1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao tuân thủ ghi nhãn Thực phẩm lại quan trọng đối với công ty của bạn

Tem nhãn thực phẩm

Nếu công ty của bạn hoạt động trong ngành thực phẩm và đồ uống, bạn biết tầm quan trọng của việc bạn phải đáp ứng các hướng dẫn quy định nghiêm ngặt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).


Đồng thời, bạn phải đảm bảo rằng bao bì của bạn hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng. các cơ quan quản lý liên quan đến ngành của bạn.

Tuân th ghi nhãn thc phm là gì?

FDA duy trì nhiều yêu cầu khi ghi nhãn các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Thông tin quan trọng về sản phẩm phải được đặt trên bảng hiển thị chính hoặc ở mặt trước của bao bì. Thông tin bổ sung phải xuất hiện ngay bên phải. Ví dụ, đây là nơi số liệu thống kê về dinh dưỡng thường xuất hiện.


Thông tin được yêu cầu và khuyến nghị của FDA   bao gồm ngày bán, địa chỉ của công ty, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, khoáng chất, thành phần, giá trị calo và bất kỳ cảnh báo dị ứng nào có liên quan. Một số yêu cầu này cũng bao gồm thông số kỹ thuật về loại in được sử dụng , chẳng hạn như những điều sau:
• Phải nổi bật, dễ thấy và dễ đọc
• Chữ phải có chiều cao ít nhất là 1/16 inch
• Chữ in phải tương phản đủ với nền để dễ đọc
• Chữ không được cao quá ba lần vì chúng rộng

Thông tin dinh dưỡng có một số yêu cầu rất cụ thể khi nói đến văn bản. Ví dụ: bạn có thể chỉ sử dụng một trong hai phông chữ — Franklin Gothic Heavy hoặc Helvetica Black — cho thông tin dinh dưỡng, với văn bản từ trái sang trái và sang phải. Kích thước khẩu phần cần phải bằng phông chữ Helvetica tám điểm với một điểm dẫn đầu.
Việc không tuân thủ các quy định này có thể dẫn đến tiền phạt nặng và các hình phạt khác từ FDA. Vì vậy, điều tối quan trọng là công ty của bạn phải có quy trình in nhãn đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật này và đảm bảo tuân thủ.

Gii pháp in nhãn cho doanh nghip

Tại GoDEX, các công ty thực phẩm và đồ uống có giải pháp in nhãn để đảm bảo nhãn của họ sắc nét, hấp dẫn và tuân thủ các quy định của tiểu bang và liên bang. in ấn. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, GoDEX có thể có máy in mã vạch, phần mềm và / hoặc máy quét để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.