Máy in mã vạch hãng nào tốt?

Máy in mã vạch là thiết bị in tem cần thiết của hầu hết các mô hình kinh doanh, giúp ích trong việc bán hàng, đẩy nhanh quá trình bán hàng. Máy in mã vạch có rất nhiều hãng khác nhau khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn không biết máy in mã vạch hãng nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy in mã vạch khác nhau nhưng để đánh giá dòng máy in tem chất lượng và có thiết kế bắt mắt thì không thể không nhắc tới máy in tem Zebra.

Với quy trình sản xuất công nghệ hiện đại cùng chất liệu bền đã tạo nên các sản phẩm Zebra chất lượng tốt nhất.

Zebra là một trong những thương hiệu lớn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm hỗ trợ in truyền nhiệt tại Bắc Mỹ. Những sản phẩm hỗ trợ in của Zebra bao gồm tem nhãn, mực in đơn sắc, mực in đa sắc, và các loại thẻ nhựa.

Những sản phẩm hỗ trợ in từ Zebra tuyệt đối được sản xuất ra từ các nguyên liệu chọn lọc và không bao giờ sử dụng nguyên liệu thay thế, đảm bảo cho những thông tin được in lên được thể hiện rõ nét, dễ đọc, dễ quét (đối với mã vạch) mà không cần phải điểu chỉnh các cài đặt thông số từ máy in.

may-in-ma-vach-hang-nao-tot

Một số dòng máy in tem Zebra nên dùng

Máy in mã vạch Zebra ZT420 (203dpi):

Được xây dựng với một khung bằng kim loại và 2 cánh cửa hông, máy in ZT420 mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in, cài đặt và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác.

Máy in ZT420 có các cổng giao tiếp USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth ® cùng với khả năng mở rộng RFID. Và với hệ điều hành mới Link-OS® của Zebra, một hệ điều hành đầy sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cấu trúc được trang bị bằng khung kim loại và nắp đậy bên hông cũng là kim loại, thêm vào đó có cửa sổ mở rộng để quan sát rõ ràng tình trạng của mực (ribbon), giấy.

– Máy in mã vạch ZEBRA GK420T:

Máy in mã vạch ZEBRA GK420T – USA Là loại máy để bàn. In truyền nhiệt gián tiếp (Thermal transfer print method)

+ Độ phân giải: 203 dpi/ 08 dots per mm

+ Tốc độ in tối đa: 5 inches/giây (127mm)

+ Bề rộng nhãn tối đa có thể in: 104 mm

+ Chiều dài nhãn tối đa có thể in: 990mm

+ Dùng mực in cuộn 110mmx100m

+ Bộ nhớ: 4Mb Flash

+ Cổng giao tiếp: Seial & USB * Kích thước: 194x191x254mm (WxHxD) Nguồn điện: 220V-50Hz

Ứng dụng: Đây là loại máy in với tốc độ cao chuyên dùng cho các shop thời trang, cửa hàng thuốc, thực phẩm sạch,quán ăn, quán cafe, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa.

Cần tư vấn hay đặt mua máy in mã vạch chính hãng, bạn hãy liên hệ ngay với http://thietbibanhang.net

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.