1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy in mã vạch và in hóa đơn Xprinter, tiện ích 2 trong 1

Máy in mã vạch và máy in hóa đơn là hai thiết bị máy riêng biệt có chức năng và công dụng khác nhau. Máy in mã vạch có chức năng in ấn tem nhãn mã vạch để dán lên sản phẩm. Máy in hóa đơn dùng để in hóa đơn thanh toán cho cửa hàng, shop, siêu thị. Tuy nhiên phải sử dụng 2 loại máy cùng lúc thì cùng sẽ rất tốn chi phí và diện tích, nên hãng Xprinter đã sản xuất ra một chiếc máy in mã vạch và in hóa đơn.

I. Máy in hóa đơn và mã vạch Xprinter có đặc điểm gì?

Máy in Xprinter là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Bởi vì những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Chiếc máy này rất linh hoạt nên phù hợp với các siêu thị nhỏ, shop quần áo. Khi sử dụng giấy in nhiệt chúng có tác dụng như một chiếc máy in bill, còn khi sử dụng decal cảm nhiệt chúng lại biến thành một chiếc máy in mã vạch thực thụ.

Trong các siêu thị mini hay các shop thời trang quần áo, việc  in tem mác không diễn ra thường xuyên vì lượng tem nhãn mã vạch không lớn. Mà đầu tư một chiếc máy in mã vạch riêng thì lại quá lãng phí, tốn kém, cho nên những chiếc máy in hóa đơn và mã vạch Xprinter ra đời để đáp ứng.

Những  chiếc máy in mã vạch và in hóa đơn Xprinter có giá tương đối tốt, lại có thể vừa sử dụng cho cả 2 mục đích là in hóa đơn và in mã vạch. Khi cần chuyển đổi mục đích sử dụng khách hàng chỉ cần thay loại giấy và chọn lại kích thước in.

Có thể kể đến một số model của máy Xprinter đang được người tiêu dùng yêu thích hiện nay như: Xp-350B, Xp-360B hay Xp-365B. Những model này đều có công năng như nhau, chúng chỉ khác nhau về kích thước của đầu in.

may-in-hoa-don-va-ma-vach-xprinter-co-dac-diem-gi
Máy in hóa đơn và mã vạch Xprinter có đặc điểm gì?

Ưu điểm:

+ Kết hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm: một chiếc máy in hóa đơn 80mm và một chiếc máy in mã vạch giá rẻ.

+ Tốc độ in nhanh và chất lượng bản in sắc nét.

+ Giá thành rẻ phù hợp với tài chính.

+ Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và phù hợp với nhiều không gian.

+ Có chế độ tự động nhận giấy và in dễ dàng.

Nhược điểm:

+ Không có chế độ tự động cắt giấy như nhiều máy in nhiệt 80mm trên thị trường hiện nay.

+ Chất lượng tem nhãn sử dụng decal không được bền.

+ Tốc độ khi in mã vạch (tem nhãn) khá chậm.

+ Độ phân giải của đầu in còn thấp.

II. Có nên mua máy in mã vạch và hóa đơn

Rất nhiều người chủ cửa hàng shop thời trang hay siêu thị mini đặt ra câu hỏi có nên mua máy in bill mã vạch hay không. Vậy thì lời khuyên chúng tôi đưa ra là bạn cần xem xét kỹ lưỡng mô hình kinh doanh của mình nếu như không quá quan trọng trong việc in ấn thì bạn có thể chọn một chiếc máy kết hợp in mã vạch và in hóa đơn trên một sản phẩm nó vừa giúp bạn in mã vạch kết hợp in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng.

Đối với những cửa hàng vừa và nhỏ với số lượng khách hàng không quá lớn thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp 2 chức năng vừa in mã vạch và vừa in hóa đơn trên một sản phẩm. Nó giúp cửa hàng của bạn tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu bỏ ra cũng như vẫn đáp ứng tốt nhu cầu in ấn và thanh toán hóa đơn bán lẻ tại cửa hàng.

co-nen-mua-may-in-ma-vach-va-hoa-don
Có nên mua máy in mã vạch và hóa đơn

Đối với cửa hàng lớn hơn một chút với lượng khách hàng đông đảo cũng như cách thức quản lý bằng mã vạch chuyên nghiệp hơn thì bạn cần lựa chọn 2 sản phẩm chuyên dụng tách riêng để đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi hơn. Ngoài ra thì các sản phẩm chuyên dụng cho từng tính năng nó sẽ đảm bảo tốt hơn cho từng công đoạn. Như máy chuyên dụng cho in mã vạch nó sẽ đảm bảo độ sắc nét của tem in cũng như độ bền mực in lâu hơn, trường hợp hàng hóa của bạn cần bảo quản lâu ngày, hay đơn giản như các tiệm tạp hóa thì bạn vẫn cần một chiếc máy in mã vạch chuyên dụng để chất lượng tem in được sắc nét hơn cũng như mực in không bị bay màu sau khi in.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983.410.916

Website: https://htmart.vn/

Địa chỉ: Số 158 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

              Hoặc 118/83 Khu F. Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin và hình ảnh được thu thập bởi mavachsieuthi.com.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.