1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

Để lắp đặt ngăn kéo đựng tiền hợp ý, chi phí thấp, chất lượng ko cần là điều dễ dàng đâu nhé! tùy thuộc sắm gì cũng đều phải đưa ra quyết định. Vá chúng tôi sẽ cho quý khách một bí quyết đặt ngăn kéo đựng tiền siêu thị để mang quý khách quyết định sáng láng.

I, Xác định các tiêu chí của 1 ngăn kéo đựng tiền

– Chọn vùng lớn  hơn các ngăn kéo đựng tiền khác.

– Chọn nơi vững chắc.

– Chịu đều tần suất đóng mở luôn luôn do công ty thường phục vụ một lượng lớn phổ biến người dùng.

– Có khả năng kết nối có máy in hóa đơn bán hàng để thực hiện quá trình đóng mở tự động. Để tránh đóng mở bằng tay, tránh thời kì tính sổ và chờ đợi từ người mua.

– Có tính phổ biến ngăn để được sắp hết các mệnh tầm giá của Việt Nam để tránh nhầm lẫn lúc trả lại hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Cách lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

Mua ngăn kéo phù hợp với tiêu chí

– Có kích thước  rông: 41cm, dài: 42cm, cao: 10cm. kích thước của ngăn đựng tiền giấy có kẹp giấy là dài: 21cm, rộng: 8cm. với cấu tạo 5 ngăn dựng tiền giấy với kẹp giấy giữ cho tiền không bị cong, và 4 ngăn to đựng tiền giấy dạng xấp thoải mái luôn.

– Cấu tạo bằng khuông thép, sơn tĩnh điện nên độ chắc chắn cao, dày, không “mong manh dễ vỡ” như 1 số ngăn kéo đựng tiền khác.

– Sở hữu độ cứng cáp như vậy chắc chắn nó sẽ chịu được tần suất đóng mở đa dạng lần mà ko lo bị bong tróc hay hỏng, méo sườn, méo về mặt gì cả.

II, Lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

1, Cần các thiết bị sau

– Máy vi tính có hệ điều hành Win XP (nếu bạn dùng Win7 thì các bước cài đặt cũng thực hiện tương tự).

– Ngăn kéo đựng tiền: bất kỳ lúc nào cũng có thể kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in.

– Máy in hóa đơn nhiệt: mọi máy in bill hiện nay đều được tích hợp cổng để kết nối với ngăn kéo đựng tiền và thiết bị khác, được dùng nhiều nhất là cổng USB.

– Dây cáp kết nối.

Cách lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

2, Các bước lắp đặt ngăn kéo đựng tiền kết nối với máy in

Bước 1: Lắp đặt ngăn kéo đựng tiền với máy in bill thông qua cổng USB hoặc RJ. Bật máy in và máy vi tính đã cài driver của máy in hóa đơn nhiệt.

Bước 2: Cấu hình

– Trong mục Printer and Faxes (WinXP), tìm đến biểu tượng của máy in hóa đơn của bạn (vd: Dataprint kp-c7, xprinter q80i…).

– Click chuột phải vào biểu tượng đó và chọn “Properties” (với Win XP) hoặc “Printer Properties” (với Win7).

– Click vào tab “Device Setings” (Chọn như trong hình).

Setup ngăn kéo đựng tiền.

– Chọn “OK” để kết thúc.

Như vậy là bạn đã lắp đặt ngăn kéo đựng tiền với máy in xong. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

3, Thiết lập ngăn kéo đựng tiền với phần mềm bán hàng

Cách sử dụng ngăn kéo đựng tiền này giúp quá trình thanh toán, thu và cất tiền trở nên tự động, an toàn. Mô tả đơn giản là.

Nhân viên bấm thanh toán trên Phần mềm quản lý bán hàng ➣ Màn hình gửi lệnh xuống máy in ➣ Máy in gửi lệnh ➣ Ngăn kéo đựng tiền ➣ Ngăn kéo tự động mở. Các hành động tiếp theo là nhân viên cất và trả tiền. Quá trình bán hàng trở nên thật là nhanh chóng là an toàn phải không.

III, Lợi ích khi lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

1, Nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu suất làm việc của cửa hàng

Bây giờ, bạn hãy hình dung mỗi thao thác thủ công mỗi khi thanh toán cho khách sẽ là. Dùng chìa khóa mở ngăn tiền, nhận tiền và trả tiền thừa. Sẽ mất thời gian và dễ gặp trục trặc là dùng khóa mở ngăn tiền. Giờ đây mọi thứ sẽ tự động, khi bạn nhập thanh toán, ngăn tiền mở tự động. Việc thanh toán chưa bao giờ dễ dàng và chuyên nghiệp đến thế.

Thanh toán nhanh chóng, phục vụ đươc nhiều khách hàng hơn trong cùng một khoảng thời gian. Vậy nên, hình ảnh chuyên nghiệp mà cửa hàng vô tình tạo ra trong mắt khách hàng.

