1
Bạn cần hỗ trợ?

Rửa tay là quan trọng, nhưng việc làm sạch các thiết bị mà tay bạn chạm vào cả ngày cũng vậy

Làm sạch thiết bị cầm tay

Với tình hình phát triển nhanh chóng với coronavirus COVID-19, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về cách vệ sinh sản phẩm của chúng tôi để bảo vệ tốt nhất cho những người lao động tuyến đầu sử dụng chúng trong bệnh viện, nhà kho, cửa hàng, tuyến đường, v.v. . Những yêu cầu này trải dài trên toàn bộ danh mục máy tính di động, máy quét và máy in mà chúng tôi cung cấp… và đến từ mọi ngành chúng tôi phục vụ hiện nay.

Các thiết bị làm sạch sẽ được sử dụng bởi nhiều công nhân trong các ca làm việc là yêu cầu chính mà chúng tôi xem xét không chỉ khi thiết kế sản phẩm của mình mà còn cung cấp cho khách hàng và đối tác của chúng tôi hướng dẫn rõ ràng về cách họ có thể làm sạch và khử trùng hiệu quả nhất khi họ đã được cài đặt tại hiện trường.

Điều quan trọng nhất cần xem xét khi tìm cách triển khai giao thức làm sạch cho các sản phẩm Zebra của bạn là hướng dẫn của chúng tôi về cách làm sạch thiết bị và vệ sinh bằng gì, là khác nhau đối với từng thiết bị… không có một kích thước phù hợp- tất cả các cách tiếp cận.

Có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết về cách khử trùng cụ thể từng máy quét Zebra, máy in và kiểu máy tính di động bằng cách sử dụng công cụ này .

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách khử trùng kỹ lưỡng vỏ, các nút, màn hình (nếu có) và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ có thể xác nhận chất làm sạch nào là an toàn để sử dụng, bao gồm mức độ tinh khiết hoặc công thức của từng thành phần, cũng như các chất làm sạch không bao giờ được sử dụng. Các biện pháp phòng ngừa và thực hành tốt nhất để xử lý thiết bị trong quá trình vệ sinh cũng sẽ được trình bày chi tiết, vì vậy vui lòng đọc hướng dẫn được cung cấp trước khi vệ sinh thiết bị của bạn. Bạn luôn có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn có thắc mắc.

Chúng tôi cũng có sách trắng “ Các phương pháp hay nhất để ngăn ngừa nhiễm trùng ” được viết bởi Darrel Hicks, một chuyên gia được công nhận trên toàn quốc về kiểm soát nhiễm trùng. Mặc dù bài báo này được viết cho ngành chăm sóc sức khỏe, các khuyến nghị ở đây cung cấp nền tảng vững chắc cho các công ty trong tất cả các ngành khi thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và khách hàng.

Zebra khuyên bạn nên ban hành chính sách vệ sinh thiết bị cho công ty của mình càng sớm càng tốt theo nguyên tắc của nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng nhân viên đang khử trùng đúng cách các thiết bị di động, máy quét, máy in và hơn thế nữa một cách thường xuyên. Nó cũng sẽ giúp tái đảm bảo với nhân viên của bạn rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để ngăn chặn các công cụ công nghệ dùng chung trở thành nguồn lây truyền vi rút tiềm ẩn.

Rửa tay sạch + dụng cụ sạch sẽ = một chiến lược kiểm soát nhiễm trùng thậm chí còn hiệu quả hơn

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng trên blog này với thông tin và hướng dẫn bổ sung khi chúng có sẵn. Bạn vẫn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ của chúng tôi để biết thêm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Mã Vạch Siêu Thị. Tư vấn mua hàng THU HOÀI.