Máy in mã vạch cho ngành may mặc, dệt nhuộm

Từ lâu ngành may mặc và dệt nhuộm tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ. Ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhiều nhà máy may, máy dệt ra đời cũng từ đó nhu cầu mua máy in mã vạch cho ngành may mặc, dệt nhuộm lên cao. Có thể nói Việt Nam là một nước có ngành công nghiệp may mặc, dệt nhuộm lớn đứng hàng đầu thế giới. Thêm vào đó cũng có các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam bởi Việt Nam có giá nhân công rất rẻ đó là một điều kiện thuận lợi để các công ty nước n goài rót vốn và phát triển ngành may mặc Việt Nam một cách mạnh mẽ.

Tem nhãn mã vạch cho may mặc hay dệt nhuộm đa dạng, từ bao bì xuất khẩu tới tem nhãn chất sản phẩm như tem ruy băng vải, tem ruy băng satin..v..v…in xuất xứ, in chất liệu cotton và hướng dẫn bảo quản và sử dụng hiệu quả.

Đối với ngành may mặc này chúng ta có thể sử dụng mực in mã vạch Ribbon Resin ( loại mực có hàm lượng nhựa keo rất cao và sử dụng máy in có cấu hình lớn để tạo sự sắc nét và không bị bung mực in trong quá trình ngâm tẩy hay sử dụng)

may-ma-vach-cho-nganh-may-mac-det-nhuom

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang quản lý kho bãi, mở nhà máy may, dệt…thị việc in mã vạch lên sản phẩm là một việc làm cần thiết.  Để sở hữu một chiếc máy in mã vạch công nghiệp, bạn cần vài thông tin cụ thể về nó cũng như đôi điều khái quát về loại máy này. Bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm như thế nào giữa những dòng máy tràn lan được bán trên thị trường hiện nay?  HTmart  sẽ bật mí cho bạn bí quyết để chọn được loại máy in tem nhãn mã vạch tốt nhất, phù hợp nhất với môi trường và điều kiện làm việc của doanh nghiệp bạn.

Điều lưu ý đầu  tiên đó là công suất của máy in tem mã vạch. Bạn nên để ý đến công suất của máy in tạo điều kiện thuận lợi trog quá trình máy làm việc. Muốn biết chính xác những điều này, bạn có thể tham khảo các thông tin trên mạng internet hoặc đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra, bạn cần phải cân nhắc giữa giá thành và cấu hình máy. Một máy in tem nhãn có cấu hình cao, tất nhiên sẽ mang đến khả năng in nhanh, in nhiều và đa tiện ích hơn, nhưng song song giá thành của nó cũng đắt hơn so với máy có cấu hình trung bình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của HTmart chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể lựa chọn được một loại máy in tốt nhất cho văn phòng của mình.

Mục liên quan:

==> Máy in mã vạch

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.