3 máy in hóa đơn chuyên dùng cho quán café

Máy in hóa đơn là thiết bị bán hàng cần thiết cho quán café, máy in hóa đơn có rất nhiều loại, không phải loại nào cũng thích hợp dùng cho quán café. Vậy theo bạn quán café nên dùng máy in hóa đơn loại nào? Nếu chưa biết, bạn hãy tham khảo ngay 3 máy in hóa đơn chuyên dùng cho quán café dưới đây.

1. Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q200

Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q200 là dòng máy in được nâng cấp từ XP-Q80I, đặc biệt đầu in được nâng cấp với công nghệ đầu in Sekio của Nhật làm tăng tuổi thọ của đầu in.

Xprinter XP-Q200 có bộ phận dao cắt được thay thế thép bằng nhựa của các dòng máy in hóa đơn phiên bản trước tạo sự dễ dàng cho việc cắt giấy in bill.

Ngoài ra, máy in hóa đơn Xprinter XP-Q200 còn được tăng cường khả năng chống ẩm, tính năng này tạo thuận lợi cho máy in làm việc cả trong những điều kiện ẩm ướt như nhà bếp.

XP-Q200 là sản phẩm có cổng kết nối USB, nếu bạn muốn sở hữu loại máy in hóa đơn có cổng LAN, kết nối nhà bếp thì hãy chọn dòng XP-Q200E.

3-may-in-hoa-don-chuyen-dung-cho-quan-cafe

2. Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q260

Máy in hóa đơn XP-Q260 có thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, hiện đại nên việc bày trí máy ở không gian làm việc không quá khó khăn. Người sử dụng có thể tùy ý đặt máy theo ý thích của mình mà không tốn quá nhiều không gian diện tích. Bên cạnh đó, với màu sắc trang nhã, máy in hóa đơn XPrinter Q260 còn khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên hiện đại hơn.

Với tốc độ in 260 mm/s được đánh giá khá nhanh, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc thanh toán, khách hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu tromg việc chờ lấy hóa đơn và tính tiền.

Máy in hóa đơn Xprinter Q260 có cổng giao tiếp đa dạng, người sử dùng có thể tùy ý lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng máy. Với thiết kế 3 cổng giao tiếp USB + LAN + RS232 thuận tiện cho kết nối trong khu vực của bạn, đặc biệt rất phù hợp làm máy in nhà bếp.

Với những đặc điểm nổi bật trên của máy in hóa đơn XPrinter Q260, thực sự đây là dòng máy hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lí bán hàng cho quán café.

xp-q260.1

3. Máy in hóa đơn HTP-280B

Máy in hóa đơn HTP-280B là dòng máy in bill có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, thiết kế dạng để bàn nên tiết kiệm không gian, dễ di chuyển đến nhiều nơi.

HTP-280B có đầu in thiết kế và sản xuất bởi công nghệ đầu in Sekio của Nhật nên đầu in rất bền, tuổi thọ của đầu in cao hơn so với các dòng máy in khác.

HTP-280B sử dụng phương thức in nhiệt trực tiếp, không cần mực, khi đầu in được đốt nóng tác động lên giấy in nhiệt cho ra vệt in.

Lưỡi dao cắt của máy in hóa đơn HTP-280B được làm từ thép sắc bén chống gỉ, đảm bảo khả năng cắt giấy in hóa đơn nhanh nhất.

Đặc biệt, HTP-280B có khả năng chống ẩm cao nên phù hợp cả với những môi trường ẩm như nhà bếp, nhà hàng…

Trên đây là những dòng máy in hóa đơn rất thích hợp sử dụng cho quán café, tùy vào những ưu điểm nổi bật của từng dòng mà có giá sản phẩm khác nhau. Để biết giá máy in hóa đơn từng loại, bạn hãy liên hệ với thietbibanhang.net để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.