1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lưu ý khi đặt giấy in mã vạch cho máy in

Khi đặt giấy in mã vạch đòi hỏi sự chính xác, nếu bạn đặt không đúng hàng thì về sẽ không in được. Sau đây là các lưu ý khi bạn nên đặt giấy in mã vạch.

rp_giay-in-ma-vach-7.jpg

1. Lưu ý về khổ giấy in mã vạch

– Cái này đòi hỏi cần sự chính xác tuyệt đối. những thông số về khổ giấy in mã vạch.

– Các khổ giấy in mã vạch thông dụng là 110x50m (110 là bề ngang của cuộn giấy. Đơn vị là mm, 50 là chiều dài của cuộn giấy đơn vị là (m). Khổ giấy 110x100m cũng là khổ giấy thông dụng.

– Nhưng có rất phổ biến bên có khổ giấy đặc biệt, tùy vào từng lĩnh vực, từng lĩnh vực mà có khổ giấy khác nhau. Khi đặt giấy bạn nên biết chính xác khổ giấy in mã vạch mà mình sử dụng. Nếu bạn không biết có thể dùng thước để đo.

2. Lưu ý về khổ tem mã vạch

– Khổ tem là kích cỡ của 1 tem mã vạch. size thông dụng của 1 tem mã vạch là 35×22 (mm).

Trên hình là size của 1 tem mã vạch thông dụng có size 35×22 (mm).

– Bạn cũng cần phải biết chính xác khổ tem mã vạch để đặt giấy in mã vạch cho đúng. Vì với mục đích sử dụng riêng biệt thì kích thước tem cũng khác nhau. Như khổ tem dán trên thùng bìa carton này lại có kích thước khác.

3. 1 hàng có bao nhiêu tem

Bạn cần biết chính xác 1 hàng có bao nhiêu tem. Như hình ảnh phía trên là một hàng có chứa 3 tem mã vạch. Bạn cần báo chính xác cho người cung cấp biết để họ đặt đúng tem mã vạch cho bạn.

4. Loại máy in mã vạch sử dụng

Bạn cần biết chính xác loại máy in mã vạch mà bạn sử dụng để mua sắm decal in mã vạch đúng nhất. Số series của máy in mã vạch bạn sử dung. Vì tuy cùng một dòng máy in mã vạch nhưng ở những thế hệ không giống nhau họ lại sử dụng nhiều loại giấy in mã vạch có size và thông số phân biệt.

5. Tem in mã vạch của bạn thuộc loại tem trơn hay tem vỡ

– Tem trơn là loại tem khi dán vào hàng hóa thì khi bóc ra không để lại dấu vết gì.

– Tem vỡ là tem khi dán lên hàng hóa, sẽ dính lại tem mã vạch đã dán vì tem này có tính năng chống bóc, đề phòng người khác ăn cắp mặt hàng, đổi tráo sản phẩm.

6. Nhiều đề nghị khác

Ngoài ra bạn có đề xuất về in logo, rồi màu sắc của tem bạn muốn nổi bật thì hãy báo lại với nhà sản xuất.

Thietbibanhang.net chuyên cung cấp giấy in tem mã vạch cho nhiều cửa hàng, khu công nghiệp, nhiều nhà máy, bệnh viện. người bán hàng đảm bảo phân phối giấy in tem mã vạch đúng loại mà quý khách đề xuất. Giá cả hợp lý nhất. Mặt khác chúng tôi chuyên cung cấp ribbon in mã vạch, giấy in nhiệt k80, giấy in nhiệt k57.

Xem thêm: ” kinh nghiệm chọn mua giấy in tem mã vạch” https://mavachsieuthi.com/kinh-nghiem-khi-chon-mua-giay-in-ma-vach/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.