1
Bạn cần hỗ trợ?

5 Máy in tem nhãn công nghiệp tốt nhất hiện nay

Dòng máy in tem nhãn công nghiệp là dòng máy in tem nhãn đặc biệt. Được gắn kết bởi các linh kiện tốt nhất từ lớp vỏ kim loại chắc chắn. Thiết kế to và chắn chắn khiến máy khó có thể bị rung hoặc bị rơi trong khi đang in. Máy không bị rung luôn đảm bảo cho ổn định của máy luôn ở trạng thái tốt nhất. Dưới đây là 5 mẫu máy in mã vạch công nghiệp được chào đón nhất hiện nay.

I. Đặc điểm của máy in mã vạch công nghiệp

Máy in mã vạch Công nghiệp được thiết kế cho nhu cầu khối lượng in tem nhãn lớn . Các máy in có khả năng in ở độ phân giải cao hơn để tạo ra bất kỳ nhãn có kích thước nào. Thiết kế chắc chắn họ làm cho họ hoàn toàn phù hợp cho kho bãi và nhà máy sản xuất.

Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tất cả ứng dụng công nghiệp đó, máy in mã vạch công nghiệp được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt.

Tốc độ nhanh, độ phân giải cao: Tốc độ in tối đa lên tới 12 ips (304 mm/s), độ phân giải 203-600 dpi, độ rộng in tối đa 4”- 6” (104-168 mm). Đáp ứng được nhu cầu in nhãn liên tục nhiều giờ của lĩnh vực công nghiệp.

-Độ bền cao: Được thiết kế với khung nhôm đúc đảm bảo độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực công nghiệp.

-Dễ dàng sử dụng, thay thế: Màn hình LCD phía trước dễ đọc, thao tác máy dễ dàng nhờ mã hóa các chỉ báo bằng màu sắc. Sơ đồ lắp giấy và ruy băng (ribbon) được chạm nổi trên máy. Dễ dàng tháo lắp đầu in (có thể được thay đổi trong vòng chưa đầy 5 phút), ruy băng (ribbon), giấy in. Có khả năng nâng cấp firmware.

-Kết nối: Serial, parallel, LAN (tùy chọn), wireless 802.11g (tùy chọn), USB host (tùy chọn). Giao diện kết nối tiêu chuẩn cho phép dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống nào.

II. Thương hiệu máy in nhãn công nghiệp tốt nhất

Dòng máy in nhãn công nghiệp Zebra là thương hiệu nổi tiếng trong các dòng máy in tem nhãn công nghiệp. Các máy in tem Zebra luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong công nghiệp. Chúng luôn là sự lựa chọn số một ở phân khúc máy in công suất lớn. Các dòng máy in nhãn công nghiệp Zebra đa dạng về giá cả. Lựa chọn máy in hãng này cũng dễ dàng hơn nhiều so với các hãng khác. Opticon đầu in nhiệt luôn là điểm mạnh của hãng. Thay vì phải chọn một dòng máy in mới với độ phân giải cao hơn khi có nhu cầu. Zebra cho phép người dùng tiếp tục sử dụng máy in cũ. Nhưng có thể tùy chọn một đầu in với độ phân giải cao hơn.

Máy in nhãn công nghiệp của Zebra đáp ứng nhu cầu của bạn để giúp bạn làm được nhiều việc hơn. Chúng dễ dàng tích hợp vào doanh nghiệp hiện tại của bạn và bắt kịp với những thách thức kinh doanh phát triển của bạn. Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy là hãng sản xuất trải đều tất cả các phân khúc giá. Nhưng khi có nhu cầu sử dụng công suất lớn cho công nghiệp thì Zebra vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

III. 5 máy in tem nhãn công nghiệp tốt nhất

1. Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT230

Máy in mã vạch Zebra ZT230 Được thiết kế dựa trên ý kiến phản hồi của khách hàng cũng như thành quả đạt được trong lĩnh vực mã vạch của dòng S4M, nhằm tạo ra dòng máy in barcode Zebra ZT200 thế hệ mới với thiết kế tiết kiệm không gian, quá trình lắp đặt đơn giản không cần tốn sức, quá trình vận hành trực quan cùng với dịch vụ và bảo trì đơn giản.

