1
Bạn cần hỗ trợ?

Kết nối két tiền với máy in

Ngăn kéo đựng tiền có một chức năng rất đặt biệt là tự động mở két thu ngân ngay sau khi hóa đơn được in ra từ máy in hóa đơn. Để có thể kích hoạt công năng này thì điều kiện là phải kết nối két tiền với máy in.

Kết nối ngăn kéo với máy in hóa đơn

Tuy là một thiết bị phụ trọng thiết bị bán hàng bằng mã vạch nhưng chúng vẫn được nhiều nơi đang sử dụng. Sự có mặt của chúng không thật sự quá quan trọng, chỉ là tăng thêm tiện ích cho việc bán hàng mà thôi. Chính xác chúng là thiết bị phụ trợ của máy in hóa đơn mà bạn đang sử dụng. Trước tiên bạn cần có một chiếc máy in hóa đơn siêu thị đang hoạt động.

Trên mỗi chiếc ngăn kéo đựng tiền siêu thị đều có một đầu dây kết nối. Hãy kết nối đầu dây nối đó với cổng kết nối phía sau máy in hóa đơn. Ở phía sau máy in hóa đơn bao giờ cũng có một cổng kết nối nhỏ hơi giống với cổng LAN.

Xin lưu ý là cổng kết nối này bé hơn cổng mạng. Rất nhiều người đã nhầm cổng mạng với cổng nối két của máy in hóa đơn. Hãy gắn chúng vào cổng nhỏ hơn, nếu máy in của bạn không có cổng mạng thì bạn sẽ không thể nhầm lẫn được.

Kiểm tra xem máy in và ngăn kéo có hỗ trợ cổng kết nối RJ11 hay không.

ket-noi-ngan-keo-voi-may-in-hoa-don
Kết nối ngăn kéo với máy in hóa đơn

Sử dụng cáp kết nối đi kèm với ngăn kéo để kết nối ngăn kéo với máy in.

Lưu ý: Tuyệt đối không dùng cáp điện thoại để kết nối két, dù 2 loại cáp này trông giống nhau. Điều này có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Vặn khóa về vị trí thẳng đứng.

Tiếp theo các bạn mở driver của máy in hóa đơn lên: Vào devices and printer => chuột phải chọn Printer Propeties => Sang thẻ Devices Setting. Chúng ta có giao diện như ở dưới đây.

devices-and-printer -chuot-phai-chon printer-propeties -sang-the devices-setting
devices and printer => chuột phải chọn Printer Propeties => Sang thẻ Devices Setting

Các bạn hãy nhấp chuột chọn dòng Cash Select. Ở mặc định nó sẽ là dòng chữ ” No Cash Drawer ” có nghĩa là không điều khiển ngăn kéo. Hãy chọn các dòng theo ý muốn của bạn. Chúng ta có thể mở két trước khi in hóa đơn ( Before) và sau khi in (After). Bạn muốn chúng in trước hay sau hãy tùy chọn và sau đó chọn Apply để lưu lại cài đặt. Sau đó hãy in thử một phiếu hóa đơn bất kỳ xem chúng đã hoạt động chưa.

nhap-chuot-chon-dong cash-select
Nhấp chuột chọn dòng Cash Select.

Những thông tin trên là hướng dẫn cách kết nối két tiền với máy in, nếu trong quá trình thực hiện các bước trên mà vẫn không được. Hãy liên hệ với chúng tôi qua messenger ở góc màn hình bên trái để được hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Cách lắp đặt ngăn kéo đựng tiền

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983.410.916

Website chínhhttps://htmart.vn/

Địa chỉ: Số 158 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

              Hoặc 118/83 Khu F. Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin và hình ảnh được thu thập bởi mavachsieuthi.com.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.