng cao, đồ họa màu sắc trên biên lai. Ví dụ như in logo hoặc phiếu giảm giá trên biên lai cho khách. Đồng thời, nên chú ý đến chi phí của việc thay mực cũng tương đối cao.

Khả năng tương thích cho thiết bị khác

Máy in hóa đơn bán hàng dường như được sinh ra để kết nối và làm việc với những hệ thống bán hàng. Chính Vì thế, yêu cầu về tính tương thích giữa hai thiết bị này là cần thiết. Nếu không chắc chắn, nên kiểm tra cho nhà phân phối để biết máy với tương thích hay không. Nếu với thể, nên mua sắm hai vật dụng cùng hãng sản xuất hoặc cùng một nhà phân phối. Họ sẽ đảm bảo tính tương thích giữa các vật dụng cho bạn.

II, Một số loại máy in hóa đơn bán hàng có thể tham khảo

Sau đây là một số máy in hóa đơn bán hàng có khả năng tương thích với các thiết bị.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Đây là 2 dòng máy in bill khổ K58, rất thích hợp với những mô hình kinh doanh shop thời trang quy mô nhỏ, chi phí tương đối thấp và lượng khách hàng ra vào mỗi ngày không quá nhiều. 2 loại máy in hóa đơn này đều sử dụng công nghệ in nhiệt được in trên khổ giấy 58mm với tốc độ vừa phải 90mm/s.

may-in-hoa-don-xprinter-xp-58iih
Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Máy in hóa đơn N160II

Nếu cửa hàng thời trang của bạn kinh doanh với quy mô lớn thì máy in hóa đơn khổ k58 có lẽ không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, máy in bill N160II mới là sự lựa chọn thích hợp. N160II được in trên khổ giấy 80mm với tốc độ in vượt trội 160mm/s. Đặc biệt, máy in hóa đơn N160II có chế độ cắt giấy tự động, giúp in hóa đơn nhanh chóng.

may-in-hoa-don-n160ii
Máy in hóa đơn N160II

Máy in hóa đơn Xprinter XP Q200

Nếu như shop thời trang của bạn hoạt động với quy mô lớn, kinh doanh nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú với nhiều gian hàng, nhiều khách hàng ghé thăm thì sản phẩm XP-Q200 với tốc độ in lên tới 200mm/s chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho cửa hàng thời trang của bạn.

may-in-hoa-don-xprinter-xp-q200
Máy in hóa đơn Xprinter XP Q200

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983.410.916

Website chính: https://htmart.vn/

Địa chỉ: Số 158 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

             Hoặc 118/83 Khu F. Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin và hình ảnh được thu thập bởi mavachsieuthi.com.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.