Cách lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

2, Phân loại tiền, giúp phục vụ khách hàng tốt hơn

Các mệnh giá tiền hiện tại trong lưu thông được phân loại ngăn nắp trong từng ngăn của ngăn kéo. Thao tác của người bán hàng sẽ nhanh và chính xác hơn.

3, Đảm bảo an toàn cho số tiền của bạn, tránh mất cắp

Việc kết nối lắp đặt két đựng tiền cùng các thiết bị bán hàng khác chính là mấu chốt ở đây. Ngăn kéo chỉ mở khi thực hiện thanh toán, in hóa đơn cho khách hàng. Nhân viên thu ngân không có ở vị trí thì không thực hiện thanh toán, ngăn kéo sẽ khóa chặt. Những trường hợp trộm cắp sẽ được giảm thiểu tối đa.

4, Bàn giao thu nhập bán hàng dễ dàng – quản lí chính xác

Quản lí xem tổng hợp tiền bán hàng bằng cách đăng nhập phần mềm và  xem báo cáo về thu tiền. So sánh tiền thu và số tiền trong ngăn kéo. Nếu con số có chênh lệch thì sẽ là căn cứ đề tìm và khắc phục nhầm lẫn.

Cách lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

IV, Chú ý khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Nhân viên thu ngân ngoài việc cẩn thận trong việc kiểm soát tiền lúc thanh toán thì những lưu ý để kiểm soát tiền chặt chẽ cũng cần được training trước khi những tình huống thiếu tiền xảy ra.

1, Giới hạn quyền mở ngăn kéo đựng tiền

Khi gán quyền truy cập có thể sử dụng các ngăn kéo đựng tiền, các nhà quản lý nên thừa nhận một ngăn kéo đựng tiền để chỉ có một nhân viên tại một thời gian. Khi chỉ có một nhân viên thu ngân (và người quản lý) có quyền mở ngăn kéo đựng tiền, để khi gặp sự cố về tiền xày ra như thừa hay thiếu tiền mặt thì có thể giới hạn được số người có liên quan.

2, Mở đầu 1 ca bạn nên đếm số tiền mặt trong ngăn kéo đựng tiền

Lượng tiền mặt ban đầu mà bạn bắt đầu nhận ca trong ngăn kéo gọi là số tiền mặt đầu. Quản lý thường xác định số lượng tiền một cách cố định để tính lượng tiền lỗ lãi hàng ngày. Vào đầu ngày hoặc theo ca, thủ quỹ giao cho một ngăn kéo đựng tiền mặt thì bạn phải đếm tiền trong ngăn kéo để xác nhận rằng số lượng tiền mặt bắt đầu là đủ như quy định.

Đây là điều vô cùng quan trọng, các nhân viên cũng nên cẩn thận và ghi nhớ điều này. Bởi nhiều khi quản lý có thể sơ suất để thiếu hoặc thừa tiền trong đó. Bạn nên kiểm tra chính xác để bảo vệ mình là điều đầu tiên.

3, Không nên để nhiều tiền trong ngăn kéo đựng tiền

Trong ca làm có thể có rất nhiều khách thanh toán và làm cho số tiền trong ngăn kéo đựng tiền có thể tăng rất nhanh chóng. Nên bạn phải rất cẩn thận bởi đó có thể là mục tiêu của bọn cướp. Tránh để nhiều tiền trong ngăn kéo đựng tiền. Bạn hãy chọn thời điểm thích hợp như khi vắng khách và khi tiền mặt trong ngăn kéo đựng tiền đủ lớn thì bạn nên cất bớt chúng vào nơi an toàn. Khi quá nhiều tiền trong ngăn kéo cũng làm bạn khó khăn hơn khi rút tiền trả lại khách đồng thời cũng trở thành mục tiêu của bọn cướp hơn.

Cách lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

4, Nên thống kê lượng tiền có trong ngăn kéo đựng tiền sau khi hết ca

Trước khi nhận ca, bạn nên đếm lại lượng tiền trong ngăn kéo thì sau khi hoàn thành ca làm bạn cũng nên kiểm lại để biết được trong lúc làm việc của mình có xảy ra thiếu sót gì không. Sau đó mới bàn giao cho người tiếp theo.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán ngăn kéo đựng tiền tại đây.

Tìm hiểu thêm:

Mở ngăn kéo đựng tiền khi không có chìa khóa

https://sketchfab.com/mayinhoadon
https://www.producthunt.com/@mayinhoadon
https://8tracks.com/mayinhoadon
https://www.goodreads.com/user/show/156819204-mayinhoadon https://www.magcloud.com/user/mayinhoadon
https://www.zippyshare.com/mayinhoadon
https://hub.docker.com/u/mayinhoadon2022 https://knowyourmeme.com/users/mayinhoadon

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.