1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách chọn đầu đọc mã vạch thietbibanhang.net

Với sự phát triển không ngừng và phổ biến của đầu đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch hoặc máy đọc mã vạch thì việc lựa chọn một chiếc máy đọc mã vạch chính hãng là vấn đềđáng được quan tâm. Thietbibanhang.net xin chia sẻ tới khách hàng những điều cần lưu ý khi chọn mua đầu đọc mã vạch.

may-doc-ma-vach-2d-de-ban-honeywell-youjie-hf600[1]

Hãy chú ý tới công nghệ đọc của máy quét mã vạch

Công nghệ đọc phổ biến của hầu hết các loại đầu đọc mã vạch trên 2 công nghệ đó là : công nghệ đọc Laser và công nghệ đọc CCD.Mỗi công nghệ đọc đều có những tính năng và ưu điểm riêng nhưng Laser vẫn là công nghệ đọc được ưa chuộng nhất.

Nếu bạn kinh doanh với mô hình nhỏ lẻ như tạp hóa , siêu thị hay các trung tâm mua sắm thì nên sử dụng loại máy đọc mã vạch Zebex Z6170 nó có thể đọc được những mã vạch khó như trên bề mặt các hộp sữa, các gói kẹo..

Mã Vạch cần đọc như thế nào?

Mỗi loại đầu đọc mã vạch đều đọc được những mã vạch nhất đinh và khả năng đọc riêng biệt.Ví dụ trong các ngành sản xuất kho bãi thường là những mã vạch khó đọc thì đòi hỏi cần những chiếc mã vạch chuyên dụng riêng cho kho bãi.

Mỗi lĩnh vực các mã vạch khác nhau nên khi chọn mua máy đọc mã vạch bạn cần lưu ý khi chọn mua nhé.

Môi trường làm việc

Trong những môi  trường ẩm ướt như các cơ sở sản xuất hàng đông lạnh thì không những cần loại máy đọc mã vạch chắc chắn mà còn phải hoạt động tốt trong nước,không ảnh hưởng đến chất lượng đọc mã vạch.

Mỗi môi trường sẽ yêu cầu cần các loại đầu đọc mã vạch khác nhau.

Nhà cung cấp đầu đọc mã vạch

yếu tố này khá quan trọng để đánh giá chất lượng của đầu đọc mã vạch.Thietbibanhang.net cung cấp và phân phối đầu đọc mã vạch chính hãng giá rẻ.Đến với chúng tôi bạn được tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.