Hãy lựa chọn bộ gỡ tem từ được cung cấp bởi HTMart Việt Nam

Bộ gỡ tem từ cứng là thiết bị có chức năng tháo gỡ tem cứng ra khỏi hàng hóa một cách toàn vẹn mà không làm hư hỏng đến chất lượng tem cứng. Với bộ gỡ tem từ cứng chính hãng được cung cấp bởi thietbibanhang.net thì mọi nhân viên bán hàng sẽ có thể thực hiện thao tác gỡ tem cứng chỉ trong một giây mà không làm ảnh hưởng gián đoạn đến thời gian thanh toán cho khách.

1. Bạn đã biết gì về thiết bị gỡ tem từ

Tem từ cứng là loại tem từ có thể tái sử dụng nhiều lần nếu không bị hư hỏng, còn nguyên vẹn. Thông thường tem từ cứng sẽ được gắn trên sản phẩm thời trang, đồ hộp, sữa bột thông qua đai nhựa hoặc đai kim loại gắn đinh gim chắc chắn. Và tất nhiên quá trình tháo gỡ tem từ cứng nhanh chóng cần phải sử dụng thiết bị gỡ tem từ cứng chuyên nghiệp.

Bo-sieu-go-tem-tu-DO004

Bộ gỡ tem cứng DO 004 có thể tái sử dụng với độ bền lâu dài

Thiết bị gỡ tem cứng được cấu tạo dựa trên nguyên lý lực hút của nam châm hút đinh ghim nhanh chóng. Chỉ cần nhân viên bán hàng đặt vị trí tem cứng lên bề mặt bộ gỡ tem là có thể tháo gỡ tem cứng chỉ trong một nốt nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng tém cứng đạt được hiệu quả sử dụng tốt khi phối hợp cùng cửa từ an ninh và tiếp người dùng có thể tục tận dụng tem cứng để gắn lên sản phẩm khác.

2. Công ty HTMart Việt Nam cung cấp bộ gỡ tem từ cứng chính hãng

Là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng cho siêu thị, cửa hàng bán lẻ thì HTMart Việt Nam đã nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất chính hãng các sản phẩm thiết bị gỡ tem từ cứng, bàn khử từ tem mềm hay các loại cổng từ an ninh. Vì lý do đó mà khi đến với thietbibanhang.net khách hàng sẽ có được hệ thống cổng từ an ninh cho cửa hàng đầy đủ, chất lượng với giá thành rẻ kèm theo đầy đủ chính sách bảo hành tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.