1
Bạn cần hỗ trợ?

Giấy in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội

Các máy in hóa đơn đóng vai trò đối với các ngành kinh doanh và dịch vụ. Để máy in hóa đơn hoạt động tốt và hiệu quả thì việc lựa chọn giấy in hóa đơn là cần thiết. Vì vậy, để lựa chọn giấy in hóa đơn chất lượng thì bạn cần biết các lựa chọn. Cùng thietbibanhang.net tìm hiểu nhé!

Khái niệm giấy in hóa đơn ? Công dụng giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn hay giấy in bill là hai tên gọi khác nhau là loại giấy in dùng trong in ấn hóa đơn thanh toán trong các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang.

Giấy in hóa đơn là loại giấy in hóa đơn dùng trong các máy in hóa đơn siêu thị và là loại giấy in nhiệt in không cần mực in mã vạch để in.

Sử dụng giấy in hóa đơn giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu thời gian thanh toán cho khách hàng tạo sự tin tưởng cho khách hàng đến mua hàng.

giay-in-hoa-don-gia-re-tai-ha-noi

Cách nhận biết giấy in hóa đơn chính hãng 

Để in ra hóa đơn thanh toán đảm bảo đẹp và phù hợp thì việc chọn giấy in hóa đơn chất lượng và phù hợp với  khổ giấy của máy in hóa đơn.

-giấy in được bọc một lớp bạc bảo vệ bên ngoài giúp chống ẩm cuộn giấy bên trong.

  • Bạn nên chọn giấy in có màu trắng đục,nếu giấy in trắng tinh có thể đã bị tẩy trắng làm ảnh hưởng đến chất lượng giấy.
  • Bề mặt cuộn giấy không bị xước và bong lớp bảo vệ tránh giấy bị ẩm ướt hoặc hàng không chất lượng
  • ==> Danh mục liên quan giấy in mã vạch

Địa chỉ cung cấp giấy in hóa đơn chính hãng

HTMart chuyên phân phối các thiết bị bán hàng và các phụ kiện mã vạch như giấy in hóa đơn, giấy in mã vạch, mực in mã vạch…

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Hotline: 0912.43.8826 – Tel: 0466.568.678

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.