Cổng từ an ninh chuyên dụng cho shop thời trang Foxcom EAS5001

Shop thời trang là một trong những mô hình kinh doanh rất cần sử dụng cổng từ an ninh. Tuy nhiên, cổng từ an ninh có rất nhiều loại khác nhau, không phải loại nào cũng dùng được cho shop thời trang. mavachsieuthi.com giới thiệu đến bạn loại cổng từ an ninh chuyên dụng cho shop thời trang Foxcom EAS5001.

1. Sự cần thiết của cổng từ an ninh cho shop thời trang

Shop thời trang là nơi kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng từ quần áo, giày dép, túi xách,…nên mỗi ngày thường có rất nhiều khách hàng tới xem hàng và mua. Tình trạng trộm cắp xảy ra lúc đông người là khó tránh khỏi. Để hạn chế phần nào tình trạng này thì các chủ cửa hàng đã lắp đặt camera để theo dõi. Tuy nhiên, nếu sử dụng camera thì cửa hàng sẽ cần một nhân viên giám sát màn hình camera để xem có ai đó có ý định trộm cắp hay không và camera còn tồn tại một nhược điểm đó là không quay được hết mọi ngóc ngách trong cửa hàng, nên vẫn có trường hợp để xảy ra mất trộm đồ. 

Cổng từ an ninh sẽ giải quyết được tình trạng này, với vị trí lắp đặt là ở ngay lối ra vào của shop thời trang. Bất kì ai muốn rời khỏi cửa hàng đều phải đi qua lối đó. Các sản phẩm trong cửa hàng đều được gắn tem từ để bảo vệ. Khi khách hàng mua và thanh toán thì tem từ sẽ được tháo bỏ, đi qua cổng từ sẽ không có vấn đề gì. Còn những ai có ý định mang hàng ra ngoài mà chưa thanh toán, đồng nghĩa với việc tem từ chưa được tháo bỏ thì khi đi qua cổng từ, cổng từ sẽ phát ra tiếng kêu rất lớn, báo hiệu cho nhân viên cửa hàng biết là có vấn đề. Như vậy, không ai có thể qua được sự kiểm soát của cổng từ.

Có thể thấy cổng từ an ninh giúp bảo vệ hàng hóa, tránh tình trạng trộm cắp, hạn chế thất thoát kinh tế cho cửa hàng.

cong-tu-an-ninh-chuyen-dung-cho-shop-thoi-trang-foxcom-eas5001

2. Cổng từ an ninh Foxcom EAS5001 cho shop thời trang

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5001 là sản phẩm chuyên dụng cho shop thời trang, được khách hàng đánh giá cao. 

Cổng từ an ninh FOXCOM EAS5001 có cấu tạo gồm 2 cánh, 1 lối đi giúp tiết kiệm diện tích khi lắp đặt.

Cổng từ an ninh EAS5001 cho shop thời trang được thiết kế bằng hợp kim INOX bền chắc, quản lý được các loại tem mềm, tem cứng, tem trắng có mã vạch…

Kích thước của cổng từ an ninh EAS5001 là 1690*350*100mm, khoảng cách thu phát tối đa là 1-1.6m, có tần số phát là 8.2MHz; nguồn nuôi là 24 V.

EAS5001

Nếu bạn đang kinh doanh shop thời trang thì cổng từ an ninh Foxcom EAS5001 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ ngay với thietbibanhang.net để được tư vấn về cổng từ an ninh cho shop thời trang.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.