Chọn đầu đọc mã vạch giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay tất cả nhiều mặt hàng từ quần áo, trang phụ kiện, đồ gia dụng, mỹ phẩm,… đều có mã vạch để dễ dàng quản lý mặt hàng và phân phối thông tin mặt hàng cho người sử dụng. Do vậy, nhiều sản phẩm máy quét mã vạch siêu thị, máy in mã vạch được sử dụng rộng rãi.

Tại các cơ sở phân phối, nhà máy, xí nghiệp cung cấp đều dùng máy in mã vạch để tạo ra những mã vạch cho mặt hàng và nhiều máy đọc mã vạch được vận dụng tại những nhà kho, siêu thị, cửa hàng để bán hàng. Có thể thấy máy in mã vạch và máy quét mã vạch siêu thị đã trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi vận hành phân phối, kinh doanh. Nhưng để chọn đầu đọc mã vạch gía rẻ hay máy in mã vạch chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì không phải là điều thuận lợi. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu về các mặt hàng và xác định rõ mục đích vận dụng. Bên dưới là một số chia sẻ cách chọn.

Những tiêu chí để chọn lựa máy in mã vạch

Cần chọn ít nhất vài nhà cung cấp mặt hàng mã số mã vạch, sau đó chọn đơn vị có uy tín, và kinh nghiệm lâu năm.

1. Chọn sản phẩm máy in mã vạch sở hữu thương hiệu tốt như Godex, Zebra, Xprinter…

2. Chọn những thông số kỹ thuật máy in như: Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution), 203, 300, 600dpi.., Tốc độ in (Print Speed): Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width), Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM), Vật liệu in (Media Type) để phù hợp với nhu cầu in ấn

Đối với mặt hàng đầu đọc mã vạch gía rẻ bạn cũng cần phải để ý đến

1. Nhà phân phối uy tín

2. Thương hiệu sản phẩm tốt như: Symbol-Motorola, Honeywell, Datalogic

3. Chọn thông số kỹ thuật cho phù hợp với nhu cầu, và lĩnh vực vận dụng

Ví dụ như lĩnh vực bán lẻ thì cần phải loại đầu đọc mã vạch gía rẻ 1 chiều cầm tay, hay để bàn đa tia tùy thuộc vào mức độ khách phục vụ đa dạng ít. Đối với ngành thuế, hải quan cần sử dụng máy quét mã vạch 2 chiều..Ngoài ra đối với các lĩnh vực nên phải di chuyển liên tục như phát chuyển nhanh chóng, kiểm soát kho bãi cần phải dùng loại không dây, hay Mobile computer…

Người sử dụng không nên quá chú trọng về tốc độ đọc mà lựa chọn những hàng hóa không có thương hiệu tốt vì tốc độ đó không hẳn là chính xác so với catalogue. Mà hãy quan tâm tới độ nhạy khi quét, và độ bền bằng chỉ số IP (cho phép sp bị rơi xuống nền xi măng).

Đơn vị cung cấp và phân phối đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Hotline0912.43.8826 – Tel: 0466.568.678

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.