Dòng máy ZT230 của Zebra đòi hòi ít thời gian đào tạo vận hành, thiết kế tối ưu, dễ sử dụng nên ít cần phải hỗ trợ. Zebra ZT230 phù hợp để ứng dụng đa dạng cho nhiều lãnh vực và ngành nghề, quy trình sản xuất nội bộ, in số ID, số serie sản phẩm, in tem nhãn sản phẩm, nhãn dán thùng hàng, tem nhãn vận chuyển logistics.

Zebra ZT230

2. Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT410

Máy in mã vạch Zebra ZT410 được thiết kế với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in cùng và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT410 in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 được thiết kế bởi khung kim loại chắc chắn và vững chãi nhưng vẫn phù hợp với không gian khiêm tốn và hạn chế. Dù là máy in mã vạch công nghiệp nhưng ZT410 không hề cồng kềnh, gồ ghề, chiếm nhiều diện tích.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 giữ các hoạt động in ấn quan trọng của bạn chạy hiệu quả với độ bền. Zt410 được thiết kế cho hoạt nhiều năm hoạt động  đáp ứng hàng loạt các ứng dụng in ấn của bạn. Máy in mã vạch ZT410 cung cấp một loạt biểu tượng trực quan – dựa trên giao diện người dùng với đồ họa từ màn hình LCD và nạp vật tư dễ dàng. Sản phẩm bao gồm các kết nối: USB Serial, Ethernet và Bluetooth (tùy chọn). Công nghệ mã hóa RFID mở rộng khả năng cung cấp theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và tối ưu tốt hơn cho doanh nghiệp.

Zebra ZT410

3. Máy in mã vạch công nghiệp Godex EZ 2300 Plus

Máy in tem mã vạch GODEX EZ 2300 Plus (máy in tem công nghiệp) in theo công nghệ in truyền nhiệt sử dụng ruy băng. Chi phí đầu tư và sử dụng kinh tế là đặc điểm nổi bật nhất so với các máy in cùng loại trên thị trường Việt Nam. Dễ dàng sử dụng và thiết lập cấu hình như máy in thông thường. Hỗ trợ cả hai loại ruy băng IN & OUT.

Máy in mã vạch Godex EZ 2300 Plus là một trong những máy in mã vạch tiên tiến nhất hiện nay. Là sản phẩm được đông đảo khách hàng tn dùng và lựa chọn ,đã có những phản hồi rất tích cực.

EZ 2300 Plus

4. Máy in tem công nghiệp Godex EZ2350i

Tiếp tục thành công của dòng sản phẩm máy in công nghiệp , Máy in mã vạch GODEX  ra mắt dòng máy in mã vạch GODEX EZ EZ 2350I với thiết kế nhiều tính năng mới cùng độ bền chắc, độ tin cậy cao là sự lựa chọn cho các khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp như sản xuất, vận tải, bệnh viện.

Với các bộ vi xử lý nhanh nhất, bộ nhớ lớn nhất và các cổng giao tiếp có sẵn trong một máy in tầm trung, GODEX EZ EZ 2350I cung cấp chi phí điều hành thấp hơn và chất lượng in hoàn hảo. Đối với các ứng dụng đa dạng như vận chuyển và tiếp nhận, nhận dạng sản phẩm, bệnh viện và theo dõi tài sản, GODEX EZ EZ 2350I sẽ tạo cho khách hàng nhiều lợi ích như độ bền, hiệu suất và giá trị sử dụng.

Godex EZ2350i

5. Máy in mã vạch TSC TE 200

Thiết kế sáng tạo TE 200 cung cấp khả năng đáp ứng các ứng dụng thị trường độc đáo. Cơ chế in thông thường và in nhãn tùy ý được thiết lập ngay trong máy in để người sử dụng có thể dễ dàng thiết lập. Các ứng dụng cho cơ chế in đọc đáo nào có thể bao gồm việc sử dụng các ứng dụng kiosk. Các ứng dụng nhãn nhỏ, in hai màu theo yêu cầu và in một mặt.

Dòng sản phẩm máy in nhiệt khổ rộng TE 200 4inch được thiết kế và chế tạo để mang lại hiệu suất tốt nhất với máy in khác thì không thể sánh được. Cơ chế in chuyển đổi modun của TE 200 được bảo vệ bởi vỏ ngoài ABS được thiết kế để chịu được môi trường khắc nhiệt. Dòng máy in TE 200 có thể sử dụng được trong thời tiết nắng nóng hay giá lạnh. Tuy sử dụng trong thời tiết khắc nhiệt nhưng vẫn đem lại cho người dùng mã vạch có chất lượng tốt nhất, với hiệu suất cực kỳ cao.

TSC TE 200

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.